Bạch Lộc có nhiều bước tiến lớn, nhưng vẫn cần cải thiện diễn xuất

11:00 | 22/02/2024

|
Từ một ngôi sao mạng xã hội, Bạch Lộc đã có sự chuyển mình mạnh mẽ khi trở thành diễn viên gánh rating cho loạt dự án được đầu tư.
Bạch Kính Đình bị đào lại quá khứ đối xử kém duyên với diễn viên nữBạch Kính Đình bị đào lại quá khứ đối xử kém duyên với diễn viên nữ
Diễn viên Trang Nhung được chồng Diễn viên Trang Nhung được chồng "đo ni đóng giày" vai diễn mới
Bạch Lộc có nhiều bước tiến lớn, nhưng vẫn cần cải thiện diễn xuất
Bạch Lộc đang có nhiều bước tiến trong sự nghiệp. Ảnh: VieON.

Bạch Lộc đi lên từ một ngôi sao mạng

Bạch Lộc là diễn viên tay ngang, cô chưa từng học qua trường lớp diễn xuất chuyên nghiệp. Chính vì thế, thành công của người đẹp ngày hôm nay nhờ sự nỗ lực rất lớn.

Theo QQ, Bạch Lộc là minh chứng thành công nhất cho ngôi sao mạng chuyển sang diễn xuất chuyên nghiệp của phim ảnh Trung Quốc.

Ban đầu cô bị đánh giá thấp hơn vì không được đào tạo bài bản về khả năng thể hiện trước ống kính. Tuy nhiên, Bạch Lộc được đánh giá là chịu khó thay đổi hình ảnh trên phim, đóng đa dạng các loại vai như giả trai, bị câm...

Ngoài đóng phim thần tượng, Bạch Lộc còn tham gia các dự án chính kịch như Cảnh sát vinh dự, Bắc thượng để làm mới hình ảnh của mình trên màn ảnh.

Cô nổi lên sau khi tham gia các tác phẩm như Phượng tù hoàng, Chiêu Diêu, Học viện quân sự Liệt Hỏa. Sau thành công của các dự án phim cổ trang là Châu sinh như cố, Trường nguyệt tẫn minh, Bạch Lộc hiện là tiểu hoa đán 9X hot bậc nhất Trung Quốc. "Tài sản phim ảnh" của cô hiện rất lớn, không thua kém gì Triệu Lộ Tư hay Ngu Thư Hân, Dương Tử.

Sau thành công của loạt dự án cổ trang, Bạch Lộc trở thành tiểu hoa được khán giả yêu thích. Trong năm 2023 cô có đến 3 dự án được ra mắt là Trường nguyệt tẫn minh, Dĩ ái vi doanh và Ninh an như mộng.

Sau khi quay xong phim Bắc Thượng, Bạch Lộc lại trở thành nữ chính của Bạch Nguyệt Phạn Tinh hợp tác cùng Ngao Thụy Bằng.

Bước tiến của Bạch Lộc được truyền thông Trung Quốc đánh giá là nhanh và có nhiều cơ hội toả sáng trong tương lai.

Bạch Lộc vẫn cần cải thiện diễn xuất

Hiện tại, bộ phim được khán giả mong chờ của Bạch Lộc là phim Bạch Nguyệt Phạn Tinh do cô và Ngao Thụy Bằng đóng chính. Bộ phim được dự đoán đã quay xong và chuẩn bị cho khâu hậu kì.

Bên cạnh đó, loạt ảnh của Bạch Lộc tại buổi đóng máy phim Bạch Nguyệt Phạn Tinh cũng được khán giả đánh giá tích cực. Dù chỉ diện chiếc váy trắng và kiểu tóc đơn giản, cô cũng khá thu hút.

Tuy nhiên, có thể nói, dù danh tiếng và tài nguyên phim ảnh của Bạch Lộc khá tốt, nhưng khán giả chủ yếu đánh giá cao cô nhiều ở ngoại hình, tạo hình nhân vật hơn là diễn xuất.

Khả năng diễn xuất của Bạch Lộc không đến nỗi tệ, tuy nhiên, phong độ của cô không ổn định. Có những bộ phim hợp vai, cô thể hiện được trọn vẹn cảm xúc nhân vật, nhưng với những vai diễn quá sức, nữ diễn viên bộc lộc khuyết điểm diễn đơ, thiếu cảm xúc và kết nối với nam chính.

Ở phim Dĩ ái vi doanh nữ diễn viên bị chê có tương tác kém với bạn diễn kém tuổi, không thể giúp bộ phim đạt thành tích tốt. Phim cũng bị khán giả đánh giá 4,3 điểm Douban - một số điểm dưới trung bình.

Vậy nên, dù có danh tiếng, có sự nỗ lực đi lên từ một ngôi sao mạng nhưng điều Bạch Lộc cần cải thiện hiện tại là kĩ năng diễn xuất của mình.

Nguồn: Bạch Lộc có nhiều bước tiến lớn, nhưng vẫn cần cải thiện diễn xuất

ĐÔNG DU

laodong.vn