Trấn Thành gây chú ý với "Em" và dự án điện ảnh Hàn Quốc
"Em", dự án mới do Trấn Thành đạo diễn, vừa khai máy và dự kiến ra rạp mùng 1 Tết Nguyên đán 2027. Trước đó, nam nghệ sĩ sang Hàn Quốc tham gia "The Sword - Rebirth of the Red Wolf", cùng Park Bo Gum, Joo Won, Jung Jae Young và Lee Sun Bin.
Lựa chọn "Em" vào phút chót
Theo VOV, Trấn Thành chuẩn bị thực hiện một câu chuyện khác, song thay đổi kế hoạch sau khi dành nhiều cảm xúc cho "Em".
“Vốn Thành đang chuẩn bị cho một câu chuyện khác, nhưng sự rung động đối với câu chuyện của 'Em' mãnh liệt đến mức mình quyết định để dành dự án kia cho một thời điểm thích hợp hơn”, Trấn Thành chia sẻ.
Những thay đổi cũng diễn ra trong quá trình chuẩn bị. Một số nhân sự và diễn viên được lựa chọn khá sát ngày khai máy. Nam đạo diễn cho rằng những điều đến tự nhiên có thể tạo nên sự kết nối với tác phẩm.
"Thành tin vào sắp đặt của vũ trụ, những gì xảy ra tự nhiên nhất sẽ chạm đến khán giả nhiều nhất", anh nói.
![]() |
| Trấn Thành trong lễ khai máy dự án điện ảnh "Em". Ảnh: FB Trấn Thành. |
Hiện nội dung, chủ đề và dàn diễn viên của "Em" vẫn được giữ kín. Nhà sản xuất cho biết các thông tin sẽ lần lượt được hé lộ trong thời gian tới.
Dự án mới nối tiếp chuỗi phim đạt doanh thu hàng trăm tỷ đồng của Trấn Thành. Theo Znews, 5 tác phẩm anh đạo diễn gồm "Bố già", "Nhà bà Nữ", "Mai", "Bộ tứ báo thủ" và "Thỏ ơi" đều vượt mốc 100 tỷ đồng tại phòng vé.
Trong đó, "Mai" đạt hơn 550 tỷ đồng. Tổng doanh thu phòng vé của 5 phim do Trấn Thành đạo diễn đã vượt 2.000 tỷ đồng, theo Znews.
Sau chuỗi tác phẩm trên, "Em" được quan tâm ở câu chuyện Trấn Thành sẽ lựa chọn đề tài, cách kể và dàn diễn viên ra sao.
Hóa thân thành Tiết Nhân Quý
Trước khi khai máy "Em", Trấn Thành có thời gian làm việc tại Hàn Quốc khi tham gia "The Sword - Rebirth of the Red Wolf".
Theo Tiền Phong dẫn Dispatch, teaser toàn cầu đầu tiên của phim được công bố ngày 7/5. Poster giới thiệu Park Bo Gum, Joo Won, Trấn Thành, Jung Jae Young và Lee Sun Bin.
Trong phim, Trấn Thành đảm nhận vai Sol In Gwi (Tiết Nhân Quý). Nam diễn viên cho biết để chuẩn bị cho nhân vật, anh phải học ba thứ tiếng gồm tiếng Trung (Hán ngữ cổ), tiếng Đột Quyết và tiếng Mông Cổ.
"Tôi vinh dự khi được góp mặt trong một bom tấn Hàn. Tôi sẽ cố gắng để không phụ lòng khán giả yêu điện ảnh, những người hâm mộ đã ủng hộ tôi suốt hai thập niên làm nghề", Trấn Thành chia sẻ.
![]() |
| Trấn Thành trong thời gian tham gia dự án điện ảnh "The Sword - Rebirth of the Red Wolf" tại Hàn Quốc. Ảnh: Tiền Phong. |
Phim bắt đầu ghi hình từ tháng 3 và được sản xuất với mục tiêu phát hành trong năm 2027.
Vai Tiết Nhân Quý đánh dấu một thử sức khác của Trấn Thành trên màn ảnh. Bên cạnh yêu cầu học ba ngôn ngữ để chuẩn bị cho nhân vật, anh còn có cơ hội trải nghiệm cách vận hành của một đoàn phim Hàn Quốc.
Trấn Thành cho biết thời gian làm việc tại đây giúp anh học hỏi thêm nhiều điều và mong muốn áp dụng những kinh nghiệm phù hợp vào "Em". Trong đó, nam đạo diễn đặc biệt ấn tượng với cường độ làm việc và tinh thần trách nhiệm của ê-kíp
“Ê-kíp làm việc liên tục và luôn giữ tinh thần trách nhiệm cực kỳ cao. Thành luôn yêu mến, ngưỡng mộ và biết ơn những người đặt trách nhiệm lên đầu. Thành hy vọng ê-kíp của 'Em' cũng sẽ làm tốt nhất có thể những gì cần làm nhất cho dự án này", Trấn Thành chia sẻ.
Nguồn :Trấn Thành gây chú ý với 'Em' và dự án điện ảnh Hàn Quốc
Thu cúc
kienthuc.net.vn
-
Họp báo công bố và chính thức mở màn Vòng sơ khảo Miss Galaxy Việt Nam 2026: Đỉnh cao nhan sắc trong kỷ nguyên số
-
Barcelona sẵn sàng chi 70 triệu euro nhằm hoàn tất thương vụ chiêu mộ Rodri từ Man City
-
Trung Quốc đang thay đổi cách định hình giá dầu thế giới?
-
Manchester United đón tin vui khi Benjamin Sesko tăng tốc phục hồi chấn thương trước mùa giải mới
-
SUN GROUP và mô hình kiến tạo "điểm đến"
-
Lý Nhã Kỳ - Ngọc Lan - Thùy Lâm sau thành công của ‘Kiều nữ và đại gia’
- Sao Việt: Lý Nhã Kỳ khoe nhan sắc ngọt ngào, Thùy Lâm hack tuổi với sơ mi trắng
- Dàn diễn viên “Hộ linh tráng sĩ” góp giọng cùng ca sĩ Đông Hùng trong ca khúc phim
- "Người nhện: Khởi đầu mới" vượt mốc doanh thu 1 tỷ USD
- Sau ‘Nhà gia tiên’, Huỳnh Lập có thắng tiếp với ‘Nghỉ hè sợ nghỉ hưu’?
- Miss World 2026 chính thức khai mạc tại Hạ Long
-
Những bộ phim ra mắt trong tháng 8/2026
-
50 năm Vinamilk: bền bỉ chăm sóc nền tảng cho thế hệ Việt Nam tương lai
-
Tình bạn giữa Lệ Quyên - Khánh Thi phía sau MV mới
-
Khúc Ca Blouse Trắng 2026": Giai Điệu Từ Tâm Khơi Mầm Hy Vọng Tại Bệnh Viện Bạch Mai Cơ Sở Ninh Bình
-
Chân dung nam MC VTV xuất thân gia thế: Bỏ học Ngoại thương để theo đuổi đam mê
-
Hành trình Emoura Phạm chạm tay vào vương miện Miss Grand Vietnam 2026
-
Những điều kiện cần để hoàn thiện mô hình Trung tâm công nghiệp - năng lượng quốc gia tại TP HCM
-
Inter Miami bác bỏ tin đồn chiêu mộ De Bruyne để dồn toàn lực cho Messi và Casemiro
-
Lịch sử đối đầu giữa Việt Nam vs Campuchia: Tuyển Việt Nam toàn thắng, rộng cửa giữ ngôi đầu

