Động thái 'điểm 10' của Hòa Minzy, Diệu Nhi trước thềm đại lễ 30/4
![]() |
| Nữ ca sĩ Hòa Minzy kêu gọi mọi người khi đi xem diễu binh diễu hành không xả rác. |
Hướng tới lễ kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, TPHCM đã tổ chức các buổi tổng dợt diễu hành quy mô lớn trong nhiều ngày qua.
Đặc biệt, trong khối diễu hành còn có sự xuất hiện của các văn - nghệ sĩ như: Hoa hậu Thanh Thủy, Tiểu Vy, Ngọc Châu, Tiểu Vy, Bảo Ngọc, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc cùng nhiều các gương mặt nổi tiếng khác.
Ngoài các lực lượng chính, tại các buổi tập dợt diễu binh, diễu hành còn thu hút sự cổ vũ, dõi theo của rất đông người dân.
Hàng ngàn người xếp hàng dọc theo các con đường mà đội hình diễu binh, diễu hành đi qua đã tạo nên một hình ảnh vô cùng ấn tượng, khiến biết bao con tim người dân đất Việt thổn thức, tự hào.
Tuy nhiên, một điều “tế nhị” đã xảy ra, khi những con đường diễn ra diễu binh, diễu hành đã xuất hiện hình ảnh rác bị vứt không đúng nơi quy định.
Trước vấn đề này, nữ ca sĩ Hòa Minzy đã lên tiếng kêu gọi người dân khi đi xem diễu binh diễu hành không xả rác, đừng làm phiền các chiến sĩ, cùng dành sự tôn trọng cho các khối trong những ngày tới.
Trên trang cá nhân, giọng ca Bắc Bling chia sẻ: “Hy vọng mọi người xem diễu binh xong sẽ nhìn xuống dưới chân chỗ mình đứng, có rác thì nhặt luôn cho đỡ mệt các cô chú lao công, công nhân môi trường, lực lượng vũ trang phải gom vất vả ạ.
Cần gì quan tâm đó là rác ai vứt ra, mỗi người 1 tay là sạch đẹp văn minh ạ.
Nhưng tốt nhất là "không xả rác" ạ.
Mai tui cũng đi coi, 30 tui cũng đi coi, nếu ai lỡ nhận ra mà nhìn thấy tui đang nhặt rác thì ra nhặt cùng nha, khối nhặt rác dễ thương”.
Bên dưới bài đăng của mình, nữ ca sĩ gốc Bắc Ninh để lại bình luận chia sẻ thêm rằng: “Mỗi người nhẹ nhàng nhắc nhở nhau vừa vui vừa đoàn kết dân tộc và sạch đẹp môi trường cả nhà ơi”.
![]() |
| Nữ diễn viên Diệu Nhi nhắn nhủ fan hâm mộ khi đi xem diễu binh, diễu hành, không xả rác, không làm phiền các chiến sĩ và cùng nhau giữ phố phường sạch đẹp. |
Không chỉ có Hòa Minzy, nữ diễn viên Diệu Nhi cũng có những chia sẻ khiến nhiều fan hâm mộ nức lòng khi lên tiếng kêu gọi mọi người khi đi xem diễu binh, diễu hành, không xả rác, không làm phiền các chiến sĩ và cùng nhau giữ phố phường sạch đẹp.
“Cả nhà ơi đi xem diễu binh nhớ đừng có xả rác nha. Và đừng có làm phiền các chiến sĩ nữa nè, chúng ta hãy cùng dành sự tôn trọng cho các khối diễu binh nhé”, Diệu Nhi viết.
Hiện những chia sẻ của Hòa Minzy, Diệu Nhi đã nhận được đông đảo sự đồng tình và hưởng ứng của người hâm mộ, đặc biệt là các bạn trẻ - thế hệ tương lai của đất nước.
Nguồn:Động thái 'điểm 10' của Hòa Minzy, Diệu Nhi trước thềm đại lễ 30/4
Hậu Thái
giaoducthoidai.vn
-
Herbalife Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng VTV3 tổ chức chương trình “Sinh viên Thế hệ Mới 2025”
-
Trương Ngọc Ánh và loạt lùm xùm từ phim trường đến thương trường
-
Khi ngành dầu khí toàn cầu bị theo dõi phát thải metan bằng vệ tinh
-
Trương Ngọc Ánh bị khởi tố, có thể đối diện mức án 20 năm tù
-
Nhận định Công an TP.HCM vs Hải Phòng: Trận cầu then chốt trong cuộc đua top đầu
- 'Phú bà' Sam gây choáng vì nhan sắc ngọt ngào như tuổi 20
- Xử lý vi phạm của ca sĩ Jack và đơn vị tổ chức chương trình "Tuổi thơ dưới ánh trăng"
- Diễn viên Trương Ngọc Ánh bị bắt
- Hoa hậu Tiểu Vy cùng Thanh Thủy hành động thiết thực vì miền Trung ruột thịt
- Bằng Kiều, Đức Phúc cùng dàn sao Việt lan tỏa yêu thương đến đồng bào vùng lũ
- Thụy Vân giấu khéo chuyện có bầu, sinh con thứ 2
-
Tranh cãi danh sách ứng viên đội hình tiêu biểu của FIFPro
-
Nữ Bí thư người Sán Chỉ “phủ sóng số” đến từng nóc nhà vùng cao
-
Grenera Southmark: Dòng chảy cảm xúc lan tỏa tại sự kiện “Greenera Flows in You”
-
Thống kê bất thường về Vinicius
-
Hé lộ thu nhập khổng lồ của Messi sau hợp đồng mới
-
Vietsovpetro và PVU tăng cường hợp tác trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học
-
Vinamilk: Tổng doanh thu hợp nhất quý 3 tiến sát cột mốc 17 nghìn tỷ đồng
-
Arsenal vẫn kém xa kỷ lục giữ sạch lưới của Liverpool
-
Lễ bốc thăm Vòng chung kết futsal châu Á 2026 diễn ra ngày 5/11 tại Jakarta

