Sergio Aguero chỉ ra ứng viên vô địch Champions League
![]() |
| Sergio Aguero dự đoán Man City sẽ vô địch Cúp C1, |
Với thể thức mới của Champions League, những trận đấu sẽ trở nên hấp dẫn hơn và cũng có nhiều những bất ngờ hơn đến từ các đội bóng không được đánh giá cao.
Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với Stake mới đây, Sergio Aguero nhận định: “Chúng ta đang có thể thức Champions League mới, tôi nghĩ năm nay sẽ có nhiều bất ngờ. Điều này sẽ giúp những đội bóng nhỏ hơn có thể tận dụng cơ hội và lọt vào vòng sau. Các đội lớn cũng sẽ gặp khó trong việc giành vé đi tiếp.
“Tôi luôn cảm thấy đội có khả năng cao vô địch là Man City và rồi đến Real Madrid. Nhưng, năm nay Arsenal FC cũng rất mạnh. Tuy nhiên, tôi vẫn hy vọng là cả Man City cùng Barcelona đều có thể đăng quang. Bất chấp City có gặp khó khăn trong một số trận ở ngoại hạng Anh, đây vẫn là một đội bóng có khả năng kiểm soát thế trận xuyên suốt 90 phút.
Để mà nói thêm về dự đoán của mình, tôi thấy rằng chung kết năm nay sẽ là hai đội mà chẳng ai ngờ tới đâu. Cùng chờ nhé”.
Hiện tại, các đội bóng Anh đều đang có được vị trí tốt ở Cúp C1. Hiện tại, 3 vị trí dẫn đầu ở Champions League thuộc về lần lượt Aston Villa, Liverpool và Manchester City.
Arsenal đứng thứ 9, bằng điểm với Manchester City nhưng thua về chỉ số phụ. Real Madrid, sau cuộc lội ngược dòng trước Dortmund đã vươn lên vị trí thứ 12, đứng ngay sau đội bóng vùng Ruhr. Trong khi đó, Barcelona hiện đang có vị trí thứ 10 với 6 điểm sau ba trận đã đấu.
Ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2024, Atletico Madrid là 1 trong những đội bóng chi tiêu nhiều nhất. Với hơn 200 triệu euro bỏ ra họ mang về loạt ngôi sao như Robin Le Normand, Conor Gallagher, Julian Alvarez và cả Alexander Sorloth.
Dẫu vậy, sự đầu tư này vẫn chưa mang lại hiệu quả như mong đợi tại đấu trường UEFA Champions League. Sau chiến thắng nhọc nhằn trong trận ra quân trước Leipzig (2 - 1), thầy trò huấn luyện viên Diego Simeone đã phải nhận liên tiếp hai trận thua mất mặt trước Benfica (0 - 4) và Lille (1 - 3).
Nếu không sớm cải thiện phong độ, Atletico Madrid sẽ không thể làm nên chuyện tại UEFA Champions League 2024/2025, nơi mà mục tiêu của họ là ngôi vương.
Nguồn:Sergio Aguero chỉ ra ứng viên vô địch Champions League
Phú Quý
giaoducthoidai.vn
- Leeds United thắng lịch sử tại Old Trafford: Bước ngoặt 40 năm cho tấm vé trụ hạng
- Ngoại hạng Anh xác nhận Lisandro Martinez nhận thẻ đỏ đúng luật sau pha kéo tóc
- Thất bại trước Bournemouth: 5 lý do Arsenal vẫn nắm quyền tự quyết vô địch Ngoại Hạng Anh
- Chuyên gia chỉ ra sự khác biệt giữa bóng đá trẻ Việt Nam và Malaysia
- VTV chính thức sở hữu bản quyền World Cup 2026 với 104 trận đấu kịch tính
- Man City đối đầu Arsenal: Thử thách bản lĩnh tại Etihad và bài toán tâm lý của Arteta
- Kenneth Schmidt bác bỏ tin đồn gốc Việt, làm rõ nguồn gốc Đức và Nigeria
- Manchester United đối đầu Leeds: 3 bài toán nhân sự hóc búa của Michael Carrick
- U17 Việt Nam thắng đậm U17 Malaysia
- Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai 14/3: Hà Nội và các khu vực trên cả nước
- Jannik Sinner hạ Alcaraz tại Monte Carlo: Đòi lại ngôi số 1 và san bằng kỷ lục của Djokovic - Nadal
-
Mũi Né dẫn đầu top điểm đến xu hướng toàn cầu 2026
-
Sở hữu chiều cao khiêm tốn, IU vẫn khiến ai nấy trầm trồ
-
MC Hồng Phúc xây studio tại gia tặng vợ nhân kỷ niệm 27 năm gắn bó
-
Phát miễn phí 40.000 vé concert quốc gia đặc biệt "Âm vang Tổ quốc"
-
3 cặp song sinh đình đám showbiz Việt: Hành trình từ hào quang đến những ngã rẽ sự nghiệp
-
Sa Pa lọt top những thị trấn đẹp nhất thế giới
-
Bánh mì Việt Nam vào top 3 ngon nhất thế giới
-
Giá dầu vừa "hạ nhiệt", rủi ro quay trở lại
-
Trần Tú - con trai NSND Trần Lực: Tuổi 18 bảnh bao, 'nối nghiệp' bố trên màn ảnh rộng
