Tất cả các công tác phòng chống bão Noru của BSR đã được hoàn thành
Sáng 27/9, ông Đặng Văn Minh - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi đã có buổi kiểm tra nhanh công tác chống bão tại Công ty CP Lọc hoá dầu Bình Sơn (BSR). Tại buổi kiểm tra, ông Mai Tuấn Đạt - Phó Tổng Giám đốc BSR kiêm Giám đốc Nhà máy, Trưởng ban Chỉ đạo Ứng cứu tình huống khẩn cấp đã báo cáo nhanh với Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi về tình hình phòng chống bão Noru tại BSR.
![]() |
Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Văn Minh (thứ 3 từ bên phải) kiểm tra công tác phòng chống bão tại NMLD Dung Quất. |
Ngay trong ngày 25/9/2022 khi có thông báo về cơn bão Noru, BSR đã tổ chức họp Ban Chỉ đạo Ứng cứu tình huống khẩn cấp và ra Chỉ thị về việc chủ động triển khai phương án ứng phó với bão số 4 năm 2022. Tất cả công tác chuẩn bị ứng phó với cơn bão này tại BSR được diễn ra đồng bộ, khẩn trương, nghiêm ngặt. Ban lãnh đạo BSR đã chỉ đạo các ban chuyên môn tập trung cao độ cho công tác phòng, chống bão; chủ động rà soát, nhận diện những mối nguy cụ thể mọi hạng mục công trình nhà máy để khẩn trương triển khai phương án phòng chống bão. Các ban liên quan đến vận hành sản xuất đã lập kế hoạch sản xuất trong thời tiết mưa bão phù hợp với quy trình phòng chống thiên tai.
Đến thời điểm hiện tại, tất cả các công việc cần thiết theo phương án chuẩn bị ứng phó với bão số 4 của BSR đã được hoàn thành. BSR đã huy đầy đủ nhân lực và phương tiện theo phương án “4 tại chỗ” để đảm bảo vận hành NMLD Dung Quất liên tục, ổn định và tuyệt đối an toàn. Đồng thời sẵn sàng ứng phó với mọi sự cố có thể xảy ra trong và sau bão số 4.
![]() |
Các thiết bị cứu hỏa được tháo bạt che và gia cố bảo vệ. |
Ngoài công tác đảm bảo vận hành sản xuất an toàn tuyệt đối cho NMLD Dung Quất, BSR đã chuẩn bị địa điểm, lương thực và thực phẩm để sẵn sàng đón khoảng 500 người dân đến tránh bão an toàn tại khu tập thể của công ty tại Vạn Tường.
Sau khi kiểm tra vào nghe báo cáo về công tác phòng chống bão số 4 tại BSR, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Văn Minh đánh giá cao công tác chuẩn bị ứng phó với bão tại đây. Ông Đặng Văn Minh nhấn mạnh tất cả phải cố gắng để vận hành NMLD Dung Quất an toàn, liên tục và ổn định trong thời điểm có bão, nhưng nhiệm vụ quan trọng nhất vẫn là phải đảm bản an toàn tuyệt đối về con người, hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại về vật chất.
Nguồn: Tất cả các công tác phòng chống bão Noru của BSR đã được hoàn thành
P.V
petrotimes.vn
-
BSR xuất bán lô sản phẩm mới Nhiên liệu hàng không bền vững (SAF)
-
Dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy: BSR vận hành an toàn, đột phá công nghệ, tiên phong chuyển đổi số
-
Đường tình của nam diễn viên Johnny Trí Nguyễn
-
Nâng tầm BSR trong chuỗi giá trị lọc hóa dầu
-
BSR quyết liệt bám sát tiến độ, sẵn sàng triển khai Dự án Nâng cấp mở rộng NMLD Dung Quất
-
BSR - Doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam được cấp đồng thời Chứng nhận ISCC CORSIA và ISCC EU
- Trung tâm đổi mới sáng tạo - Động lực mới của BSR
- Bảo hiểm PVI chinh phục loạt giải thưởng quốc tế danh giá
- Vượt kế hoạch 6 tháng, PVEP quyết tâm giữ vững đà tăng trưởng trong nửa cuối năm 2025
- Ra mắt tổ hợp Viện Tầm Nhìn Mới & Học viện Quốc tế FABIA: Cột mốc mới kết nối tri thức, công nghệ và sắc đẹp
- PVOIL đẩy mạnh ứng dụng Khoa học công nghệ và Đổi mới sáng tạo
- Techcombank khẳng định vai trò dẫn dắt với Investment Summit 2025
- BSR hợp tác cung ứng xăng dầu cho thị trường Lào
- BSR đạt gần 52 triệu giờ công an toàn, tiếp tục xây dựng môi trường làm việc an toàn
- F88 lập “cú hat-trick” giải thưởng tại Asian Banking & Finance 2025
- BSR sản xuất thành công lưu huỳnh hạt
- BSR chế biến thử nghiệm thành công dầu thô mới Murban và Cooper Basin
-
Camp Blast 2025 - Miền Nắng Hạ: Sân chơi mùa hè lành mạnh dành cho các em nhỏ Thủ đô
-
Bỏ room tín dụng – Cơ hội và thách thức song hành đối với các ngân hàng
-
Khánh Hòa: Khu nghỉ dưỡng Alma ra mắt chương trình biểu diễn nghệ thuật tại nhà hát ngoài trời
-
Sự thật về vụ tranh chấp hầm xe tòa nhà chung cư ở Hà Nội
-
Ra mắt tổ hợp Viện Tầm Nhìn Mới & Học viện Quốc tế FABIA: Cột mốc mới kết nối tri thức, công nghệ và sắc đẹp
-
Huyền Lizzie diện bikini khoe vóc dáng nóng bỏng ở tuổi U40
-
Tạp chí Thanh niên được Hội đồng Giáo sư Nhà nước phê duyệt lên 0,75 điểm cho bài báo khoa học
-
Nghị viện EU thông qua mục tiêu nới lỏng lưu trữ khí đốt
-
Vòng Bán kết “The Charming Beauty – Duyên dáng sắc hương xứ Trà 2025”: Căng thẳng, kịch tính và đầy cảm xúc!