NSƯT Xuân Bắc: 'Tôi tin vào ekip Táo Quân 2022'

11:13 | 21/01/2022

|
Không thể góp mặt trong Cuộc hẹn cuối năm - Táo quân 2022, NSƯT Xuân Bắc bày tỏ niềm tin vào ekip chương trình, đặt hi vọng vào 2 nghệ sĩ mới là Duy Nam và Trung Ruồi.

Mới đây, ê-kíp sản xuất chương trình Táo Quân 2022 đã hé lộ những cảnh quay đầu tiên. Theo đó, NSND Công Lý và NSƯT là những gương mặt không thể tham gia “cuộc hẹn” năm nay. Đúng như dự đoán từ trước đó, Duy Nam và Trung Ruồi sẽ là 2 nghệ sĩ trẻ vào vai Nam Tào và Bắc Đẩu thay 2 nghệ sĩ kỳ cựu.

NSƯT Xuân Bắc: 'Tôi tin vào ekip Táo Quân 2022'
Xuân Bắc chia sẻ lý do không thể tham gia Táo Quân 2022.

Tối 20/1, Xuân Bắc lần đầu lên tiếng lên tiếng chia sẻ về lý do vắng mặt ở Táo Quân 2022. "Gần 20 năm qua, mỗi khi quay Táo Quân, tôi luôn có tên trong danh sách. Năm nay vì một số lý do, tôi và anh Công Lý, chị Thảo Vân không thể tham gia chương trình. Tôi cảm thấy buồn, trống trải", anh nói.

NSƯT Xuân Bắc: 'Tôi tin vào ekip Táo Quân 2022'
Bộ đôi Công Lý và Xuân Bắc không thể tham gia chương trình Táo Quân 2022 vì lý do sức khỏe.

Nam diễn viên thừa nhận khi không thể góp mặt trong chương trình, anh luôn nhớ thời gian ghi hình, được cùng mọi người tập luyện, bàn bạc và hỗ trợ nhau để có buổi biểu diễn hoàn thiện.

Anh chia sẻ: "Chúng tôi góp ý, lo cho nhau từng chiếc mũ, chỉnh áo, tóc, màu son... Nhưng vào giờ phút này, ê-kíp mà tôi gắn bó, yêu quý vẫn đang làm, tôi không được tham gia".

NSƯT Xuân Bắc: 'Tôi tin vào ekip Táo Quân 2022'
Duy Nam và Trung Ruồi là 2 nghệ sĩ thay thế Xuân Bắc và Công Lý.

Đồng thời, nam nghệ sĩ đặt niềm tin và hi vọng vào sự thành công vào chương trình năm nay. Dù không thể tham gia chương trình nhưng Xuân Bắc sẽ luôn dõi theo và ủng hộ gia đình Táo.

“Tôi tin vào Ngọc Hoàng – Quốc Khánh, tin vào Chí Trung, Quang Thắng, Vân Dung, tôi cũng tin người bạn thân thiết của tôi là nghệ sĩ Tự Long. Tôi đặt hi vọng vào 2 người em của tôi là Duy Nam và Trung ruồi.

Tôi tin tưởng vào chương trình Táo Quân năm nay sẽ rất hay. Bởi tất cả những người tham gia Táo Quân đều thấy trọng trách, ý nghĩa của mình cũng như thấy rõ mình cần phải làm gì cho chương trình... . Các em cố gắng lên, chắc chắn các em sẽ làm rất tốt", Xuân Bắc bày tỏ.

NSƯT Xuân Bắc: 'Tôi tin vào ekip Táo Quân 2022'
NSƯT Xuân Bắc đã gắn bó với sân khấu Táo Quân được 18 năm.

Dù đã tạm rời xa Táo Quân nhưng NSƯT Xuân Bắc vẫn gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới chương trình cũng như gửi lời cảm ơn và nhắn nhủ các khán giả đã và đang theo dõi Táo Quân trong suốt chặng đường 20 năm qua.

NSƯT Xuân Bắc đã gắn bó với sân khấu Táo Quân được 18 năm. Anh là “Nam Tào” vui nhộn luôn xuất hiện bên cạnh Táo “Bắc Đẩu”, do nghệ sĩ Công Lý thủ vai. Họ được đánh giá là cặp bài trùng trên sân khấu, để lại trong lòng khán giả nhiều ấn tượng trong mỗi dịp đón Tết.

Nguồn: NSƯT Xuân Bắc: 'Tôi tin vào ekip Táo Quân 2022'

Thảo Vy

Báo Đại đoàn kết

  • kinh-te-xay-dung
  • du-lich

Giá vàng