Sao nhập tịch Indonesia bị đội bóng Ngoại hạng Anh thanh lý hợp đồng
Quyết định đã được Wolves thông báo công khai trên trang chủ câu lạc bộ. Cùng với Justin Hubner, các cái tên khác bị đội bóng nước Anh thanh lý hợp đồng gồm: Stan Amos, Testimony Igbinoghene, Aaron Keto Diyawa, Lucas Kibrya, Filozofe Mabete, Josh Nyakudya và Matty Whittingham.
“Các cầu thủ này sẽ tìm kiếm thử thách mới bên ngoài Compton Park ở kỳ chuyển nhượng hè 2025. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả và chúc họ thành công trong chặng đường tiếp theo” - thông báo từ phía Wolves nêu rõ.
Điều này đồng nghĩa, tuyển thủ nhập tịch Indonesia và những cầu thủ có tên trên đã trở thành cầu thủ tự do, dù hợp đồng của họ với Wolves còn tới 30/6.
![]() |
| Justin Hubner đã bị Wolves thanh lý hợp đồng. |
Justin Hubner, 21 tuổi, sinh ra tại Hà Lan, từng là một phần của hệ thống đào tạo trẻ của Wolves trong nhiều năm qua.
Trong mùa giải 2023-2024, anh từng được gửi sang Nhật Bản thi đấu cho Câu lạc bộ Cerezo Osaka theo dạng cho mượn. Trở lại Anh vào tháng 6/2024, Hubner chơi chủ yếu ở đội U21 của Wolves, với tổng cộng 14 lần ra sân nhưng chưa từng được đôn lên đội một.
Dù chưa tạo được dấu ấn ở cấp câu lạc bộ nhưng Justin Hubner lại nổi bật trong màu áo đội tuyển quốc gia Indonesia.
Sau khi chính thức nhập tịch và hoàn tất các thủ tục chuyển đổi quốc tịch từ Hà Lan sang Indonesia vào năm 2023, Hubner nhanh chóng trở thành trụ cột nơi hàng phòng ngự của đội bóng xứ vạn đảo.
Ở vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Á, hậu vệ mang áo số 5 này góp mặt thường xuyên và gây ấn tượng bởi phong cách thi đấu điềm tĩnh, chắc chắn.
Mới đây nhất, anh đá chính trọn vẹn trong chiến thắng 1-0 của Indonesia trước Trung Quốc tại sân vận động Gelora Bung Karno, giúp đội nhà chính thức giành quyền vào vòng loại thứ tư.
Việc Justin Hubner trở thành cầu thủ tự do ở thời điểm này khiến tương lai của anh trở nên đáng chú ý. Nhiều khả năng, cầu thủ gốc Hà Lan sẽ tìm kiếm bến đỗ mới ở châu Á – nơi anh đang dần khẳng định được chỗ đứng qua màn trình diễn ấn tượng trong màu áo đội tuyển Indonesia.
Liên quan đến hành trình tìm kiếm vé dự World Cup 2026, sáng 7/6, tuyển Indonesia đã di chuyển đến Osaka (Nhật Bản) để chuẩn bị cho trận gặp chủ nhà Nhật Bản vào ngày 10/6.
Đội tuyển Indonesia mang 30 cầu thủ, trong đó có sự trở lại đáng chú ý của thủ môn Maarten Paes và tiền vệ Marselino Ferdinan – những người đã vắng mặt ở trận gặp Trung Quốc.
Tuy nhiên, tiền vệ Ivar Jenner sẽ không thể góp mặt trong trận đấu này vì án treo giò do đủ số thẻ phạt. Dù vậy, Jenner vẫn sẽ đồng hành cùng đội trong chuyến đi sang Nhật Bản nhằm duy trì tinh thần đoàn kết và hỗ trợ các đồng đội nơi hậu trường.
Nguồn:Sao nhập tịch Indonesia bị đội bóng Ngoại hạng Anh thanh lý hợp đồng
Như Yên
giaoducthoidai.vn
-
Đoàn thể thao Việt Nam giành thêm 13 huy chương vàng trong ngày thi đấu 19-12 SEA Games 33
-
Á hậu Miss Cosmo 2024 thăng hạng nhan sắc trước thềm hết nhiệm kỳ
-
Con trai Lê Dương Bảo Lâm đáng yêu hết nấc
-
Lãi suất huy động “nóng” dần, ngân hàng tăng tốc hút tiền gửi cuối năm
-
AFC thừa nhận tuyển nữ Việt Nam mất oan 1 bàn thắng
-
Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai 20/12: Hà Nội và các khu vực trên cả nước
- 2025 khép lại với thành công mỹ mãn của U22 Việt Nam
- U22 Việt Nam nhận thưởng lớn, HLV Kim Sang-sik đi vào lịch sử
- Ai thay HLV Mai Đức Chung dẫn dắt tuyển nữ Việt Nam?
- Hòa Minzy - Phương Thanh cổ vũ thể thao Việt Nam ở SEA Games 33
- Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam giành Huy chương Vàng SEA Games 33
- Hạ U22 Thái Lan, tuyển Việt Nam đoạt huy chương vàng SEA Games
-
Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 33 mới nhất (CẬP NHẬT)
-
Ái nữ nhà Quyền Linh gây thương nhớ khi diện áo dài trắng, e ấp sánh bước bên mẹ
-
Tuyên Quang: Khi người trẻ quay về với nông nghiệp
-
Nhà máy điện Nhơn Trạch 3&4 - Minh chứng sinh động cho bản lĩnh, năng lực tổ chức, điều hành và tinh thần vượt khó của Petrovietnam
-
Năm 2026, thương mại điện tử bước vào cuộc sàng lọc khốc liệt
-
Lương Bích Hữu tươi rói trong ngày nhận bằng tốt nghiệp
-
Nhóm nhạc H.A.T ra sao sau nhiều năm tan rã?
-
Mai anh đào nhuộm sắc phố núi, Sa Pa vào mùa đẹp nhất cuối năm
-
Tuổi trẻ Lai Châu bản lĩnh, sáng tạo, tiên phong tiến vào kỷ nguyên mới
