PVEP thúc đẩy quan hệ hợp tác với Công ty Dầu khí Quốc gia Indonesia
Tại buổi gặp gỡ với lãnh đạo Công ty Dầu khí Quốc gia Indonesia, Tổng Giám đốc PVEP Nguyễn Thiện Bảo cùng lãnh đạo các công ty PT Pertamina Hulu Energi, PT Pertamina Internasional EP đã trao đổi và thống nhất về các định hướng hợp tác chiến lược trong thời gian tới. Theo đó, tập trung vào khả năng mở rộng hợp tác giữa hai bên trong các dự án dầu khí tại Indonesia và khu vực. Lãnh đạo PVEP và các công ty cũng nhất trí về việc chia sẻ kinh nghiệm và tối ưu hóa hoạt động khai thác, đặc biệt là trong việc áp dụng công nghệ hiện đại nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất.
![]() |
![]() |
Tổng Giám đốc PVEP Nguyễn Thiện Bảo và đoàn công tác làm việc với Công ty Dầu khí Quốc gia Pertamina Hulu Energi |
Ngoài ra, trong thời gian tới, các bên sẽ tiếp tục đánh giá các cơ hội hợp tác mới thông qua việc tham gia các dự án thăm dò và khai thác tiềm năng mà Pertamina đang triển khai. Để thúc đẩy mối quan hệ hợp tác trong thời gian tới, PVEP và Công ty Dầu khí Quốc gia Indonesia đã thống nhất sẽ ký kết Biên bản ghi nhớ (MOU) hợp tác, tạo tiền đề cho các hoạt động hợp tác cụ thể trong tương lai.
![]() |
Đoàn công tác làm việc với Công ty Dầu khí Quốc gia Pertamina Internasional EP |
Trong các buổi gặp gỡ với lãnh đạo các Công ty Medco Energi, Petronas Carigali Indonesia và một số công ty khác, đoàn công tác PVEP đã trao đổi, tìm hiểu về các cơ hội tham gia vào các dự án dầu khí đang hoạt động hoặc sắp được mở thầu tại Indonesia. Bên cạnh đó, PVEP cũng đề nghị các đối tác xem xét cơ hội hợp tác trong lĩnh vực phát triển và khai thác tài nguyên dầu khí, đặc biệt tại các khu vực có tiềm năng cao.
![]() |
Tổng Giám đốc PVEP Nguyễn Thiện Bảo làm việc với Công ty Dầu khí Medco Energi |
Tại các buổi làm việc, PVEP và các đối tác đã thảo luận về mô hình hợp tác tài chính và kỹ thuật, nhằm tăng cường hiệu quả đầu tư giữa PVEP và các đối tác tại thị trường Indonesia. Các đối tác đều bày tỏ thiện chí hợp tác và đánh giá cao năng lực của PVEP, mở ra nhiều cơ hội hợp tác cụ thể trong thời gian tới.
![]() |
Đoàn công tác tại Công ty Dầu khí Petronas Carigali Indonesia |
Chuyến công tác của Tổng Giám đốc Nguyễn Thiện Bảo và đoàn PVEP tại Indonesia đã diễn ra thành công tốt đẹp, góp phần củng cố mối quan hệ hợp tác chiến lược và tạo tiền đề cho những bước phát triển mới trong tương lai.
Nguồn: PVEP thúc đẩy quan hệ hợp tác với Công ty Dầu khí Quốc gia Indonesia
P.V
petrotimes.vn
- PTSC và DQS tham gia triển lãm đóng tàu quốc tế Vietship 2025
- Các thương hiệu Việt ghi dấu ấn trên trường quốc tế
- Giàn khoan PV DRILLING VI đạt thành tích Zero LTI 10 năm liên tục
- PV GAS ký hợp đồng 25 năm cung cấp LNG cho Nhà máy điện Nhơn Trạch 3 và 4 của PV Power
- Tổng Giám đốc PV GAS tiếp Tổng lãnh sự Hoa Kỳ tại TP HCM
-
Đồi cỏ hồng tựa lưng bên hồ Tuyền Lâm đẹp như cổ tích
-
Lạc bước giữa vườn hoa lê đẹp như cổ tích ở Na Hang
-
Equinor công bố phát hiện khí đốt ở Biển Na Uy
-
Du lịch Hà Nội thu 9,22 nghìn tỷ đồng trong tháng 2/2025
-
Các thương hiệu Việt ghi dấu ấn trên trường quốc tế
-
Trekking Ngũ Chỉ Sơn - “đệ nhất hùng sơn” của Tây Bắc
-
Lên đường foodtour Bắc Ninh với loạt đặc sản ăn là ghiền
-
4 nữ tướng quyền lực sở hữu nghìn tỷ trên thương trường Việt
-
Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai 9/3: Hà Nội và các khu vực trên cả nước