Cầu thủ thứ 2 rời Đông Á Thanh Hóa sau khi HLV Popov ra đi
![]() |
| Phạm Mạnh Hùng chia tay Đông Á Thanh Hóa. |
Sau khi chia tay HLV Velizar Popov, Câu lạc bộ Đông Á Thanh Hóa đã thực hiện cuộc thanh lọc và bổ sung lực lượng. Những gương mặt không nằm trong kế hoạch của HLV Mai Xuân Hợp đã phải ra đi trong đó có trung vệ Phạm Mạnh Hùng.
Trước thềm mùa giải 2024/2025, Phạm Mạnh Hùng đã được Đông Á Thanh Hóa chiêu mộ với bản hợp đồng có thời hạn 1 năm. Tuy nhiên, dưới "triều đại" của HLV Velizar Popov, trung vệ này chủ yếu ngồi dự bị.
Ở mùa giải này, Phạm Mạnh Hùng chỉ được ra sân thi đấu vỏn vẹn 3 trận với thời lượng 59 phút khi không cạnh tranh nổi vị trí với các đồng đội khác.
Cơ hội để Phạm Mạnh Hùng tìm được bến đỗ mới ở đấu trường V-League là vô cùng mong manh khi đã cao tuổi trong khi V-League cũng vừa khép lại giai đoạn bổ sung cầu thủ.
Phạm Mạnh Hùng từng thi đấu cho 5 đội bóng. Trước Đông Á Thanh Hóa là Sông Lam Nghệ An, SHB Đà Nẵng, Hải Phòng (2 lần) và Thép Xanh Nam Định. Đặc biệt, cầu thủ này từng là trụ cột của U23 Việt Nam trong giai đoạn 2013 - 2015.
Trước Mạnh Hùng, Đông Á Thanh Hoá cũng đã chia tay Lâm Ti Phông - tiền vệ từng được triệu tập lên đội tuyển Việt Nam. Cựu cầu thủ của Khánh Hòa sau đó đã gia nhập Thép Xanh Nam Định.
Ở chiều ngược lại, đội bóng xứ Thanh sẽ sử dụng trở lại hai cầu thủ từng rơi vào thất sủng dưới thời của HLV Velizar Popov là Nguyễn Trọng Hùng và Đinh Tiến Thành.
Trải qua 16 vòng đấu tại V-League 2024/25, Đông Á Thanh Hoá có 6 trận thắng, 8 trận hoà và 2 trận thua, xếp thứ 4 trên BXH với 26 điểm, kém đội đầu bảng Nam Định 5 điểm và kém đội xếp thứ 3 Hà Nội FC 1 điểm.
Tuy nhiên, 11 trận gần nhất, bao gồm cả ở V-League, Shopee Cup và Cúp Quốc gia, đội bóng xứ Thanh không biết tới mùi chiến thắng, gồm 3 trận thua và 8 trận hoà.
Nguồn:Cầu thủ thứ 2 rời Đông Á Thanh Hóa sau khi HLV Popov ra đi
Tâm Tâm
giaoducthoidai.vn
-
Harry Kane một mình một ngựa trong cuộc đua Chiếc giày vàng
-
Dự án 150: Siêu đội hình đưa MU trở lại ngôi vương Ngoại hạng Anh năm 2028
-
Đội trưởng Malaysia quyết tâm ghi bàn vào lưới tuyển Việt Nam tại Thiên Trường
-
Ca sĩ Hải Yến Idol chia sẻ về trải nghiệm bị tấn công mạng và góc khuất sự nghiệp
-
Dự báo thời tiết ngày mai (31/3): Nhiều khu vực nắng nóng; riêng vùng núi phía Tây từ Nghệ An đến Huế nắng nóng gay gắt trên 38 độ C
-
MC Diễm Quỳnh và Anh Tuấn hội ngộ kỷ niệm 30 năm VTV3: Nhìn lại hành trình ba thập kỷ
- Khuất Văn Khang bỏ ngỏ khả năng thi đấu trận gặp Malaysia do chấn thương mắt cá chân
- Tuyển Việt Nam đối đầu Malaysia: Thử thách từ đối thủ mất 7 cầu thủ nhập tịch
- Nguyễn Xuân Son lên tiếng trước hoài nghi về thể trạng từ truyền thông Indonesia
- Phân tích sự khác biệt tư duy: Tại sao Cole Palmer khó thay thế Bruno Fernandes tại Man Utd
- Trung vệ Feroz Baharudin tái xuất ĐT Malaysia sau một năm vắng bóng trước trận gặp Việt Nam
- Khó cho Deschamps
-
Lamoon xinh tựa 'bạch nguyệt quang', phong cách thời trang ấn tượng
-
Tuyên Quang: Làm giàu từ nguồn vốn Agribank
-
Hòa Minzy đón ‘tin vui" sau khi lọt top 10 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu
-
6 ngôi sao Arsenal phải rút khỏi tuyển quốc gia
-
Top 8 cầu thủ châu Á đắt giá nhất thế giới
-
Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai 30/3: Hà Nội và các khu vực trên cả nước
-
HLV Kim Sang-sik tự tin khi sở hữu Xuân Son, Hoàng Hên
-
Ninh Dương Lan Ngọc dự kiến kết hôn sau khi hoàn thành 3 dự án điện ảnh mới
-
Nhà đầu tư chùn tay khi Bảo Tín Minh Châu mở cửa trở lại
