Hai đại gia châu Á muốn chiêu mộ Messi
![]() |
| Messi được loạt đội bóng quan tâm đánh tiếng muốn chiêu mộ. |
Saudi Arabia tiếp tục theo đuổi Lionel Messi, khi các Câu lạc bộ Al Hilal và Al Ahli tái khởi động đàm phán sau khi cựu sao PSG từ chối mức lương 750 triệu euro/năm vào năm 2023.
Hai đại gia của bóng đá châu Á sẵn sàng đề nghị mức đãi ngộ cao hơn, hướng tới việc có được sự phục vụ của Messi khi hợp đồng của tiền đạo này với Inter Miami kết thúc vào cuối năm 2025.
Dù vậy, Messi vẫn chưa đưa ra quyết định rõ ràng về tương lai, khi gia đình của tiền đạo này đang sinh sống ổn định ở Miami và đội bóng nước Mỹ cũng đang tìm mọi cách giữ chân cựu sao của Barca.
Trong khi các đồng đội tại Inter Miami khuyên Messi có thể ở lại để chuẩn bị cho World Cup 2026, M10 vẫn giữ thái độ thận trọng và chưa xác định bước đi tiếp theo trong sự nghiệp.
Theo nhà báo Esteban Edul của ESPN Argentina, tiền đạo 37 tuổi đang tính đến khả năng chuyển sang thi đấu ở một giải đấu có tính cạnh tranh cao hơn ở Mỹ, nhằm chuẩn bị tốt nhất cho kỳ World Cup 2026 giải đấu mà đội tuyển Argentina sẽ bước vào với tư cách nhà đương kim vô địch.
Hợp đồng hiện tại của Messi với Inter Miami sẽ hết hạn vào cuối năm nay, đồng nghĩa với việc tiền đạo này sẽ trở thành cầu thủ tự do trước kỳ chuyển nhượng tháng 1/2026.
Theo chuyên trang Be Tfair, Barcelona đang là ứng viên sáng giá nhất cho chữ ký của Messi, xếp sau là Newell's Old Boys, đứng thứ 3 là một đội bóng Saudi Arabia bất kỳ, Bayern Munich thứ tư và cuối cùng là PSG.
Các đội bóng của giải ngoại hạng Anh như Man City, Chelsea và Arsenal cũng góp mặt trong danh sách, nhưng với tỷ lệ thấp hơn đáng kể.
Nguồn:Hai đại gia châu Á muốn chiêu mộ Messi
Nguyễn Hưng
giaoducthoidai.vn
-
Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai 19/12: Hà Nội và các khu vực trên cả nước
-
Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam giành Huy chương Vàng SEA Games 33
-
Hạ U22 Thái Lan, tuyển Việt Nam đoạt huy chương vàng SEA Games
-
Thời điểm 'vàng' du lịch Việt Nam tránh đông, trúng mùa đẹp
-
Hòa Minzy - Phương Thanh cổ vũ thể thao Việt Nam ở SEA Games 33
-
Châu Á và làn sóng quay lại với than đá
- Nhận định, dự đoán trận đấu U22 Thái Lan vs U22 Việt Nam: Trận chung kết duyên nợ
- Xuân Son lập cú đúp, Nam Định thắng đậm đội bóng Thái Lan
- Nhận định U22 Thái Lan vs U22 Việt Nam: Cuộc chiến của bản lĩnh và niềm kiêu hãnh
- Bayern chốt thời điểm đàm phán gia hạn với Harry Kane
- Những điểm nhấn nổi bật vòng 16 Ngoại hạng Anh
- Báo Singapore ca ngợi Nguyễn Thị Oanh lập kỳ tích lịch sử tại SEA Games 33
-
Tọa đàm mô hình tài chính P2C trong phát triển kinh tế xanh: Góc nhìn pháp lý và thực tiễn
-
Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 33 mới nhất (CẬP NHẬT)
-
Ái nữ nhà Quyền Linh gây thương nhớ khi diện áo dài trắng, e ấp sánh bước bên mẹ
-
Tuyên Quang: Khi người trẻ quay về với nông nghiệp
-
Petrovietnam tăng cường hợp tác công nghệ với Qualcomm và VNPT trong lĩnh vực năng lượng
-
Nhà máy điện Nhơn Trạch 3&4 - Minh chứng sinh động cho bản lĩnh, năng lực tổ chức, điều hành và tinh thần vượt khó của Petrovietnam
-
Lương Bích Hữu tươi rói trong ngày nhận bằng tốt nghiệp
-
Nhóm nhạc H.A.T ra sao sau nhiều năm tan rã?
-
Tuổi trẻ Lai Châu bản lĩnh, sáng tạo, tiên phong tiến vào kỷ nguyên mới
