Bé gái bị rắn cắn chết khi chơi trốn tìm, người lớn lùng tìm được 40 con rắn độc
Theo báo chí Ấn Độ, vụ việc thương tâm xảy ra tại làng Bijuria, quận Katihar, bang Bihar. Bé gái 5 tuổi Tamanna đang chơi trốn tìm với bạn bè tại một ngôi nhà bỏ hoang thì không may bị rắn độc cắn.
Biết tin, bố của bé, anh Mohammed Aftab vội vàng chạy đến đưa con gái tới bệnh viện quận để cấp cứu; nhưng vì trúng độc quá nặng, bé Tamanna đã trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện.
Quẫn trí vì mất con gái nhỏ, ngay sau khi lo liệu xong hậu sự cho con, anh Mohammed Aftab gọi thợ bắt rắn tìm cách truy lùng con rắn đã giết bé Tamanna vì cho rằng nó vẫn đang lẩn trốn trong ngôi nhà hoang. Không ngờ, sau một hồi lùng sục, người thợ đã bắt được tới 40 con rắn độc, hầu hết là rắn non, chỉ có một số con rắn trưởng thành.
![]() |
Thợ bắt rắn truy lùng được 40 con rắn độc ở ngôi nhà hoang mà bé gái chơi trốn tìm. |
Nhìn thấy đàn rắn lúc nhúc này, anh Mohammed Aftab và mọi người trong gia đình vô cùng kinh hãi. Hàng xóm xung quanh chạy đến xem cũng không khỏi rợn người. Toàn bộ số rắn độc sau đó được chuyển đến cơ quan lâm nghiệp địa phương.
Câu chuyện tương tự cũng xảy ra hồi tháng 5 ở Muzaffarnagar, Ấn Độ. Một người thuê trọ phát hiện ra dấu vết của rắn trong nhà nên thông báo cho gia chủ, nhờ gọi thợ bắt rắn đến xử lý. Người thợ phát hiện ngôi nhà có 75 quả trứng rắn đã nở. Sau đó anh ta bắt được 60 con rắn, còn lại 15 con không biết đã đi đâu. Thông tin trên khiến những người thuê trọ khác cực kỳ lo sợ. Rất may là những con rắn này không có độc, tất cả chúng được thả vào khu rừng gần đó.
Nguồn: Bé gái bị rắn cắn chết khi chơi trốn tìm, người lớn lùng tìm được 40 con rắn độc
Tùy Ý
VTC News
-
Ấn Độ-nhân tố quan trọng tái cấu trúc năng lượng toàn cầu
-
Ấn Độ thúc đẩy Sứ mệnh Hydro Xanh
-
OPEC tự tin có thể giành lại thị phần dầu mỏ ở Ấn Độ
-
Ấn Độ đầu tư 5 tỷ USD vào mạng lưới đường ống khí đốt tự nhiên
-
Sri Lanka từ chối Trung Quốc, giao dự án điện gió cho Ấn Độ
-
Hoa hậu Mai Phương mang 140 kg hành lý sang Ấn Độ dự thi Miss World 71
- Du lịch Hà Giang qua lăng kính của du khách Gen Z
- Giữ hồn cố đô Huế: Nhìn từ kinh nghiệm bảo tồn di sản của các cố đô thế giới
- Việt Nam lọt top 5 điểm đến của du khách châu Âu trong mùa hè 2025
- Đến Hải Dương để cảm nhận vẻ đẹp giản dị, sâu lắng của vùng đất "xứ Đông"
- Đặc sắc Lễ hội trái cây Nam Bộ năm 2025
- Về Nam Định thưởng thức bánh xíu páo chỉ 5.000 đồng
-
Khi bảo hiểm không còn là con số… mà là lòng tin và sự đồng hành
-
Nếp sống văn minh lan tỏa trong cộng đồng
-
Xem trận Việt Nam – Malaysia trên kênh nào?
-
Vinamilk xuất hiện ấn tượng tại THAIFEX – Hội chợ hàng đầu Châu Á, không chỉ để kinh doanh
-
Mừng Quốc tế thiếu nhi 1/6, Vinamilk trao tặng gần 70.000 hộp sữa cho trẻ em khó khăn
-
Nhiên liệu bất ngờ chuyển hướng từ châu Á sang châu Mỹ
-
Văn Thanh ký hợp đồng với cựu vương V-League
-
Hoa hậu Tiểu Vy 'đốt mắt' với loạt ảnh bikini rực rỡ
-
10 đội bóng đầu tiên giành quyền dự World Cup 2026