Làm giả vé BLACKPINK, người đàn ông kiếm lời hơn 1,5 tỷ đồng
![]() |
![]() |
Đồn cảnh sát Dongjak ở Seoul mới đây đã bắt giữ khẩn cấp một người đàn ông (được gọi tắt là ông A), với cáo buộc bán vé giả tại buổi hòa nhạc của nhóm nhạc BLACKPINK.
Theo đó, ông A bị tình nghi cố gắng bán vé concert giả của BLACKPINK tại một quán cà phê ở Dongjak-gu, Seoul, vào khoảng 9h20 tối ngày 17/6.
Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã đã tiến hành theo dõi tại địa điểm này và bắt giữ ông ta ngay tại chỗ.
Các nhà chức trách đã phát hiện ra lỗi chính tả và các dấu hiệu giả mạo khác trên vé mà ông A sở hữu sau khi xác nhận đây là vé giả thông qua các kênh phân phối chính thức.
Cuộc điều tra cho thấy ông A đã bán khoảng 500 vé giả thông qua một sàn giao dịch vé cũ, thu về khoảng 80 triệu KRW (khoảng hơn 1 tỷ 500 triệu đồng).
Phía cảnh sát hiện đang điều tra đang tiếp tục xác minh sự việc.
![]() |
Nhóm nhạc BLACKPINK. |
Trước đó, YG Entertainment đã tiết lộ lịch trình cho chuyến lưu diễn toàn cầu năm 2025 của BLACKPINK với các điểm dừng xác nhận ở: Los Angeles, Chicago, Toronto và New York. Sau đó, nhóm sẽ đến Châu Âu, biểu diễn ở Paris, Milan, Barcelona và London.
Chuyến lưu diễn sẽ khởi động vào tháng 7 ở Hàn Quốc, với 2 buổi biểu diễn tổ chức ngày 5-6/7 tại sân vận động Goyang.
Điểm dừng chân cuối cùng của chuyến lưu diễn được công bố dự kiến vào ngày 24–25/1/2026 tại Hong Kong, trong khi người hâm mộ đang háo hức chờ đợi khả năng có thêm những ngày biểu diễn khác.
BLACKPINK cũng đã mở bán 7 hạng vé. Hạng vé cao nhất là Blink với giá bán 275.000 won (khoảng 4,8 triệu đồng). Hạng Black có giá 242.000 won (khoảng 4,3 triệu đồng). Hạng Pink và R có giá bằng nhau là 209.000 won (khoảng 3,7 triệu đồng).
Hạng S, A và B lần lượt được bán với giá 176.000 won (khoảng 3,1 triệu đồng), 154.000 won (khoảng 2,7 triệu đồng) và 132.000 won (khoảng 2,3 triệu đồng).
Ngay sau khi giá vé được công bố, nhiều ý kiến cho rằng, giá vé của BLACKPINK quá đắt. Điều này không chỉ khiến người hâm mộ của nhóm phải chi nhiều tiền hơn, mà có thể khiến những nghệ sĩ và công ty khác cũng tăng giá vé concert lên mức cao hơn.
Nguồn: Làm giả vé BLACKPINK, người đàn ông kiếm lời hơn 1,5 tỷ đồng
Linh San
giaoducthoidai.vn
-
Giá xăng dầu trong nước tăng mạnh
-
Gia đình Hoài Linh phản ứng quyết liệt với loạt thông tin bịa đặt
-
Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai 20/6: Hà Nội và các khu vực trên cả nước
-
Neymar, Son Heung-min có cơ hội làm học trò của Jose Mourinho
-
Sao Việt kiều được gọi lên đội trẻ Bundesliga 2
-
Indonesia có quyết định bất ngờ về giải U23 Đông Nam Á
-
Đấu Trường Toàn Tài: 84 thí sinh tranh tài qua gameshow trực tuyến
-
Dấu ấn nhà báo Đinh Thế Huynh
-
Giải bài toán rủi ro trong ngành vàng trang sức
-
Vi vu Quảng Bình 2 ngày cuối tuần đi đâu, ăn gì?
-
THPT Chuyên Sư phạm, ngôi trường của những giấc mơ lớn
-
Hà Nội: Thu giữ hàng nghìn sản phẩm sữa, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm nhập lậu tại phố Bạch Mai
-
Thanh toán không tiền mặt thúc đẩy kinh tế số
-
Thời tiết hôm nay 13/6: Bão số 1 gây mưa lớn tại miền Trung
-
Đại dương có thể ‘ngừng tha thứ’