MU công bố hai trận đấu ngoài mùa giải 2024/25
![]() |
Cuối tháng 5/2025, MU sẽ đến Malaysia và Hong Kong (Trung Quốc) đá giao hữu. (Nguồn: Getty Images) |
Vào ngày 25/5, MU sẽ hạ màn mùa giải 2024/25 bằng màn tiếp đón Aston Villa (Ngoại hạng Anh). Chiều 8/4, Quỷ đỏ xác nhận sẽ tổ chức hai trận giao hữu tại Kuala Lumpur (Malaysia) và Hong Kong (Trung Quốc) ngay sau khi mùa giải kết thúc.
Đầu tiên, vào ngày 28/5, thầy trò HLV Ruben Amorim sẽ bay tới Kuala Lumpur để gặp đội ASEAN All Stars (các ngôi sao Đông Nam Á). Hai ngày sau, họ sẽ kết thúc chuyến đi bằng trận đấu với đội tuyển Hong Kong tại SVĐ Hong Kong. Chuyến du đấu sẽ mang về 8 triệu Bảng cho Quỷ đỏ.
Trong một thông báo, MU viết: “Lần cuối cùng MU đến Kuala Lumpur từ năm 2009, còn Hong Kong (Trung Quốc) từ năm 2013. Nhiều năm trôi qua nhưng mối liên kết giữa MU và hàng triệu CĐV trung thành trên khắp châu Á vẫn bền chặt hơn bao giờ hết.
Các trận đấu vào tháng 5 sẽ là cơ hội tuyệt vời để đội bóng kết nối trực tiếp với người hâm mộ châu Á, đồng thời cũng là cơ hội để CLB hợp tác với các đối tác thương mại có giá trị trong khu vực”.
Đầu tháng 6, các trận đấu trong khuôn khổ Nations League 2024/25 và vòng loại World Cup 2026 sẽ diễn ra. Vì vậy, MU có nghĩa vụ cho các cầu thủ tập trung đội tuyển quốc gia muộn nhất vào ngày 31/5.
MU không phải đội bóng đầu tiên tổ chức các trận giao hữu ngay sau khi mùa giải kết thúc. Tháng 5/2024, Tottenham và Newcastle thi đấu với nhau tại Melbourne (Australia), chỉ 3 ngày sau trận đấu cuối cùng ở Ngoại hạng Anh.
Nguồn:MU công bố hai trận đấu ngoài mùa giải 2024/25
PV
baoquocte.vn
-
8 cầu thủ bị treo giò ở vòng 19 V-League 2024/25
-
BTV Quang Minh, Vân Hugo phản hồi về ồn ào quảng cáo sữa
-
Ca nương Kiều Anh khoe ông xã, được gọi “thủ khoa ngành lấy chồng“
-
HLV Unai Emery tự hào vì Aston Villa đã đạt đẳng cấp mới
-
Xé lưới Barca ba lần, tiền đạo Serhou Guirassy lập 5 kỷ lục ghi bàn
-
Tiền đạo Dortmund lập kỷ lục, Barcelona đứt mạch 24 trận bất bại
- Tiền đạo Dortmund lập kỷ lục, Barcelona đứt mạch 24 trận bất bại
- Sao Việt kiều 7 tỷ tỏa sáng ở châu Âu
- Hoàng Anh Gia Lai có kế hoạch đặc biệt với tiền đạo 16 tuổi
- Luka Modric trở thành ông chủ đội bóng Anh
- CLB Công an Hà Nội miễn phí vé xem Cúp C1 Đông Nam Á
- Xác định các cặp đấu kịch tính ở bán kết giải U17 châu Á 2025
-
Khánh Hòa: Quyết tâm phát triển du lịch xanh
-
Duyên dáng Sắc hương xứ Trà 2025: Sân chơi mới cho nữ sinh Việt tỏa sáng
-
Vinamilk tặng 50.000 hộp sữa cho thiếu nhi TP.HCM hướng đến sự kiện đặc biệt 30/4
-
Hà Giang: Bắc Quang kiến tạo cuộc sống mới cho người nghèo
-
PV GAS D tổ chức “ra quân làm sạch môi trường biển” và trao tặng nhà tình thương
-
Manulife phối hợp cùng Diễn đàn Kinh tế thế giới phát động cuộc thi "Đổi mới vì tương lai dân số châu Á"
-
Petrovietnam và PETRONAS thúc đẩy hợp tác thăm dò dầu khí trên thềm lục địa Việt Nam
-
Ca sĩ Hòa Minzy tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó
-
Lisa (BLACKPINK) tạo hình ‘cực cháy’, khuấy động sân khấu 'Coachella 2025'