Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai 2/10: Hà Nội và các khu vực trên cả nước
![]() |
![]() |
Dự báo thời tiết đêm nay 1/10 và ngày mai 2/10 các khu vực trên cả nước theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương.
Hiện nay (01/10), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết vùng núi và trung du Bắc Bộ. Chiều tối và đêm 01/10, bộ phận không khí lạnh này tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ. Gió Đông Bắc trong đất liền cấp 3, vùng ven biển cấp 4-5.
Trong đợt không khí lạnh này ở khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời chuyển mát; đêm và sáng sớm trời lạnh, riêng vùng núi Bắc Bộ trời rét. Nhiệt độ thấp nhất ở Bắc Bộ và Thanh Hóa phổ biến từ 19-22 độ, vùng núi 17-19 độ, vùng núi cao có nơi dưới 16 độ; ở Nghệ An-Hà Tĩnh nhiệt độ thấp nhất phổ biến từ 20-23 độ.
Khu vực Hà Nội: đêm 01/10 trời chuyển mát với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 21-23 độ. Từ đêm 02-04/10 nhiệt độ thấp nhất phổ biến 19-21 độ.
Trên biển: từ chiều tối ngày 01/10, ở vịnh Bắc Bộ gió Đông Bắc mạnh dần lên cấp 6, giật cấp 7-8; biển động; sóng biển cao từ 2,0-3,0m
![]() |
Từ chiều tối 01/10 đến ngày 02/10, ở khu vực từ Nam Nghệ An đến Thừa Thiên Huế có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to với lượng mưa phổ biến từ 30-70mm, cục bộ có nơi trên 150mm. Cảnh báo nguy cơ có mưa cục bộ cường suất lớn (>100mm/6h). Từ đêm 02/10 mưa lớn giảm dần.
Ngoài ra, chiều tối và tối 01/10, ở khu vực phía Tây Bắc Bộ, đồng bằng Bắc Bộ, Thanh Hóa và Bắc Nghệ An có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to với lượng mưa từ 10-30mm, cục bộ có nơi trên 70mm.
Chiều và đêm 02/10, ở khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Định và Tây Nguyên có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to với lượng mưa từ 10-30mm, có nơi trên 100mm
Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Dự báo Thời tiết - Đêm 1 và ngày 02/10/2024 chi tiết các khu vực trên cả nước
Hà Nội
Nhiệt độ thấp nhất : 21-23 độ.
Nhiệt độ cao nhất : 27-29 độ
Nhiều mây, không mưa, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông bắc cấp 2-3. Trời chuyển mát.
Phía Tây Bắc Bộ
Nhiệt độ thấp nhất : 20-23 độ, có nơi dưới 19 độ.
Nhiệt độ cao nhất : 25-28 độ, có nơi trên 28 độ.
Nhiều mây, tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to; sau có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Từ ngày mai trời chuyển mát.
Phía Đông Bắc Bộ
Nhiệt độ thấp nhất : 20-23 độ, vùng núi có nơi dưới 19 độ.
Nhiệt độ cao nhất : 25-28 độ, có nơi trên 28 độ.
Nhiều mây, có mưa vài nơi, riêng đồng bằng, Thanh Hóa tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to; trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông bắc cấp 2-3, vùng ven biển cấp 4-5. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Trời chuyển mát.
Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế
Nhiệt độ thấp nhất : 22-25 độ.
Nhiệt độ cao nhất : 25-28 độ.
Nhiều mây, có mưa vừa, mưa to và rải rác có dông, cục bộ có nơi mưa rất to. Gió bắc đến tây bắc cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Đà Nẵng đến Bình Thuận
Nhiệt độ thấp nhất : 23-26 độ.
Nhiệt độ cao nhất : 28-31 độ.
Có mây, có mưa rào và dông vài nơi, từ chiều mai có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Tây Nguyên
Nhiệt độ thấp nhất : 19-22 độ
Nhiệt độ cao nhất : 27-30 độ.
Có mây, có mưa rào và dông vài nơi, từ chiều mai có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Nam Bộ
Nhiệt độ thấp nhất : 24-27 độ.
Nhiệt độ cao nhất : 31-34 độ.
Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Nguồn:Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai 2/10: Hà Nội và các khu vực trên cả nước
Trung Anh
thuongtruong.com.vn
-
Wirtz - Frimpong tạo dấu ấn, Liverpool thắng ngược đội bóng Nhật Bản
-
Giá xăng bật tăng sau hai phiên giảm liên tiếp
-
Sao Việt kiều chia sẻ xúc động sau khi gia nhập Hoàng Anh Gia Lai
-
Tài sắc nàng thơ mới của Trấn Thành
-
Dương Tử Quỳnh "đẩy thuyền" chuyện tình Lisa (BLACKPINK) và bạn trai tin đồn
-
Ronaldo giúp Al Nassr ngược dòng hạ câu lạc bộ Pháp
- Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai 31/7: Hà Nội và các khu vực trên cả nước
- Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai 30/7: Hà Nội và các khu vực trên cả nước
- Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai 29/7: Hà Nội và các khu vực trên cả nước
- Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai 28/7: Hà Nội và các khu vực trên cả nước
- Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai 27/7: Hà Nội và các khu vực trên cả nước
- Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai 25/7: Hà Nội và các khu vực trên cả nước
- Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai 24/7: Hà Nội và các khu vực trên cả nước
- Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai 23/7: Hà Nội và các khu vực trên cả nước
- Bão Wipha mạnh lên giật cấp 12, tốc độ khoảng 15km/h
- Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai 22/7: Hà Nội và các khu vực trên cả nước
- Bão số 3 giật cấp 11, còn cách Hải Phòng-Quảng Ninh hơn 200km
-
Diễn viên Lan Phương ly thân chồng Tây sau 1 năm có con thứ 2
-
F88 ghi nhận kết quả kinh doanh vượt trội trước thềm UpCOM
-
Nhà máy Thông minh Đạm Cà Mau: Bước chuyển lớn trong kỷ nguyên số hóa sản xuất
-
Tiết lộ mức lương khủng của Joao Felix tại Al-Nassr
-
Khánh Hòa ký kết hợp tác toàn diện với Vietnam Airlines giai đoạn 2026 - 2030
-
Top 10 bản hợp đồng đắt giá nhất mùa hè 2025
-
Vinamilk “ Viết tiếp câu chuyện hòa bình” bằng tranh và hành động
-
Song Ji Hyo và Kim Bum đến Việt Nam vào tháng 8
-
F88 bổ nhiệm thành viên HĐQT mới là CEO của công ty tài chính tỷ đô Thái Lan