‘Sát thủ’ Lucao sắp đáo hạn với Hải Phòng FC
![]() |
Lucao và CLB Hải Phòng sắp đáo hạn hợp đồng. |
Lucao do Break là một trong những ngoại binh V-League có lý lịch ấn tượng. Chân sút người Brazil này từng khoác áo đội trẻ Altetico Madrid và nhiều đội bóng của châu Âu lẫn Brazil.
Lucao đến V-League ở giai đoạn lượt về mùa giải 2022 với tư cách ngoại binh của Hà Nội FC và để lại dấu ấn không nhỏ khi ghi tới 8 bàn thắng, đồng thời có 4 kiến tạo trong 13 trận đấu góp công giúp đội bóng của bầu Hiển giành cú đúp danh hiệu.
Giữa mùa giải 2023, Lucao rời Hà Nội FC để gia nhập SHB Đà Nẵng theo dạng cho mượn. Tại đội bóng sông Hàn, Lucao ghi được 4 bàn thắng sau 6 trận ra sân song đáng tiếc không thể giúp đội chủ sân Hòa Xuân trụ hạng thành công.
Tháng 8/2023, Lucao gia nhập CLB Hải Phòng với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm và nhận mức lương lên tới 350 triệu đồng/tháng.
Tại đội bóng đất Cảng, tiền đạo người Brazil ra sân 28 trận, ghi 14 bàn thắng. Ở mùa giải năm nay, chân sút này góp mặt ở 25 trận và ghi 14 bàn thắng ở mọi đấu trường.
3 trận gần nhất thi đấu cho Hải Phòng, Lucao ghi tới 4 bàn, qua đó vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng V-League 2024/25 với 12 bàn thắng hơn Tiến Linh của Bình Dương và Pedro Henrique của Viettel một bàn.
Sức mạnh của Lucao không chỉ nằm ở con số. Tiền đạo này sở hữu khả năng sút xa uy lực, chạy chỗ thông minh, sức rướn đáng nể và kỹ thuật cá nhân vô cùng khéo léo. Những pha xử lý bóng bằng đầu của chân sút người Brazil cũng khiến hàng thủ đối phương phải khiếp sợ.
Được biết, hợp đồng giữa Lucao và CLB Hải Phòng sẽ đáo hạn vào tháng 8 tới và cho tới lúc này, hai bên vẫn chưa có động thái gia hạn hợp đồng.
Hiện tại, Lucao hiện nằm trong tầm ngắm của một số đội bóng ở phía Bắc, trong đó có Phù Đổng Ninh Bình – đương kim vô địch giải hạng Nhất, tân binh của V-League.
Đội bóng cố đô Hoa Lư dự tính mua thêm một loạt tân binh trong đó có một số ngoại binh và Lucao hiện đang nằm trong số này. Lucao hiện được chuyên trang chuyển nhượng Transfermarkt định giá 250.000 euro.
Nguồn:‘Sát thủ’ Lucao sắp đáo hạn với Hải Phòng FC
Nguyễn Hưng
giaoducthoidai.vn
- U16 Việt Nam thua tiếc nuối U16 Australia
- HLV Kim Sang Sik gọi thêm 4 cầu thủ tuyển Australia đấu Man Utd
- Antony bật khóc kể lại khoảng thời gian đau buồn ở Man Utd
- Yamal cuối cùng đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng với Barca
- Tiền đạo làm lu mờ Nguyễn Xuân Son là ai?
- Siêu máy tính dự đoán tỷ số trận ASEAN All-Stars – Man United lúc 19h45 hôm nay 28/5
-
Giáo viên Thủ đô "lên dây cót" thời AI: Giảm áp lực dạy - học, tăng chiều sâu tri thức
-
Lâm Đồng: Tập huấn ứng dụng AI và kỹ năng số cho đoàn viên, thanh niên
-
Inox Tân Tiến: Khẳng định vị thế thương hiệu Việt bằng chất lượng và đổi mới
-
Công nghiệp Việt Nam: Cần một tầm nhìn hiện đại và phát triển bền vững
-
Bóng đá Việt Nam có bao nhiêu suất dự Cúp C1 Đông Nam Á mùa tới?
-
Lâm Đồng: Gieo hy vọng trên vùng đất khó
-
Quế Anh gây tranh cãi liên quan Hoa hậu Thùy Tiên
-
Lisa cùng Jennie, Rosé (BLACKPINK) lập kỷ lục chưa từng có trên YouTube
-
Hoa hậu Thanh Thủy tung loạt ảnh 'nóng' gây sốt cộng đồng mạng