Lão đại Wowy ẩn ý sẽ không trở lại Rap Việt mùa 2?
Sau thành công vượt bậc ở mùa đầu tiên, Rap Việt mùa 2 khiến khán giả cực kỳ trông đợi. Điều được người hâm mộ quan tâm chính là "bộ sậu" chương trình mùa tiếp theo liệu sẽ giữ nguyên đội hình cũ. Nếu như Karik đã ngầm xác nhận việc trở lại, team SpaceSpeakers với Binz, Rhymastic, JustaTee, "phù thuỷ âm nhạc" Touliver, SlimV, Tinle cũng xác nhận góp mặt ở mùa 2, Suboi có khả năng cao sẽ không quay trở lại thì HLV Wowy cho đến thời điểm hiện tại vẫn "im hơi lặng tiếng".
Mới đây, "Lão đại" đã bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái được cho là ẩn ý về việc không quay trở lại Rap Việt mùa 2. Cụ thể, Wowy cho biết khi nhận lời tham gia chương trình Rap nào thì chắc chắn đều quy mô, ban tổ chức phải rất chuyên nghiệp nhưng nếu không có sự xuất hiện của Wowy thì những bạn trẻ có đam mê hãy cứ tự tin tham gia chương trình: "Mặc dù anh không tham gia show Rap nào mà mọi người thấy chương trình đó tiềm năng và phát triển vẫn hãy tham gia nha, cứ làm điều bản thân mọi người tin là được".
Câu kết của Wowy được cho là ẩn ý về việc anh không quay trở lại Rap Việt mùa 2
Bài đăng của Wowy khiến netizen lập tức suy đoán rằng có lẽ "lão đại" đang ẩn ý việc sẽ không trở lại trong mùa 2 này
Thế nhưng bên cạnh đó, một số người cũng cho rằng biết đâu "lão đại" chỉ đang nói vu vơ để khích lệ các bạn trẻ tham gia cả Rap Việt và King Of Rap thì sao. Có lẽ khán giả đều đang nóng lòng chờ đợi thông tin chính thức từ chính chủ cũng như ban tổ chức.
Liệu Wowy - người đào tạo Quán quân Rap Việt mùa 1 có trở lại trong mùa 2?
Nguyên văn dòng chia sẻ của Wowy:
Lần nào có cuộc thi Rap hay và thú vị, Wowy đều kêu gọi mọi người nên tham gia không phải vì Wowy mà vì thường chương trình nào, ekip nào mà Wowy đồng ý tham gia là chắc chắn BTC/ ekip rất:
1. Tiên phong
2. Quy mô chất lượng nhất ở thời điểm nó diễn ra
3. Nghĩ về sân chơi Rap cho anh em tụ họp
4. Chuyên nghiệp nhất thời điểm nó diễn ra
5. Tiền nhiều để đầu tư chỉnh chu nhất có thể
Và khi các bạn vào tham gia lưu ý:
1. Tự toả sáng bởi tài năng bản thân
2. Khám phá khả năng mới của mình nhiều hơn
3. Đừng quạu mà hãy hỗ trợ lẫn nhau, vì mục đích chung tiếp tục phát triển Rap tại Việt Nam
4. Cộng đồng mạng là cộng đồng mạng, tâm của mình mới là gốc để giải quyết, cộng đồng mạng sẽ có phe này phê kia thì truyền thông mới phát triển, nhiều người quan tâm. Đừng để tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến mà quên mất mình là ai? mình muốn gì? mình cần làm gì .
5. Wowy không bao giờ buồn quá khi mấy a e Wowy kêu gọi tham gia không chọn Wowy đâu, dù lần nào sự kiện nào tui cũng là người nhiệt tình hết cỡ kêu gọi há há, nếu có buồn của a cũng nhỏ lắm, không lấn được tâm của anh nên mọi người cứ yên tâm quẩy hết sức nhé.
Mọi người thành công và phát triển là niềm vui của anh vì 30 năm nữa mà Rap ở Việt Nam vẫn phát triển mạnh chứ không mất tích thì lúc đó liveshow 30 năm nữa của anh mới ý nghĩa.
Và nếu chúng ta cùng phát triển và thành công thì rất Hân Hạnh và Trân Trọng.
Mặc dù anh không tham gia show Rap nào mà mọi người thấy chương trình đó tiềm năng và phát triển vẫn hãy tham gia nha, cứ làm điều bản thân mọi người tin là được.
Tĩnh tâm.
Theo: Trí Thức trẻ
-
Nếp sống văn minh lan tỏa trong cộng đồng
-
Khi bảo hiểm không còn là con số… mà là lòng tin và sự đồng hành
-
Vinamilk xuất hiện ấn tượng tại THAIFEX – Hội chợ hàng đầu Châu Á, không chỉ để kinh doanh
-
Mừng Quốc tế thiếu nhi 1/6, Vinamilk trao tặng gần 70.000 hộp sữa cho trẻ em khó khăn
-
Nhiên liệu bất ngờ chuyển hướng từ châu Á sang châu Mỹ
-
Trào lưu “khoe con mùa tổng kết” trên MXH và nguy cơ tiềm ẩn
-
Dự báo thời tiết ngày mai (4/6): Trung-Nam Trung Bộ nắng nóng cục bộ; các khu vực khác chiều tối mưa rào, giông rải rác
-
Doanh nghiệp thật gồng mình trong ‘ma trận’ hàng giả, hàng nhái
-
Taylor Swift giành lại bản quyền 6 album đầu tiên