Anh Dũng "Sống chung với mẹ chồng" nói gì về danh xưng "bạn trai Trương Ngọc Ánh"?

13:00 | 18/01/2022

|
Nói về danh xưng "bạn trai Trương Ngọc Ánh", Anh Dũng chia sẻ: "Tôi không quan trọng người khác gọi mình là gì. Mọi người có gọi là gì thì giá trị của tôi không bao giờ bị đánh mất".
Ái nữ nhà Trương Ngọc Ánh khoe sắc vóc cao ráo, khí chất ngút ngàn ở tuổi 13Ái nữ nhà Trương Ngọc Ánh khoe sắc vóc cao ráo, khí chất ngút ngàn ở tuổi 13
Con gái Trương Ngọc Ánh mới 13 tuổi nhưng đã cao như siêu mẫu, thừa hưởng 'gen trội' từ bốCon gái Trương Ngọc Ánh mới 13 tuổi nhưng đã cao như siêu mẫu, thừa hưởng 'gen trội' từ bố

Sau 12 năm đóng phim truyền hình phía Bắc, năm 2018, Anh Dũng (SN 1990) quyết định Nam tiến theo nghiệp điện ảnh. Anh sớm có các vai diễn trong các phim đáng chú ý: "Gái già lắm chiêu V" của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân - Nam Cito, "Thiên thần hộ mệnh" của Victor Vũ,... Đặc biệt, đáng chú ý sau 3 năm Nam tiến, Anh Dũng công khai chuyện tình với bạn gái nổi tiếng và hơn tuổi Trương Ngọc Ánh khiến nhiều người bất ngờ.

Chia sẻ về danh xưng "bạn trai Trương Ngọc Ánh", nam diễn viên sinh năm 1990 cho biết: "Tôi không quan trọng người khác gọi mình là gì. Mọi người có gọi là gì thì giá trị của tôi không bao giờ bị đánh mất. Bạn trai Trương Ngọc Ánh hay Nguyễn Anh Dũng cũng chỉ là một người. Giờ làm bạn trai Trương Ngọc Ánh thì xấu mặt hay không xấu mặt? Thế thì có gì đáng quan tâm? Điều khiến tôi bận tâm hơn là công việc đang còn rất nhiều trắc trở, phải tiết kiệm năng lượng cho những điều cần thiết".

Anh Dũng "Sống chung với mẹ chồng" nói gì về danh xưng "bạn trai Trương Ngọc Ánh"?
Anh Dũng và Trương Ngọc Ánh từ sau khi công khai tình cảm luôn nhận được sự quan tâm của công chúng.
Anh Dũng "Sống chung với mẹ chồng" nói gì về danh xưng "bạn trai Trương Ngọc Ánh"?
Dù kém bạn gái hơn 10 tuổi nhưng Anh Dũng từng thẳng thắn thừa nhận: "Tôi yêu và hiểu Trương Ngọc Ánh"

"Tất nhiên, ai cũng có tên tuổi cả và ai cũng có buồn, vui. Vấn đề là có vượt qua được nỗi buồn hay không. Có thể ai đó nói xấu, nói tôi thế nọ thế kia nhưng tôi vẫn dành cho họ sự tôn trọng. Với họ, tôi chỉ là bạn trai của Trương Ngọc Ánh. Tôi cần phủ nhận điều đó để làm gì?", Anh Dũng bày tỏ.

Khi được hỏi công khai chuyện hẹn hò với người yêu hơn tuổi liệu anh đã có dự định bao giờ kết hôn? Anh Dũng vui vẻ cho biết "Đó là chuyện để trời tính!". Theo nam diễn viên: "Đàn ông trước tiên phải thành công trong sự nghiệp hãy tính chuyện lớn hơn. Tôi muốn có sự nghiệp tốt, vững vàng, mọi yếu tố đều mạnh mẽ mới quay sang chuyện gia đình mình cần gì, xã hội cần gì".

Anh Dũng "Sống chung với mẹ chồng" nói gì về danh xưng "bạn trai Trương Ngọc Ánh"?
Năm 2021, dù ảnh hưởng của dịch bệnh nhưng Anh Dũng vẫn duy trì tên tuổi bằng 2 dự án điện ảnh: “Gái già lắm chiêu V", “Thiên thần hộ mệnh”; đồng thời anh còn đảm nhận vai trò giám khảo khách mời các show truyền hình thực tế.

Đồng thời, nam diễn viên "Thiên thần hộ mệnh" cũng không ngần ngại chia sẻ, suốt thời gian qua, bạn gái nổi tiếng đã hỗ trợ anh rất nhiều trên con đường nghệ thuật, đặc biệt là trong con đường làm nhà sản xuất trong thời gian sắp tới.

Được biết, bước sang năm 2022, Anh Dũng tiết lộ sẽ thử sức với vai trò nhà sản xuất phim ảnh, dự án nghệ thuật và bắt đầu thực hiện những dự án anh cùng ekip dành nhiều công sức, tâm huyết ấp ủ trong suốt thời gian qua.

"Đi qua đại dịch, tôi mất nhiều thứ về thời gian, công việc đình trệ… nhưng tôi lại nhìn vào mọi thứ một cách tích cực. Tôi cũng có nhiều thời gian hơn để chuẩn bị, học hỏi, tìm tòi nhiều thứ về phim ảnh, các công việc cần phát triển trong giai đoạn mới và cho vai trò mới. Tôi dự định sản xuất những dự án phim của mình.

Lúc này, tôi thấy mình đủ sẵn sàng, quyết liệt để đứng ra làm chuyện lớn hơn. Trước đây đối mặt với khó khăn, mình có thể rén chân nhưng giờ chỉ muốn xông pha. Tất nhiên, ở cương vị nhà sản xuất, tôi có chút e ngại. Nhưng tôi luôn quan niệm, làm dự án nào phải giống như "lần cuối cùng". Khi dồn hết tâm huyết vào, tôi tin dự án đó sẽ thành công", Anh Dũng tâm sự.

Anh Dũng "Sống chung với mẹ chồng" nói gì về danh xưng "bạn trai Trương Ngọc Ánh"?
Nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Anh Dũng đã chứng minh được sự hoạt ngôn, xử lý tình huống khi tham gia điện ảnh, cũng như làm giám khảo khách mời cho các show truyền hình thực tế.

Song song đó, anh cũng đang lựa chọn kịch bản phim phù hợp để mang tới cho khán giả những vai diễn đầy bất ngờ, thú vị trong tương lai gần.

Hiện tại, để đánh dấu sự trở lại rầm rộ với nghệ thuật, mới đây, nam diễn viên thu hút sự quan tâm khi xuất hiện với vai trò Host mùa đầu của "Miss Fitness Vietnam - Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022, bên cạnh dàn HLV gồm: Thúy Vân, Minh Tú, Kỳ Duyên.

Anh Dũng "Sống chung với mẹ chồng" nói gì về danh xưng "bạn trai Trương Ngọc Ánh"?
Anh Dũng "Sống chung với mẹ chồng" nói gì về danh xưng "bạn trai Trương Ngọc Ánh"?
Lần đầu thử sức với vai trò Host, ngay buổi sơ tuyển “Miss Fitness Vietnam 2022”, Anh Dũng cũng nhận được nhiều được sự khen ngợi về ngoại hình, sự kết nối khéo léo với các mentor. Khán giả trông đợi vào sự đột phá của nam diễn viên "Sống chung với mẹ chồng" ở vai trò mới.

Nguồn: Anh Dũng "Sống chung với mẹ chồng" nói gì về danh xưng "bạn trai Trương Ngọc Ánh"?

An Khánh

giadinh.net.vn

  • kinh-te-xay-dung
  • du-lich

Giá vàng