Nữ tỷ phú Thái Lan: Thua là thua, không có lời nào bào chữa
Nữ tỷ phú Thái Lan chia sẻ: “Tôi xin lỗi người hâm mộ khi Thái Lan không thể đánh bại Việt Nam ở trận chung kết.
Dù thế nào đi nữa thì thua là thua, không có lời nào bào chữa. Tôi đánh giá rất cao và cảm ơn các cầu thủ cùng HLV Polking”.
Theo Madam Pang, bà rất muốn U23 Thái Lan giành HCV SEA Games 31 nhưng không thể thành hiện thực. Nữ tỷ phú cho rằng Thái Lan chỉ có ít thời gian chuẩn bị cho SEA Games nên đi đến trận chung kết là sự tự hào.
![]() |
| U23 Việt Nam đã chấm dứt giấc mơ giành HCV của Thái Lan và Madam Pang. |
“Bầu không khí cuồng nhiệt với hơn 40.000 người ở sân Mỹ Đình đã gây áp lực lớn cho chúng tôi. Nhưng tôi ấn tượng với bầu không khí bóng đá đầy ắp người hâm mộ cuồng nhiệt và say mê. Đây là một trận đấu chung kết trong mơ và một kỷ niệm của tôi”, Madam Pang ấn tượng với sự cuồng nhiệt của người hâm mộ Việt Nam.
Nữ tỷ phú Thái Lan gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ Thái Lan đã ủng hộ bà trong suốt kỳ SEA Games 31. Madam Pang cũng chấp nhận mọi lời phản hồi cùng đề xuất nâng cấp U23 Thái Lan trong thời gian tới.
Trước SEA Games 31, Madam Pang chính là người làm đảo ngược kế hoạch của bóng đá Thái Lan. Bà đề xuất HLV Polking dẫn dắt U23 Thái Lan thay vì ý định dùng lứa U19 tham dự sân chơi này.
Người đàn bà quyền lực của bóng đá Thái Lan tuyên bố hướng đến mục tiêu giành HCV SEA Games 31. Bà sang Việt Nam đồng hành cùng thầy trò HLV Polking với tư cách trưởng đoàn và hứa thưởng lớn cho toàn đội nếu giành HCV.
Tuy nhiên, U23 Việt Nam đã chấm dứt giấc mơ vàng của Thái Lan bằng chiến thắng 1-0. Đây là thất bại đầu tiên của Thái Lan ở một trận chung kết SEA Games.
Bóng đá Thái Lan thất bại toàn diện khi tuyển nữ và U23 đều thua Việt Nam ở chung kết SEA Games./.
Nguồn: Nữ tỷ phú Thái Lan: Thua là thua, không có lời nào bào chữa
Văn Nhân
Saostar.vn
-
CLB Công an Hà Nội bổ nhiệm trợ lý Mavi Lopes từ Thái Lan hỗ trợ HLV Mano Polking
-
Madam Pang khẳng định tuyển Thái Lan không nhập tịch cầu thủ thiếu gốc gác
-
Người Thái đau đớn khi ‘vỡ mộng’ ở SEA Games 33
-
Sunlight tham gia Triển lãm ASEFA Innovation Day năm 2025 tại Thái Lan
-
Đầu tư lớn, Madam Pang quyết đưa U17 Thái Lan dự World Cup
-
Madam Pang xin lỗi người hâm mộ
- HLV Man City cay đắng: "Hòa vẫn tốt hơn là thua"
- Rome Open 2026: Djokovic đối đầu Zverev, Sinner hướng tới lịch sử Golden Masters
- Madam Pang lên kế hoạch đòi lại ngôi vương: Cuộc đối đầu kịch tính với tuyển Việt Nam
- Điền kinh Việt Nam tăng tốc hướng tới ASIAD 20
- HLV Kim Sang Sik vinh dự nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ
- Giá trị chuyển nhượng của Đình Bắc tăng chóng mặt?
- Jannik Sinner hủy diệt Zverev tại chung kết Madrid Open: Kỷ lục 5 danh hiệu Masters 1000 liên tiếp
- Sau khi Amorim rời Man Utd, Benjamin Sesko thăng hoa khó tin
- HLV Carrick đi vào lịch sử Man Utd với kỳ tích chưa từng xuất hiện
- Tuyển Việt Nam tăng cơ hội dự World Cup 2030?
- Thua Man Utd, HLV Liverpool nói lời cay đắng về VAR
-
Hà Quỳnh Như và Oplus làm mới ca khúc Quê tôi tại sân khấu Âm vang Tổ quốc
-
Biết gì về tác giả câu hát ‘Lúa chín cao mà chẳng hề cúi đầu’?
-
Hành trình 12 năm của dàn sao Tuổi thanh xuân: Nhã Phương làm mẹ 3 con, Kang Tae Oh thăng hoa sự nghiệp
-
Dàn sao Việt tận hưởng kỳ nghỉ lễ 30/4: Siêu mẫu Hà Anh khoe tổ ấm hạnh phúc
-
NSƯT Hoài Linh tái xuất tham gia phim điện ảnh của Quách Beem
-
Nghệ sĩ Ngọc Tuyết vai bà Thìn phim Người thổi tù và hàng tổng qua đời
-
Giá xăng dầu đồng loạt tăng trước kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5
-
Cuộc sống của Á hậu Diễm Châu sau khi rời showbiz nuôi 5 con và chuyển đến Đà Nẵng
-
Nghệ sĩ Hoàng Mập: ‘Ngày xưa lễ chạy show, giờ dành cho gia đình’
