Hoàng Anh Gia Lai có kế hoạch đặc biệt với tiền đạo 16 tuổi
![]() |
Trần Gia Bảo dự kiến được thi đấu ở V-League nhiều trong thời gian tới. |
Theo Giám đốc kỹ thuật Vũ Tiến Thành, ngay sau khi trở về từ đội tuyển, Gia Bảo chỉ nghỉ đúng 1 ngày trước khi chủ động xin tập cùng CLB Hoàng Anh Gia Lai: “Gia Bảo là một tài năng lớn của Hoàng Anh Gia Lai và bóng đá Việt Nam. Em ấy chỉ nghỉ đúng 1 ngày sau khi trở về từ U17 Việt Nam, rồi chủ động gọi điện xin tập luyện cùng các anh. Tinh thần cầu tiến như vậy là điều rất quý ở 1 cầu thủ trẻ".
Với phong độ đang lên, Gia Bảo đang nằm trong kế hoạch sử dụng ở các trận đấu tới tại V-League 2024/25 của đội bóng phố Núi. Ông Vũ Tiến Thành chia sẻ với giới truyền thông trong nước: “Chúng tôi sẽ tạo điều kiện cho Gia Bảo ra sân thi đấu. Khi đội bóng ổn định về điểm số, chúng tôi sẽ hạn chế sử dụng ngoại binh để trao cơ hội cho các cầu thủ trẻ".
Về chiến lược sắp tới, ông Thành cho hay: “Tôi đã trao đổi với anh Đức (bầu Đức) và nhận được sự đồng thuận. Nếu đạt đủ điểm số an toàn, Hoàng Anh Gia Lai sẽ ưu tiên dùng cầu thủ trẻ ở các vòng đấu cuối. Đây là hướng đi phù hợp với tình hình hiện tại và sẽ có lợi lâu dài cho cả đội bóng lẫn bóng đá Việt Nam".
Giám đốc kỹ thuật Vũ Tiến Thành cũng nhấn mạnh rằng: “Một năm trước, không ai nghĩ Học viện Hoàng Anh Gia Lai có thể hồi sinh mạnh mẽ như hiện tại. Giờ đây, các cầu thủ từ U13 đến U21 đều trưởng thành rất nhanh. U21 đang chơi cho Long An, U17 và U19 góp mặt trong đội Kon Tum FC,... những em thể hiện tốt sẽ được đôn lên đội một".
Trần Gia Bảo là tài năng trẻ đáng chú ý ở V-League 2024/2025. Tiền đạo 16 tuổi này đã có 3 lần ra sân cho Hoàng Anh Gia Lai và ghi được 1 bàn thắng. Ngôi sao trẻ này dự kiến sẽ được thi đấu nhiều hơn ở đội bóng phố Núi và được dự báo sẽ có tiến bộ vượt bậc nếu được rèn rũa đúng cách.
Nguồn:Hoàng Anh Gia Lai có kế hoạch đặc biệt với tiền đạo 16 tuổi
Bảo Ngọc
giaoducthoidai.vn
- Cựu chủ tịch Inter Milan qua đời chỉ vài giờ trước chung kết Champions League
- Tuyển Việt Nam mất loạt ngôi sao vì chấn thương
- HLV Nguyễn Anh Đức tiết lộ lý do không sử dụng Tiến Linh
- Lamine Yamal lập kỷ lục kiến tạo trong thế kỷ XXI
- HLV Ten Hag nhắm 2 cầu thủ Man Utd cho Leverkusen
- Chung kết Champions League: Một hành trình đầy cảm xúc
-
Giáo viên Thủ đô "lên dây cót" thời AI: Giảm áp lực dạy - học, tăng chiều sâu tri thức
-
Giải pháp in phun công nghiệp thông minh đến từ Đức - Lựa chọn hàng đầu cho sản xuất hiện đại
-
Dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy: BSR vận hành an toàn, đột phá công nghệ, tiên phong chuyển đổi số
-
Khánh Hòa: Thúc đẩy phát triển du lịch có trách nhiệm
-
Công nghiệp Việt Nam: Cần một tầm nhìn hiện đại và phát triển bền vững
-
Messi – Suarez thành lập đội bóng, trở thành ông bầu
-
Quế Anh gây tranh cãi liên quan Hoa hậu Thùy Tiên
-
Khánh Hòa: Ngân vang tiếng mã la
-
Chelsea lập kỷ lục vô địch cup châu Âu