'Siêu mẫu ngoại cỡ' Ashley Graham mang bầu song sinh con trai

20:00 | 21/09/2021

|
Ashley Graham vui mừng khi nhận được tin đang mang bầu đôi lần 2. Trước đó, cô và ông xã Justin Ervin đã chào đón con trai đầu lòng vào tháng 1/2020.

Trên trang Instagram, Ashley Graham chia sẻ đoạn video ghi lại khoảnh khắc cô và ông xã Justin Ervin đón nhận tin vui mang bầu song sinh lần 2. Cụ thể, khi bác sĩ siêu âm thông báo "siêu mẫu ngoại cỡ" sắp có hai bé trai, cô liền thốt lên: "Chị nói thật à? Vậy là chúng tôi sẽ có ba con trai?". Justin Ervin cũng vô cùng ngạc nhiên và hỏi lại: "Bác sĩ đang đùa em phải không!".

Trước đó, Ashley Graham cũng chia sẻ hình ảnh cô đang ôm bụng bầu, tạo dáng gợi cảm giữa khung cảnh đồng quê lãng mạn. "Người mẫu ngoại cỡ" chia sẻ: "Năm qua ngập tràn những bất ngờ nhỏ, cả những nỗi buồn lớn, những khởi đầu và câu chuyện mới. Tôi chỉ mới bắt đầu đón nhận và chúc mừng chương tiếp theo đầy ý nghĩa của chúng tôi". Đây là đứa con thứ hai của Ashley Graham và ông xã - nhiếp ảnh gia, nhà quay phim Justin Ervin.

"Siêu mẫu ngoại cỡ" đã chào đón con đầu lòng Isaac Menelik Giovanni vào tháng 1/2020. Từ sau khi sinh con, Ashley dành hầu hết thời gian ở nhà chăm sóc em bé.

Ashley Graham là biểu tượng mới của làng mẫu khi không sở hữu thân hình mảnh mai nhưng vẫn nổi tiếng. Cô liên tục kêu gọi sự ủng hộ của khán giả dành cho những phụ nữ ở bất cứ vóc dáng như thế nào.

Cô là người phát động chiến dịch #CurvesinBikinis để đòi quyền lợi cho những người mẫu ngoại cỡ, bắt đầu từ năm 2015. Cũng trong năm đó, Ashley Graham còn tham gia thêm hai chiến dịch quan trọng khác là #ImNoAngel và #PlusIsEqual, gây tiếng vang và sức ảnh hưởng lớn. Những câu nói trong chiến dịch của Graham như "Tôi xinh đẹp", "Tôi rực rỡ" đã khiến các hashtag này được tìm kiếm rộng rãi tên mạng xã hội trong nhiều năm qua.

Ashley Graham và chồng kết hôn vào năm 2010 và hiện tại rất hạnh phúc bên nhau. Ashley Graham hết lời khen chồng yêu thương, chia sẻ và chăm sóc cô./.

Nguồn: "Siêu mẫu ngoại cỡ" Ashley Graham mang bầu song sinh con trai

Kim Dung

VOV

  • vinamilk-mb
  • kinh-te-xay-dung
  • du-lich

Giá vàng