Messi khó dự World Cup 2026
![]() |
| Messi bỏ ngỏ khả năng dự VCK World Cup 2026. |
Lionel Messi hiện đã sắp bước sang tuổi 40 và đã có rất nhiều danh hiệu cùng đội tuyển Argentina. Với 1 chức vô địch World Cup, 2 ngôi quán quân Copa America và 1 danh hiệu Finalissima, Messi hoàn toàn có thể chia tay đội tuyển Argentina trong vinh quang.
Tuy vậy, với phong độ làm bàn ấn tượng, nhiều người kỳ vọng Messi sẽ tiếp tục thi đấu ở World Cup 2026 và giúp Argentina thêm một lần đứng trên đỉnh cao của bóng đá thế giới.
Mới nhất, Messi đã tiếp tục khiến người hâm mộ ngả mũ với cú đúp bàn thắng vào lưới Venezuela, giúp Argentina vượt qua đối thủ này với tỷ số 3-0.
Câu hỏi đặt ra là, sang năm 2026, Messi sẽ tròn 40 tuổi, liệu lão tướng này còn đủ sức khỏe thi đấu ở VCK World Cup 2026 trên đất Mỹ hay không.
Về vấn đề này, M10 khẳng định: “Thật khó để có thể tham dự vòng chung kết World Cup 2026, khi tôi không còn trẻ nữa. Hiện tại, tôi vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng. Nếu tham dự, đây chắc chắn sẽ là kỳ World Cup cuối cùng của cuộc đời tôi. Tôi sẽ chờ đến khi kết thúc mùa giải này, lắng nghe bản thân rồi mới đưa ra lựa chọn cuối cùng”.
Giải vô địch bóng đá thế giới 2026 tức FIFA World Cup 2026 đánh dấu lần tổ chức lần thứ 23. Đây là sự kiện bóng đá nam diễn ra 4 năm một lần, quy tụ các đội tuyển quốc gia mạnh nhất từ những liên đoàn thành viên trực thuộc FIFA. Theo lịch trình sự kiện, vòng chung kết World Cup 2026 diễn ra từ ngày 12/6/2026 đến 20/7/2026 theo giờ Việt Nam.
FIFA đã quyết định trao quyền đăng cai World Cup 2026 cho liên minh 3 nước Mỹ, Canada và Mexico. Đây là lần đầu tiên 1 kỳ World Cup có đến ba quốc gia đồng tổ chức, cũng là lần đầu tiên sau 32 năm World Cup trở lại khu vực Bắc Mỹ kể từ lần cuối cùng vào năm 1994 tại Mỹ.
Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ Mỹ, Canada và Mexico, người hâm mộ bóng đá thế giới hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một kỳ World Cup 2026 bùng nổ và đáng nhớ.
Nguồn:Messi khó dự World Cup 2026
Nguyễn Hưng
giaoducthoidai.vn
- Thương vụ Đình Bắc sang Vissel Kobe: Giấc mơ J-League và lời cảnh báo từ người Thái
- Công bố trọng tài trận đại chiến Bayern Munich - PSG
- HLV Man City cay đắng: "Hòa vẫn tốt hơn là thua"
- Rome Open 2026: Djokovic đối đầu Zverev, Sinner hướng tới lịch sử Golden Masters
- Madam Pang lên kế hoạch đòi lại ngôi vương: Cuộc đối đầu kịch tính với tuyển Việt Nam
- Điền kinh Việt Nam tăng tốc hướng tới ASIAD 20
- HLV Kim Sang Sik vinh dự nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ
- Giá trị chuyển nhượng của Đình Bắc tăng chóng mặt?
- Jannik Sinner hủy diệt Zverev tại chung kết Madrid Open: Kỷ lục 5 danh hiệu Masters 1000 liên tiếp
- Sau khi Amorim rời Man Utd, Benjamin Sesko thăng hoa khó tin
- HLV Carrick đi vào lịch sử Man Utd với kỳ tích chưa từng xuất hiện
-
Hà Quỳnh Như và Oplus làm mới ca khúc Quê tôi tại sân khấu Âm vang Tổ quốc
-
Biết gì về tác giả câu hát ‘Lúa chín cao mà chẳng hề cúi đầu’?
-
Hành trình 12 năm của dàn sao Tuổi thanh xuân: Nhã Phương làm mẹ 3 con, Kang Tae Oh thăng hoa sự nghiệp
-
NSƯT Hoài Linh tái xuất tham gia phim điện ảnh của Quách Beem
-
Dàn sao Việt tận hưởng kỳ nghỉ lễ 30/4: Siêu mẫu Hà Anh khoe tổ ấm hạnh phúc
-
Nghệ sĩ Ngọc Tuyết vai bà Thìn phim Người thổi tù và hàng tổng qua đời
-
Giá xăng dầu đồng loạt tăng trước kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5
-
Nghệ sĩ Hoàng Mập: ‘Ngày xưa lễ chạy show, giờ dành cho gia đình’
-
Cuộc sống của Á hậu Diễm Châu sau khi rời showbiz nuôi 5 con và chuyển đến Đà Nẵng
