Sợ bị kiểm tra Covid-19 không được về quê ăn Tết, người đàn ông làm chuyện dại dột

Sợ rằng không thể vượt qua được đợt sàng lọc và kiểm tra để về quê ăn Tết, anh đột nhiên nảy ra ý định nhảy khỏi xe ô tô trên đường cao tốc để tự tử.

Chú rể chết thảm ngay trong đám cưới vì mời nhầm người

Khi hai bên đang tranh cãi đỏ mặt và có những lời lẽ xúc phạm nhau, hai khách mời không còn khống chế được hành vi, rút súng nã thẳng vào người chú rể

Lộ chuyện ngủ với nữ sinh, hiệu trưởng rút súng giữa buổi chào cờ gây náo loạn

Trước mắt đông đảo học sinh và giáo viên trong trường, ông Chaleephol cất micro, cởi cúc áo vest và rút súng từ bao da đeo ở thắt lưng. 

Bật nắp quan tài máu ngàn năm, kinh hoàng bỏ chạy khi thấy chất lỏng cực độc chảy ra từ xác ướp công chúa

Khi nhà nghiên cứu vén tấm màn che phủ xác ướp công chúa lên, rất nhiều chất lỏng không rõ nguồn gốc chảy ra ngoài. Lúc này, một số nhân viên cao cấp dày dặn kinh nghiệm hét lên "Nguy hiểm, tránh ra!"

Bị tống tiền qua mạng, người đàn ông báo cảnh sát và bộ mặt thật của quý tử 11 tuổi

Trước những lập luận sắc bén của cảnh sát, cậu bé mới lớp 5 cuối cùng cũng chịu thừa nhận mình là người đã đe dọa và tống tiền bố.

Cận Tết không trộm được gì, người đàn ông nổi điên chém chết đàn lợn

Không tìm được vật có giá trị, người đàn ông trút giận vào đàn lợn của chủ nhà, anh ta đâm chém lung tung, khiến 1 con lợn chết ngay tại chỗ và 4 con khác bị thương. 

Quá vui vì lấy được vợ, người đàn ông đốt gần hết tiền tiết kiệm

Vô ý đem hộp đựng tiền đặt cạnh ngọn lửa rồi chạy ra ngoài, lúc anh Tôn trở lại toàn bộ số tiền đều bốc cháy, mộng tưởng tốt đẹp cũng tan thành mây khói.

Nghịch tử đánh cha thừa sống thiếu chết và quả báo đắng nghét

La thừa dịp cha mình không chú ý, ném vào lưng cha một thanh sắt của giàn giáo. Khi thấy người cha già tội nghiệp ngã quỵ, La còn dùng cưa chém vào mặt, cổ và thân trên của cha. 

Nghe lời thầy bói trúng số 32 tỷ, tưởng đời lên tiên ai ngờ xuống vực thẳm

Nhận được khoản tiền trong mơ, Nai Jia trả sạch nợ nần. Sau đó, anh vung tiền như rác, phát rất nhiều tiền cho người thân, bạn bè và nhân viên của mình. 

Giả danh Phật sống, người đàn ông lừa được 700 tỷ đồng, cưỡng bức nữ đệ tử

Khi Vương Hưng Phu bị bắt, cảnh sát phát hiện vị Lạt Ma này có 12 ngôi nhà trên khắp cả nước và tàng trữ một số lượng cực lớn tiền mặt là 196 triệu tệ (khoảng gần 700 tỷ đồng).

Bật nắp quan tài, hết hồn khi thấy xác ướp có lưỡi bằng vàng cực bí ẩn

Các nhà khảo cổ cho rằng, có lẽ việc thay thế chiếc lưỡi của người quá cố bằng vàng là để người quá cố có thể nói chuyện với thần Osiris, vị thần cai trị thế giới bên kia