Sau chuyến đi Châu Phi, Thùy Tiên liên tiếp gặp rắc rối
Sau khi đăng quang, Thùy Tiên được người hâm mộ trong và ngoài nước yêu mến, cô thường xuyên có những chuyến công tác xa. Tuy nhiên, sau chuyến từ thiện đến Angola, cô gái sinh năm 1998 đã gặp phải hàng loạt vận đen khiến người hâm mộ vô cùng quan tâm.
Bị chỉ trích vì hôn con trai Hòa Minzy
Theo đó, trong chương trình "Người ấy là ai", Thùy Tiên đã bày tỏ sự yêu mến với con trai của Hòa Minzy và coi cô là "mẹ chồng". Cô hôn Bo công khai khiến dư luận bàn tán sôi nổi.
GS.TS Nguyễn Phương Mai, Giảng viên nguyên cứu Giao Tiếp, Quản trị tại Hà Lan chia sẻ về vấn đề này. Giáo Sư cho rằng bé Bo mới chỉ 3 tuổi nhưng lại bị nhìn như một “người tình tương lai”. Con trai Hòa Minzy chưa đồng ý để được người đẹp thơm nên cố tình thơm là thiếu tôn trọng trẻ nhỏ. “Tại sao cảm thấy bình thường khi một phụ nữ lớn hôn một em bé 3 tuổi và thậm chí lại coi đó là đáng yêu? Trong khi nếu ta hoán đổi giới tính thành một người đàn ông nói với bé gái 3 tuổi thì lại thấy có gì đó sai sai?”, vị Giáo sư đặt câu hỏi.
![]() |
Vốn biết Thùy Tiên chỉ nói đùa nhưng trong một xã hội đầy rẫy những trường hợp phản cảm như thế này thì đây lại coi là hành động không phù hợp.
"Người ấy là ai" sau đó đã xóa đoạn phim hậu trường cuộc gặp gỡ với con trai của Hòa Minzy, trong đó có hình ảnh Thùy Tiên hôn bé Bo. Khi trao đổi với chúng tôi, chương trình cho biết lý do xóa clip vì không muốn gây ra hiểu lầm đáng tiếc.
Đại diện của người đẹp đã đưa ra ý kiến: “Vấn đề này mỗi người ý kiến nên bên Tiên không phản hồi”.
![]() |
Vương miện bị hỏng
Thùy Tiên là hoa hậu đầu tiên của Việt Nam mang về cho mình chiếc vương miện MGI trị giá 12 tỷ đồng. Một món đồ giá trị, được Nữ hoàng 9x bảo vệ hết sức cẩn thận. Đồng thời, cô chỉ sử dụng trong những sự kiện đặc biệt để tránh những sự cố không mong muốn.
![]() |
Tuy nhiên gần đây, trên nhiều diễn đàn sắc đẹp lan truyền hình ảnh của Thùy Tiên trong chuyến du lịch Châu Âu. Vương miện Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế (MGI) trở thành tâm điểm của mọi khung hình, nhiều cư dân mạng "soi" ra rằng phần trên của món trang sức này có dấu hiệu bị bẻ cong so với ban đầu.
Sau đó, thông tin này được người hâm mộ bàn tán sôi nổi. Hầu hết các fan đều bày tỏ sự ngạc nhiên và gọi tên chủ tịch của MGI - Mr.Nawat. Nhiều người cho rằng người đẹp gặp khó khăn trong việc bảo quản vương miện do phải di chuyển liên tục giữa các quốc gia.
Nguồn: Sau chuyến đi Châu Phi, Thùy Tiên liên tiếp gặp rắc rối
Loan Mạc
emdep.vn
-
Lai Châu: Chương trình "Xuân gắn kết - Tết yêu thương"
-
Tuyên Quang: Ấm áp “gian hàng 0 đồng” giữa chợ quê
-
Tuyên Quang: Chương trình “Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản” tại xã Xín Mần
-
Lai Châu: Chương trình “Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản”
-
Lai Châu: Chương trình “Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản” tại bản Hợp II
-
Petrovietnam phối hợp tổ chức chương trình “Mãi mãi niềm tin theo Đảng”
- Tân Nhàn tự hào khi học trò đạt giải nhất cuộc thi âm nhạc quốc tế
- Cát Tường đóng quán cafe, hào quang có giúp sao Việt hái ra tiền?
- Phim cổ trang bị chê vì lạm dụng trang điểm
- Lamoon xinh tựa 'bạch nguyệt quang', phong cách thời trang ấn tượng
- Hồng Ánh và Hứa Vĩ Văn: Tình bạn hơn 30 năm và hành trình thành nghệ sĩ lão làng Vbiz
- Nhạc sĩ Lưu Quang Minh - Người kiến tạo đêm vinh danh Búp Sen Vàng
-
Ba áp lực lớn bủa vây kinh tế Việt Nam: Lạm phát, tỷ giá và lãi suất cùng gia tăng
-
Lamoon xinh tựa 'bạch nguyệt quang', phong cách thời trang ấn tượng
-
Hòa Minzy đón ‘tin vui" sau khi lọt top 10 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu
-
Jennie (Blackpink) được mong đợi ở lễ hội âm nhạc nổi tiếng thế giới
-
Con đường hoa kèn hồng nở rộ thu hút du khách ở Cần Thơ
-
Hôn nhân kín tiếng của Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn
-
6 ngôi sao Arsenal phải rút khỏi tuyển quốc gia
-
Top 8 cầu thủ châu Á đắt giá nhất thế giới
-
Tuyên Quang: Gieo mùa nơi cộng đồng người Cao Lan


