Indonesia sắp nhập tịch sao Hà Lan giá 500 tỷ
![]() |
Pascal Struijk dự kiến nhập tịch Indonesia trong thời gian tới. |
Tờ Bola đưa tin, Liên đoàn Bóng đá Indonesia (PSSI) dự kiến nhập tịch thêm 5 cầu thủ gốc Indonesia đang thi đấu tại nước ngoài nhằm tăng cường sức mạnh cho Đội tuyển quốc gia.
Những cái tên đang được nhắc đến nhiều gồm: Mauro Zijlstra (U21 FC Volendam), Pascal Struijk (Leeds United FC), Miliano Jonathans (FC Utrecht), Dean Xylon Zandbergen (VVV-Venlo) và Tristan Gooijer (PEC Zwolle).
Pascal Struijk hiện đã thi đấu hơn 5 năm cho Leeds United và có giá trị chuyển nhượng lên tới 16 triệu euro (gần 500 tỷ đồng), sự tham gia của ngôi sao này cũng như các cầu thủ nhập tịch khác có thể sẽ là bước đệm quan trọng, giúp tuyển Indonesia cạnh tranh tại vòng loại thứ 3 World Cup 2026 và hướng tới mục tiêu dài hạn như Olympic Los Angeles 2028.
Gusnul Yakin lý giải rằng, trong số năm cầu thủ này, chỉ có Pascal Struijk là 25 tuổi, còn lại đều trong độ tuổi từ 20–21, cho thấy PSSI đang đầu tư cho tương lai dài hạn của bóng đá nước nhà.
Nếu quá trình nhập tịch được đẩy nhanh, họ cũng có thể góp phần tăng cường sức mạnh cho tuyển Indonesia ở vòng loại thứ 3 World Cup 2026, phục vụ các mục tiêu ngắn hạn.
Dẫu vậy, từ giờ đến khi 2 trận đấu với Trung Quốc và Nhật Bản tại vòng loại 3 World Cup 2026 diễn ra vào tháng 6, tuyển Indonesia sẽ không nhập tịch thêm cái tên nào.
Trong một diễn biến khác, thần đồng bóng đá Indonesia, Marselino Ferdinan vừa chính thức có trận đấu ra mắt tại giải hạng Nhất Anh trong ngày Oxford United cầm hòa Swansea với tỉ số 3-3 hôm 3/5 vừa qua.
Nguồn:Indonesia sắp nhập tịch sao Hà Lan giá 500 tỷ
Phú Phú
giaoducthoidai.vn
-
Siêu máy tính dự đoán kết quả trận Barca – Newcastle lúc 2h ngày 19/9
-
Man United đền bù khoản tiền khổng lồ nếu sa thải HLV Ruben Amorim
-
Hoa hậu Kiều Duy trao tặng tủ thuốc cho trẻ em miền núi
-
Liverpool thoát hiểm, Bayern và PSG thắng đậm ở Champions League
-
Mbappe ủng hộ Dembele giành Quả bóng vàng 2025
- Mbappe ủng hộ Dembele giành Quả bóng vàng 2025
- ‘Đàn anh’ Haaland gia nhập V-League
- Chốt thời điểm định đoạt tương lai HLV Ruben Amorim
- Thua sốc ở Champions League, Benfica ‘trảm tướng’
- Thực hư chuyện ngoại Nam Định chia tay ngoại binh Nam Phi?
- V-League có thay đổi bất ngờ, đội Công Phượng thêm thách thức
-
Đại tá Vũ Tuấn Anh làm Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Viettel
-
Ngân hàng vào cuộc hỗ trợ tháo gỡ băn khoăn cho hộ kinh doanh khi bỏ thuế khoán
-
Hải Phòng FC gây thất vọng trước Công an Hà Nội
-
Lâm Đồng đẩy nhanh tiến độ các nội dung Hội nghị xúc tiến...
-
Đức Phúc đại diện Việt Nam tranh tài tại Intervision 2025 ở Nga
-
Vinamilk: Khi cắt giảm phát thải trở thành thế mạnh xuất khẩu
-
Những mảnh ghép tài năng trong buổi casting văn nghệ Premiere 2025
-
Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai 12/9: Hà Nội và các khu vực trên cả nước
-
Có nên mua nhà trong tháng cô hồn?