Báo Ả Rập Xê Út: David Beckham gây sốc muốn chiêu mộ Ronaldo về cùng Messi
"Đây là viễn cảnh chưa từng thấy và cực kỳ sốc, khi sẽ xảy ra khả năng 2 danh thủ tên tuổi này thi đấu cùng nhau ở một CLB. Báo chí Ả Rập Xê Út khẳng định, David Beckham và CLB Inter Miami rất nghiêm túc và đầy tham vọng trong việc muốn đưa Ronaldo đến Mỹ thi đấu cùng Messi", tờ Marca (Tây Ban Nha) cho biết, ngày 13.5.
![]() |
| Ronaldo (phải) và Messi sẽ về cùng một đội? |
"Sự quan tâm của đội bóng ở TP.Florida (Mỹ) trong việc muốn có cựu cầu thủ CLB Real Madrid và M.U trong đội hình của mình, không dành cho mùa bóng đang diễn ra mà là cho tương lai. David Beckham muốn đưa Ronaldo gia nhập Inter Miami vào cuối năm 2025 khi hợp đồng của danh thủ này với CLB Al Nassr hết hạn", nhà báo Abdulaziz Al-Tamimi của Ả Rập Xê Út tiết lộ.
"Trong thời gian gần đây, David Beckham và các cộng sự ở Inter Miami đã bí mật liên hệ với Ronaldo để hỏi anh về khả năng tham gia dự án ở giải MLS của họ hay không. Vào cuối năm 2025, Ronaldo khi đó sẽ ở độ tuổi 40. Danh thủ này vẫn còn tham vọng thi đấu đến World Cup 2026. Anh cũng từng tiết lộ suýt đến Mỹ thi đấu sau khi quyết định chia tay CLB M.U vào cuối năm 2022. Nhưng sau đó đã chọn đến Ả Rập Xê Út cùng CLB Al Nassr với bản hợp đồng kỷ lục", nhà báo Abdulaziz Al-Tamimi chia sẻ thêm.
![]() |
| David Beckham (phải) từng tuyên bố sẽ chiêu mộ những ngôi sao hàng đầu đến Inter Miami, sau Messi, Suarez (trái) sẽ là Ronaldo? |
"Mối quan hệ giữa David Beckham và Ronaldo rất tốt đẹp. Danh thủ người Bồ Đào Nha từng thi đấu ở 2 CLB Real Madrid và M.U, đều là các CLB mà cựu danh thủ người Anh này từng thi đấu. David Beckham từng công khai tuyên bố muốn đưa Ronaldo đến Mỹ, vì sức hút của danh thủ này vẫn kỳ cực lớn và có tầm ảnh hưởng không thua kém gì Messi", theo tờ Marca.
Ronaldo hiện trải qua hơn 1 năm rưỡi thi đấu ở Ả Rập Xê Út, nhưng chưa đạt thành tích nào đáng kể. Danh thủ 39 tuổi người Bồ Đào Nha chỉ duy trì được các kỷ lục ghi bàn, khi đến nay đã ghi cho Al Nassr tổng cộng 62 bàn sau 66 trận.
"Chưa rõ sắp tới liệu Ronaldo có cân nhắc khả năng cho một cú đột phá nữa trong sự nghiệp của mình hay không, đó là đến Mỹ thi đấu cùng Messi ở Inter Miami hoặc đến một CLB đối địch với danh thủ người Argentina. Nếu điều này xảy ra, đó sẽ là viễn cảnh vô cùng kịch tính trong cuộc đua không hồi kết của 2 danh thủ hàng đầu này vốn đã kéo dài suốt hơn 15 năm qua tại bóng đá châu Âu", tờ Marca bày tỏ.
Nguồn: Báo Ả Rập Xê Út: David Beckham gây sốc muốn chiêu mộ Ronaldo về cùng Messi
Giang Lao
thanhnien.vn
- Thầy cũ Ronaldo lập cột mốc hiếm có ở World Cup
- HLV Hansi Flick: Barca xứng đáng góp mặt ở bán kết Champions League
- Cuộc đua cúp châu Âu Ngoại hạng Anh: Kịch tính lan rộng từ top 5 đến vị trí thứ 14
- HLV Polking và bài toán Đoàn Văn Hậu: Chìa khóa đưa CAHN thống trị V.League
- Trực tiếp World Cup 2026 ở đâu, trên kênh nào tại Việt Nam?
- Lịch thi đấu World Cup 2026 và Danh sách 48 đội tuyển dự World Cup 2026
- HLV Popov bị cấm chỉ đạo 4 trận: Thể Công Viettel lung lay trong cuộc đua vô địch
- U17 Việt Nam thắng áp đảo U17 Malaysia 4-0 tại giải Đông Nam Á 2026
- Leeds United thắng lịch sử tại Old Trafford: Bước ngoặt 40 năm cho tấm vé trụ hạng
- Ngoại hạng Anh xác nhận Lisandro Martinez nhận thẻ đỏ đúng luật sau pha kéo tóc
- Thất bại trước Bournemouth: 5 lý do Arsenal vẫn nắm quyền tự quyết vô địch Ngoại Hạng Anh
-
Mũi Né dẫn đầu top điểm đến xu hướng toàn cầu 2026
-
MC Hồng Phúc xây studio tại gia tặng vợ nhân kỷ niệm 27 năm gắn bó
-
3 cặp song sinh đình đám showbiz Việt: Hành trình từ hào quang đến những ngã rẽ sự nghiệp
-
Sa Pa lọt top những thị trấn đẹp nhất thế giới
-
Phát miễn phí 40.000 vé concert quốc gia đặc biệt "Âm vang Tổ quốc"
-
Giá dầu vừa "hạ nhiệt", rủi ro quay trở lại
-
Trần Tú - con trai NSND Trần Lực: Tuổi 18 bảnh bao, 'nối nghiệp' bố trên màn ảnh rộng
-
Diễn viên Đình Tú gây sốt với màn chúc mừng sinh nhật Ngọc Huyền độc lạ
-
Cuộc sống tự lập của Phùng Ngọc Huy sau 10 năm định cư tại Mỹ

