Đàm Tùng Vận công khai người tình mới, danh tính đàng trai bị chê vì không xứng với nữ thần

09:00 | 18/02/2024

|
Đàm Tùng Vận chốt ngày về chung nhà với tình trẻ.
Hậu công khai thiệp cưới, ca sĩ Thanh Duy tiết lộ danh tính Hậu công khai thiệp cưới, ca sĩ Thanh Duy tiết lộ danh tính "cô dâu", hóa ra là một sao nữ Vbiz!
Nam ca sĩ từng vướng tin hẹn hò Nhật Kim Anh bất ngờ công khai con trai 9 tuổi?Nam ca sĩ từng vướng tin hẹn hò Nhật Kim Anh bất ngờ công khai con trai 9 tuổi?

Đàm Tùng Vận là một trong những nữ diễn viên nổi bật của Cbiz. Thành tích phim ảnh của cô nàng luôn nằm trong top đầu dàn diễn viên lứa 90. Trong năm 2023, Đàm Tùng Vận liên tục gây sốt màn ảnh nhỏ với hai bộ phim truyền hình hiện đại. Mới đây, trên mạng xã hội lại bất ngờ xuất hiện tin đồn cho biết bộ phim Tiêu Dao đã tam định nữ chính là Đàm Tùng Vận và nam chính là Hầu Minh Hạo. Cũng theo nguồn tin này, tác phẩm dự kiến sẽ khai máy vào ngày 24/2 sắp tới.

Thông tin này khiến các mọt phim rần rần bàn tán. Hiện, phía Đàm Tùng Vận và Hầu Minh Hạo chưa lên tiếng xác nhận về vai diễn mới trong Tiêu Dao. Trên các diễn đàn, cư dân mạng đưa ra 2 luồng ý kiến trái ngược. Phần lớn công chúng đặt kỳ vọng vào dự án mới của Đàm Tùng Vận, đã rất lâu kể từ Cẩm Tâm Tựa Ngọc, “nữ thần thanh xuân” chưa đóng cổ trang. Bên cạnh đó, bạn diễn của Đàm Tùng Vận trong dự án mới cũng thu hút sự chú ý lớn.

Đàm Tùng Vận công khai người tình mới, danh tính đàng trai bị chê vì không xứng với nữ thần

Dù không có nhiều kinh nghiệm đóng phim như các bạn diễn trước đây của Đàm Tùng Vận, nhưng Hầu Minh Hạo vẫn được khen có tiềm năng diễn xuất. Với khả năng tạo phản ứng hóa học tốt của Đàm Tùng Vận, netizen tin rằng, phim sẽ làm nên chuyện sau khi ra mắt.

Tuy nhiên, phần lớn ý kiến lại cho rằng Hầu Minh Hạo không xứng đôi với Đàm Tùng Vận. Phần vì anh chàng còn trẻ, kinh nghiệm chưa phong phú bằng đàn chị. Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng không nổi tiếng bằng các bạn diễn nam trước đó của Đàm Tùng Vận. Cũng có không ít khán giả thể hiện sự lo ngại cho Đàm Tùng Vận, bởi cô vốn không được đánh giá cao ở mảng cổ trang. Nữ diễn viên có dáng người nhỏ nhắn, gương mặt phù hợp với phim hiện đại hơn, chưa kể, đây lại là dự án tiên hiệp cổ trang.

Nguồn: Đàm Tùng Vận công khai người tình mới, danh tính đàng trai bị chê vì không xứng với nữ thần

Bình Thanh

www.saostar.vn