HLV Kim Sang Sik quyết cùng tuyển Việt Nam dự World Cup
![]() |
HLV Kim Sang Sik muốn cùng tuyển Việt Nam sớm có vé dự World Cup. |
Sau khi trở về Hàn Quốc, HLV Kim Sang Sik có buổi trả lời phỏng vấn báo giới tại Trung tâm truyền thông Maekyung ở quận Jung-gu (Seoul).
Chia sẻ về cảm xúc sau khi giành chức vô địch AFF Cup, ông Kim cho biết: "Cái nhìn của người hâm mộ Việt Nam về tôi đã thay đổi sau chức vô địch giải AFF Cup 2024. Tôi thực sự bối rối, không biết phải làm gì trước sự thay đổi này.
Tuy nhiên, chúng tôi cần phải quên ngay đi chiến thắng để bắt tay chuẩn bị cho những giải đấu tiếp theo. Tôi sẽ cố gắng hết sức để mang tới niềm vui cho người hâm mộ thêm một lần nữa".
HLV Kim Sang Sik tâm sự: "Tôi đã kỳ vọng nếu có sự chuẩn bị tốt, tuyển Việt Nam đủ sức lọt vào trận chung kết. Mọi thứ nằm ngoài kỳ vọng của tôi. Chúng tôi chơi tốt đến mức có thể đánh bại Thái Lan trong cả 2 lượt trận chung kết.
Tôi biết ơn các cầu thủ đã âm thầm chịu đựng trong quá trình tập luyện và thi đấu vô cùng khó khăn. Tôi hy vọng chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì sự chăm chỉ và gặt hái thêm nhiều danh hiệu nữa".
Cuối cùng, HLV Kim Sang Sik khẳng định muốn giúp đội tuyển Việt Nam dự World Cup: "Khi mới tới Việt Nam, tôi nghĩ rằng nếu không thay đổi thì mình chắc chắn sẽ thất bại. Tôi luôn muốn thử nghiệm những điều mới mẻ. Tôi sẽ làm mọi thứ có thể cho tới ngày đội tuyển Việt Nam trở thành cường quốc bóng đá ở châu Á.
Khi World Cup tăng lên 48 đội, cơ hội để các đội tuyển Đông Nam Á như Việt Nam, Indonesia và Thái Lan cũng tăng lên. Tôi hiểu rằng nhiệm vụ giành vé tham dự World Cup không dễ dàng nhưng không phải là điều không thể. Tôi muốn bóng đá Việt Nam có thêm kỳ tích".
Nguồn:HLV Kim Sang Sik quyết cùng tuyển Việt Nam dự World Cup
Tâm Tâm
giaoducthoidai.vn
-
2 cầu thủ Việt kiều sắp lên tuyển Việt Nam là ai?
-
Tuyển Indonesia quyết hạ cả Trung Quốc và Nhật Bản
-
Hoa hậu Đoàn Thiên Ân, diễn viên Bảo Ngọc lăn xả giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn
-
Việt phục hành – Hành trình lan toả hồn Việt, gieo mầm lòng yêu nước
-
Tuyển thủ Croatia thiệt mạng vì tai nạn giao thông
-
Tận dụng giá LNG giảm sâu, Châu Á tăng mạnh nhập khẩu
- Thua Hà Nội FC, HLV Becamex Bình Dương từ chức
- Messi lại giúp giải MLS lập kỷ lục
- Raphinha rực sáng, Barca ngược dòng điên rồ chạm tay vào ngôi vương La Liga
- Malaysia mất 5 sao nhập tịch ở trận tiếp đón tuyển Việt Nam?
- Messi ‘mê mẩn’ kỹ thuật của ông chủ Beckham
- Lộ diện hai ứng viên dẫn dắt Real Madrid tại Club World Cup
-
Duyên dáng Sắc hương xứ Trà 2025: Sân chơi mới cho nữ sinh Việt tỏa sáng
-
Petrovietnam và PETRONAS thúc đẩy hợp tác thăm dò dầu khí trên thềm lục địa Việt Nam
-
BSR tập trung nguồn lực triển khai dự án NCMR NMLD Dung Quất đúng tiến độ
-
Hà Giang: Nỗ lực đưa vốn giúp hộ nghèo vươn lên
-
Tử vi tuần mới (14-20/4/2025): Tuổi Hợi vận may tài lộc, tuổi Sửu cơ hội thăng tiến
-
HLV Park Hang-seo khen cầu thủ CLB Hoàng Anh Gia Lai
-
Mùa cây “thay áo”
-
BTV Hoàng Linh phản ứng ra sao giữa ồn ào quảng cáo sữa giả?
-
Khám phá đảo Nam Du - “Maldives thu nhỏ” của Việt Nam