Chí Trung, Công Lý và hàng loạt nghệ sĩ tiễn biệt NSND Trần Hạnh

14:14 | 06/03/2021

|
Từ sáng sớm, các nghệ sĩ như NSƯT Lê Mai, NSND Công Lý, NSƯT Chí Trung, NSƯT Trần Đức,... và bạn bè đã có mặt để đưa tiễn cố NSND Trần Hạnh.

Nhìn lại cuộc sống cuối đời của 'người ông quốc dân' NSND Trần Hạnh

Sao Việt bày tỏ nỗi tiếc thương và kính mến tới NSND Trần Hạnh

Nhói lòng đời thực của NSND Trần Hạnh: 1 mình chăm vợ bại liệt, lo liệu đủ thứ

Ngày 6/3, tang lễ của cố NSND Trần Hạnh đã diễn ra tại Nhà tang lễ Quốc gia, số 5 Trần Thánh Tông, Hai Bà Trưng, Hà Nội. NSND Trần Hạnh qua đời vào 2h50 ngày 4/3 tại nhà riêng, hưởng thọ 92 tuổi. Nhiều năm nay, sức khỏe của ông suy yếu và ông cũng không còn tham gia đóng phim. Các bác sĩ chẩn đoán mắt phải của ông hỏng hoàn toàn, thị lực mắt trái giảm sút.

Sinh thời, NSND Trần Hạnh được nhiều đồng nghiệp, bạn bè nghệ sĩ quý mến. Ông sống giản dị, lặng lẽ và tốt bụng. Nhiều nghệ sĩ đã không giấu được niềm xúc động khi phải nói lời tiễn biệt lần cuối.

Chí Trung, Công Lý và hàng loạt nghệ sĩ tiễn biệt NSND Trần Hạnh 001

Từ sáng sớm, các nghệ sĩ như NSƯT Lê Mai, NSND Công Lý, NSƯT Chí Trung, NSƯT Trần Đức... và bạn bè đã có mặt để đưa tiễn cố NSND Trần Hạnh

Chí Trung, Công Lý và hàng loạt nghệ sĩ tiễn biệt NSND Trần Hạnh 002

NSƯT Chí Trung - giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ, đã đến dự lễ tang và chia buồn cùng gia đình

Chí Trung, Công Lý và hàng loạt nghệ sĩ tiễn biệt NSND Trần Hạnh 003

Rất nhiều nghệ sĩ đến viếng và thể hiện sự chia sẻ với gia đình cố nghệ sĩ

Chí Trung, Công Lý và hàng loạt nghệ sĩ tiễn biệt NSND Trần Hạnh 004

Có mặt tại Lễ viếng, NSƯT Lê Mai chia sẻ NSND Trần Hạnh sinh thời được đồng nghiệp yêu quý vì luôn đảm nhận tốt vai diễn. “Ngoài đời anh Hạnh sống vất vả nhưng lại rất tốt với mọi người. Vào vai nào, NSND Trần Hạnh cũng làm tốt, không nề hà khó khăn. Tôi nhớ nhiều vai diễn của anh ấy trong phim như ông nhà báo trong phim 'Bà nội không ăn Pizza', đặc biệt là vai diễn Nguyễn Trãi - kịch thơ 'Lam Sơn Thục Nghĩa'. Rất nhiều năm trời anh em gắn bó với nhau, vì thế, hôm nay, tôi đến đây tiễn đưa anh ấy. Tôi cũng mong mình được sống một đời trọn vẹn như anh”.

Chí Trung, Công Lý và hàng loạt nghệ sĩ tiễn biệt NSND Trần Hạnh 005

NSND Trần Hạnh đã có nhiều cống hiến cho điện ảnh Việt Nam. Sự ra đi của ông là mất mát lớn với nghệ thuật và đồng nghiệp.Kết thúc lễ tang, đại diện gia quyến cố NSND Trần Hạnh gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã có mặt tiễn đưa nghệ sĩ lần cuối.

Theo: Petrotimes

  • kinh-te-xay-dung
  • du-lich

Giá vàng