Nàng mặt tròn học ngay bạn gái tài tử Woo Bin để 4 kiểu tóc 'đỉnh' cao này

13:46 | 11/04/2021

|
Những nàng mặt tròn nên học hỏi 4 kiểu tóc cực sành điệu của Shin Min Ah ngay.

Nhắc đến các nữ diễn viên nổi tiếng của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc, người ta thường nghĩ ngay tới những mỹ nhân sở hữu nhan sắc không tỳ vết, gương mặt V-line, nhỏ nhắn thuộc hàng chuẩn mực. Tuy nhiên, cũng có những nữ diễn viên có vẻ đẹp hơi khác chuẩn một chút; như Shin Min Ah – bạn gái của tài tử Woo Bin chẳng hạn.

Nàng mặt tròn học ngay bạn gái tài tử Woo Bin để 4 kiểu tóc 'đỉnh' cao này 001

Cụ thể, Shin Min Ah không hề được trời phú cho gương mặt chuẩn V-line, cằm nhọn và thanh thoát mà trái lại, cô sở hữu gương mặt tròn và bầu bĩnh. Dẫu vậy, nhan sắc của Shin Min Ah vẫn thuộc hàng xuất chúng, đặc trưng bởi sự ngọt ngào, quyến rũ, nụ cười tỏa nắng cùng má lúm đồng tiền cực duyên. Bên cạnh đó, bạn gái của Woo Bin cũng rất khéo chọn 4 kiểu tóc sau đây để gương mặt tròn của mình trông thật hài hòa, đồng thời chạm đến đỉnh cao nhan sắc.

Tóc bob rẽ ngôi lệch

Nàng mặt tròn học ngay bạn gái tài tử Woo Bin để 4 kiểu tóc 'đỉnh' cao này 002Nàng mặt tròn học ngay bạn gái tài tử Woo Bin để 4 kiểu tóc 'đỉnh' cao này 003Nàng mặt tròn học ngay bạn gái tài tử Woo Bin để 4 kiểu tóc 'đỉnh' cao này 004Nàng mặt tròn học ngay bạn gái tài tử Woo Bin để 4 kiểu tóc 'đỉnh' cao này 005

Những nàng tóc ngắn muốn tìm được cho mình kiểu tóc làm "chân ái" thì hãy học tập ngay Shin Min Ah. Có một khoảng thời gian, mỹ nhân này đã kết thân với tóc bob mái chéo và đây quả thực là một lựa chọn vô cùng đúng đắn của nữ diễn viên. Kiểu tóc bob mái chéo này mang đến cho nữ diễn viên vẻ thanh lịch, tinh tế và chẳng kém phần sang trọng. Bên cạnh đó, phần đuôi tóc được tỉa đuổi, ôm nhẹ cũng giúp gương mặt của Shin Min Ah trở nên thon gọn hơn.

Tóc lửng mái mưa

Nàng mặt tròn học ngay bạn gái tài tử Woo Bin để 4 kiểu tóc 'đỉnh' cao này 006Nàng mặt tròn học ngay bạn gái tài tử Woo Bin để 4 kiểu tóc 'đỉnh' cao này 007Nàng mặt tròn học ngay bạn gái tài tử Woo Bin để 4 kiểu tóc 'đỉnh' cao này 008Nàng mặt tròn học ngay bạn gái tài tử Woo Bin để 4 kiểu tóc 'đỉnh' cao này 009

Đây là kiểu tóc có khả năng hack tuổi rất tốt, mang đến cho chủ nhân diện mạo ngọt ngào, nữ tính và bạn sẽ thấy rất rõ điều này khi ngắm nhìn loạt hình ảnh trên của Shin Min Ah. Phần mái mưa còn hoàn thành tốt nhiệm vụ giúp gương mặt trông nhỏ xinh hơn, cộng thêm việc uốn xoăn nhẹ, mái tóc của Shin Min Ah cũng thêm bồng bềnh, dày dặn. Tóm lại, đây chính là lựa chọn hoàn hảo cho những nàng 30 , sở hữu gương mặt bầu bĩnh.

Tóc lửng mái dài

Nàng mặt tròn học ngay bạn gái tài tử Woo Bin để 4 kiểu tóc 'đỉnh' cao này 0010Nàng mặt tròn học ngay bạn gái tài tử Woo Bin để 4 kiểu tóc 'đỉnh' cao này 0011Nàng mặt tròn học ngay bạn gái tài tử Woo Bin để 4 kiểu tóc 'đỉnh' cao này 0012Nàng mặt tròn học ngay bạn gái tài tử Woo Bin để 4 kiểu tóc 'đỉnh' cao này 0013

Tóc lửng tỉa layer đang là kiểu tóc hot nhất ở thời điểm hiện tại và Shin Min Ah cũng không hề đứng ngoài xu hướng này. Nữ diễn viên chọn kiểu tóc lửng với phần ngôi được chải lệch, duỗi thẳng nhưng vẫn được tạo hiệu ứng rối nhẹ để trông thật phóng khoáng, sành điệu. Kiểu tóc này đương nhiên là rất thời thượng và trẻ trung nhưng bên cạnh đó, đây cũng là lựa chọn giúp "mặt tiền" của mọi nàng trông nhỏ xinh hơn.

Tóc ngắn mái mưa

Nàng mặt tròn học ngay bạn gái tài tử Woo Bin để 4 kiểu tóc 'đỉnh' cao này 0014Nàng mặt tròn học ngay bạn gái tài tử Woo Bin để 4 kiểu tóc 'đỉnh' cao này 0015Nàng mặt tròn học ngay bạn gái tài tử Woo Bin để 4 kiểu tóc 'đỉnh' cao này 0016Nàng mặt tròn học ngay bạn gái tài tử Woo Bin để 4 kiểu tóc 'đỉnh' cao này 0017

Muốn hack tuổi hiệu quả hơn nữa thì chị em đừng bỏ qua kiểu tóc bob mái mưa của Shin Min Ah. Kiểu tóc này ngọt ngào nhưng có chút gì đó cổ điển với phần đuôi tóc được cắt bằng, uốn nhẹ. Đây chính là lý do, nếu nàng 30 kết thân với kiểu tóc này thì gương mặt được hack tuổi, lại vẫn toát lên vẻ sang chảnh, kiêu kỳ chứ không bị "cưa sừng làm nghé". Kiểu tóc này lại càng hoàn hảo hơn nữa với những nàng mặt tròn vì sẽ giúp tạo hiệu ứng mặt nhỏ hẳn đi.

Theo: Trí Thức trẻ

  • sieu-viet

Giá vàng