Bắc Giang: Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh cho cán bộ diện đối tượng 3

16:13 | 14/09/2021

|
Ngày 14/9, tại Trung đoàn 831, Bộ CHQS tỉnh Bắc Giang tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh (QPAN) khóa 110 cho 50 cán bộ thuộc đối tượng 3. Dự lễ khai giảng có Đại tá Vũ Đức Hiền, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh.

50 cán bộ tham gia lớp bồi dưỡng thuộc diện ban thường vụ huyện ủy, thành ủy quản lý, đại biểu hội đồng nhân dân, cán bộ, công chức có hệ số chức vụ từ 0,5 đến dưới 0,7 và tương đương thuộc các sở, ngành của tỉnh; các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn tỉnh.

Bắc Giang: Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh cho cán bộ diện đối tượng 3
Đại tá Vũ Đức Hiền phát biểu khai giảng lớp học.

Trong thời gian từ 14/9 đến 29/9, các học viên được bồi dưỡng 16 chuyên đề về quan điểm cơ bản của Đảng và Nhà nước về chiến lược QPAN trong thời kỳ mới; pháp luật của Nhà nước về QPAN kết hợp phát triển kinh tế - xã hội.

Qua lớp tập huấn, các học viên nâng cao nhận thức, vận dụng có hiệu quả trong tổ chức thực hiện hai nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN trong tình hình mới; tham mưu cho cấp ủy, cơ quan, đơn vị tổ chức thực hiện có hiệu quả công tác QPAN ở cơ quan, đơn vị mình.

Bắc Giang: Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh cho cán bộ diện đối tượng 3
Các đại biểu dự lễ khai giảng.

Để đạt được mục tiêu, yêu cầu đề ra, Đại tá Vũ Đức Hiền đề nghị ban tổ chức lớp học, các giảng viên thực hiện tốt công tác quản lý, duy trì nghiêm chế độ, nền nếp học tập; chuẩn bị chu đáo giáo án, bài giảng và các điều kiện phục vụ tốt cho khóa học. Các học viên nghiên cứu đầy đủ các chuyên đề, nắm chắc nội dung cơ bản, liên hệ thực tiễn kết quả lãnh đạo, chỉ đạo công tác QPAN những năm qua để nắm vững kiến thức, vận dụng vào cơ quan, đơn vị mình.

Nguồn: Bắc Giang: Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh cho cán bộ diện đối tượng 3

Phạm Đoàn

Báo Bắc Giang

  • vinamilk-mb
  • thaco
  • kinh-te-xay-dung
  • du-lich

Giá vàng