4 màu tóc nhuộm đang hot rần rần trong phim Hàn

06:42 | 18/04/2021

|
Nếu đã muốn đổi màu tóc lắm rồi nhưng chưa nghĩ ra được một lựa chọn lý tưởng, chị em hãy tham khảo 4 màu nhuộm đang rất hot trong phim Hàn sau đây.

Xem phim truyền hình Hàn Quốc thì chị em sẽ tham khảo được rất nhiều điều, nào là phong cách thời trang, nào là style trang điểm rồi đến cách chọn kiểu tóc… Hay như cả khía cạnh khá nhỏ như màu nhuộm tóc đẹp và thời thượng, chị em cũng có thể học hỏi từ các drama Hàn Quốc. Và nếu đã muốn đổi màu tóc lắm rồi nhưng chưa nghĩ ra được một lựa chọn lý tưởng, chị em hãy tham khảo 4 màu nhuộm đang rất hot trong phim Hàn sau đây.

Nâu caramel

4 màu tóc nhuộm đang hot rần rần trong phim Hàn 0014 màu tóc nhuộm đang hot rần rần trong phim Hàn 0024 màu tóc nhuộm đang hot rần rần trong phim Hàn 0034 màu tóc nhuộm đang hot rần rần trong phim Hàn 004

Nâu caramel là một tông màu sáng sủa nhưng vẫn rất "tây" và sang trọng. Nhuộm nâu caramel thì dù để những kiểu tóc chững chạc, chẳng hạn như tóc dài rẽ ngôi, uốn xoăn thì trông chị em vẫn không bị "dừ" đi. Nữ diễn viên đang áp dụng tông màu nhuộm này chính là mỹ nhân Hàn đẹp nhất thế giới Nana trong phim "Oh My Ladylord". Nana có thể để tóc thẳng tưng hay tóc uốn sóng nhẹ nhưng đều toát lên được sự sang chảnh và sành điệu. Màu tóc này cũng rất hợp với những nàng công sở 30 vì dù trông trẻ trung đến vậy, màu nâu caramel vẫn đảm bảo sự thanh lịch, trang nhã cho chủ nhân.

Nâu đỏ

4 màu tóc nhuộm đang hot rần rần trong phim Hàn 0054 màu tóc nhuộm đang hot rần rần trong phim Hàn 0064 màu tóc nhuộm đang hot rần rần trong phim Hàn 0074 màu tóc nhuộm đang hot rần rần trong phim Hàn 008

Eugene cũng từng có một màn lột xác đại thành công trong phần 2 "Penthouse" nhờ chuyển từ tóc ngắn sang tóc dài. Nhưng vậy vẫn chưa đủ, chính màu nhuộm đỏ nâu đã tăng thêm vẻ sang chảnh và chất chơi cho Eugene, hoàn thiện hình tượng mạnh mẽ của cô trong phần 2 của bộ phim. Nâu đỏ là một tông màu nhuộm không hề kén da, thậm chí còn có khả năng giúp da tươi sáng, rạng rỡ hơn nên chị em hãy lưu tâm gợi ý này. Ngoài Eugene thì Jiyeon cũng nhuộm tóc nâu đỏ và có vẻ ngoài cực lạnh lùng, "chanh sả".

Nâu hạt lanh

4 màu tóc nhuộm đang hot rần rần trong phim Hàn 0094 màu tóc nhuộm đang hot rần rần trong phim Hàn 0010

Nâu hạt lanh là gam màu nhuộm đang hot, màu nhuộm này có chút hiệu ứng sương khói nên trông khá huyền ảo và hút mắt. Đây cũng là tông màu không quá khó để chinh phục, chị em ở mọi lứa tuổi đều có thể kết thân. Quan trọng không kém là nâu hạt lanh sẽ mang đến vẻ ngoài sành điệu, thời thượng mà cũng độc – lạ cho chủ nhân, thậm chí còn giúp bạn có được màn lột xác đỉnh cao nhất từ trước tới giờ.

Nâu socola

4 màu tóc nhuộm đang hot rần rần trong phim Hàn 00114 màu tóc nhuộm đang hot rần rần trong phim Hàn 0012

Nâu socola là gam màu nhuộm cơ bản và dễ chinh phục nhất. Nhuộm gam màu này thì bạn sẽ không cần phải tẩy tóc, cũng không tốn quá nhiều thời gian ở tiệm làm đầu. Tông màu nâu socola đặc trưng ở sự trang nhã và thanh lịch nhưng cũng chẳng kém phần "tây tây", sành điệu khi so sánh với những gam màu trên. Cuối cùng, đây là màu nhuộm tôn da đỉnh nhất, gương mặt của nàng nào cũng sẽ trở nên bừng sáng, tươi trẻ và rạng rỡ hơn nếu nhuộm nâu socola.

Theo: Trí Thức trẻ

  • kinh-te-xay-dung
  • du-lich

Giá vàng