Ông Đặng Tất Thắng đảm nhiệm chức vụ chủ tịch FLC và Bamboo Airways
Trong thông báo vừa được đưa ra sáng nay (31/3/2022), Tập đoàn FLC cho biết, Phó Chủ tịch Đặng Tất Thắng, người đang là CEO Bamboo Airways, đảm nhiệm vai trò Chủ tịch Hội đồng quản trị FLC và hãng hàng không Bamboo Airways từ hôm nay.
Ông Đặng Tất Thắng sinh năm 1981, tốt nghiệp Thạc sỹ chuyên ngành Xây dựng và Quản lý dự án tại Đại học Northumbria (Anh). Ông là người dẫn dắt Bamboo Airways từ khi tiến hành các thủ tục thành lập cho đến nay.
![]() |
Ông Đặng Tất Thắng đảm nhiệm chức vụ chủ tịch FLC và Bamboo Airways. (Ảnh: FLC). |
Hãng hàng không Bamboo Airways, dưới sự điều hành trực tiếp của ông Đặng Tất Thắng, đã trở thành một trong số ít hãng hàng không duy trì được sự tăng trưởng về nhiều mặt trong giai đoạn 2020 - 2021, dù chịu ảnh hưởng của các đợt dịch bùng phát quy mô lớn và thời gian giãn cách kéo dài. Đến nay, Bamboo Airways đã khai thác mạng bay 70 đường nội địa và quốc tế, vận chuyển gần 10 triệu lượt hành khách an toàn tuyệt đối.
Trong năm 2022, Bamboo Airways đặt mục tiêu mở rộng mạng bay lên 120 đường gồm 80 đường bay nội địa và 40 đường bay quốc tế.
Bên cạnh hàng không, ông Thắng cũng có bề dày kinh nghiệm trong việc điều hành, quản lý nhiều lĩnh vực quan trọng của FLC, nhất là mảng đầu tư phát triển dự án. Hiện ông vẫn tiếp tục phụ trách mảng đầu tư của FLC tại nhiều thị trường trọng điểm, với nhiều dự án đang được nghiên cứu đầu tư và xúc tiến pháp lý.
Với kinh nghiệm quản trị, điều hành hiệu quả và đa dạng, theo FLC, ông Đặng Tất Thắng sẽ đồng hành cùng Ban lãnh đạo FLC cũng như Bamboo Airways để tiếp tục đảm bảo các hoạt động kinh doanh của hai doanh nghiệp diễn ra ổn định trong tình hình mới, theo đúng mục tiêu, kế hoạch mà HĐQT và ban Tổng giám đốc đã đặt ra.
Ông Thắng sẽ đảm nhiệm vai trò Chủ tịch Hội đồng quản trị FLC từ 31/3 cho đến khi Đại hội đồng cổ đông và HĐQT có quyết định mới. Dự kiến tại phiên họp đại hội đồng cổ đông gần nhất, FLC sẽ xem xét bầu bổ sung, kiện toàn cơ cấu thành viên HĐQT./.
Nguồn: Ông Đặng Tất Thắng đảm nhiệm chức vụ chủ tịch FLC và Bamboo Airways
Khánh Hoài
Tri thức và Cuộc sống
-
Truy tố cựu Chủ tịch Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết
-
Trợ lý Thuý Kiều đang làm gì giữa lúc Ngọc Trinh bị bắt tạm giam?
-
Văn Quyết đối diện án cấm thi đấu dài hạn
-
Vụ án 'Đưa hối lộ, nhận hối lộ' tại Cục Lãnh sự: Khởi tố thêm 6 bị can
-
Nhiều cán bộ Cục dự trữ Thái Bình bị khởi tố, Bộ Tài chính chỉ đạo khẩn
-
Thủ đoạn trục lợi của giám đốc CDC Đà Nẵng và thuộc cấp
- Hà Nội hỗ trợ bữa ăn bán trú cho học sinh tiểu học
- Sự thật về vụ tranh chấp hầm xe tòa nhà chung cư ở Hà Nội
- Camp Blast 2025 - Miền Nắng Hạ: Sân chơi mùa hè lành mạnh dành cho các em nhỏ Thủ đô
- Trường THCS Giảng Võ hướng tới trường học số đầu tiên ở Việt Nam
- Sở GD&ĐT Hà Nội công bố kết quả thi và điểm chuẩn vào lớp 10
- Bộ Công an thông tin mới về vụ dầu ăn Ofood và sữa HIUP
- Trường THCS Giảng Võ: Dấu ấn năm học đầu tiên sau chia tách
- Danh sách biển số xe của 34 tỉnh, thành phố từ ngày 1/7/2025
- Cuộc phiêu lưu đến Thị Trấn Bohemian Trong Lòng Núi Lửa đầy đặc sắc cùng The Hidden Book 2025
- Chính thức miễn học phí cho học sinh công lập
- Xử lý hàng giả...liệu có "bắt cóc bỏ đĩa"?
-
Sự thật về vụ tranh chấp hầm xe tòa nhà chung cư ở Hà Nội
-
Bỏ room tín dụng – Cơ hội và thách thức song hành đối với các ngân hàng
-
Nhiều sao Việt dự đám cưới nhạc sĩ Kai Đinh
-
Vòng Bán kết “The Charming Beauty – Duyên dáng sắc hương xứ Trà 2025”: Căng thẳng, kịch tính và đầy cảm xúc!
-
F88 lập “cú hat-trick” giải thưởng tại Asian Banking & Finance 2025
-
Huyền Lizzie diện bikini khoe vóc dáng nóng bỏng ở tuổi U40
-
Nghị viện EU thông qua mục tiêu nới lỏng lưu trữ khí đốt
-
Khả Ngân khoác tay người tình màn ảnh Ấn Độ trên thảm đỏ
-
HLV Erik ten Hag ‘trảm’ cựu thủ môn Man Utd lần thứ hai trong 2 năm