Man United đôn 'thần đồng' 14 tuổi lên đội U18
![]() |
JJ Gabriel chụp ảnh cùng con trai Ronaldo. |
Joseph Junior Andreou Gabriel hay còn được gọi là JJ Gabriel, là một trong những tài năng trẻ được đánh giá rất cao tại Manchester lúc này.
JJ Gabriel vừa tổ chức sinh nhật lần thứ 14 cuối tuần qua và hiện đã được đôn lên đội tuyển U18 Man United tập luyện với tài năng thiên bẩm hiếm có.
Mùa trước, khi mới 13 tuổi, Gabriel thường xuyên ra sân và tỏa sáng cùng đội U16 Quỷ đỏ.
Mùa hè vừa qua, JJ Gabriel đã giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất tại giải đấu trước mùa giải ở Hồng Kông sau khi ghi 2 bàn thắng và đóng góp hai đường kiến tạo.
Tờ Sportsmail tiết lộ, "tiểu Messi" mà MU đang sở hữu khiến các huấn luyện viên kinh ngạc vì tiềm năng thiên bẩm và nhận định việc cầu thủ này được chơi với các đàn anh ở lứa U18 sẽ giúp cậu bé có những bước tiến đáng kể song cũng đối diện với nhiều thử thách.
Hãng đồ thể thao Nike vì quá ấn tượng với tài năng hiếm có của JJ Gabriel nên đã ký hợp đồng với ngôi sao trẻ này.
JJ Gabriel đã có mặt tại học viện Carrington từ năm 2021, có quãng thời gian ngắn sát cánh cùng con trai của Cristiano Ronaldo tại đội trẻ.
Nguồn:Man United đôn 'thần đồng' 14 tuổi lên đội U18
Tuệ Tâm
giaoducthoidai.vn
-
Bỏ room tín dụng – Cơ hội và thách thức song hành đối với các ngân hàng
-
Khánh Hòa: Khu nghỉ dưỡng Alma ra mắt chương trình biểu diễn nghệ thuật tại nhà hát ngoài trời
-
Sự thật về vụ tranh chấp hầm xe tòa nhà chung cư ở Hà Nội
-
Ra mắt tổ hợp Viện Tầm Nhìn Mới & Học viện Quốc tế FABIA: Cột mốc mới kết nối tri thức, công nghệ và sắc đẹp
-
Tạp chí Thanh niên được Hội đồng Giáo sư Nhà nước phê duyệt lên 0,75 điểm cho bài báo khoa học
-
F88 lập “cú hat-trick” giải thưởng tại Asian Banking & Finance 2025
-
Nghị viện EU thông qua mục tiêu nới lỏng lưu trữ khí đốt
-
Vòng Bán kết “The Charming Beauty – Duyên dáng sắc hương xứ Trà 2025”: Căng thẳng, kịch tính và đầy cảm xúc!
-
Chính phủ yêu cầu xử lý nghiêm các hành vi găm hàng đội giá, thao túng giá