TiTi (HKT) lần đầu tiết lộ mối quan hệ với Nhật Kim Anh sau ồn ào tình cảm

10:14 | 07/08/2022

|
Tại một sự kiện chiều 1/8 của người bạn thân, TiTi (HKT) đã bất ngờ có những chia sẻ liên quan đến Nhật Kim Anh.
TiTi (HKT) gặp vận xui, bị kẻ xấu lợi dụng sơ hở gây thiệt hại tài sảnTiTi (HKT) gặp vận xui, bị kẻ xấu lợi dụng sơ hở gây thiệt hại tài sản
Nhật Kim Anh hiếm hoi nói về chuyện tình cảm: Nhật Kim Anh hiếm hoi nói về chuyện tình cảm: "Tôi xem TiTi như em trai và chưa muốn đi bước nữa"

Trưởng thành từ một trong những nhóm nhạc nam nổi tiếng HKT, TiTi cũng gặt hái được kha khá thành công trên con đường hoạt động solo. Tuy nhiên cách đây chưa lâu, nam ca sĩ lại gây chú ý bằng loạt tin đồn hẹn hò với "đàn chị" - ca sĩ Nhật Kim Anh.

TiTi (HKT) lần đầu tiết lộ mối quan hệ với Nhật Kim Anh sau ồn ào tình cảm
TiTi được biết đến nhiều khi bước ra từ nhóm nhạc đình đám một thời HKT.

Mới đây tại sự kiện họp báo ra mắt MV Ngày Mai Em Đi Mất của Khải Đăng chiều 1/8, TiTi đã xuất hiện để chia vui cùng người bạn thân thiết.

TiTi (HKT) lần đầu tiết lộ mối quan hệ với Nhật Kim Anh sau ồn ào tình cảm
TiTi tại sự kiện ra mắt MV Ngày Mai Em Đi Mất của người anh em thân thiết Khải Đăng.

Tại đây, khi được đặt câu hỏi về chuyện tình cảm của bản thân, đặc biệt là mối quan hệ đầy ồn ào với Nhật Kim Anh trước đó, TiTi đã không ngần ngại có những chia sẻ thẳng thắn.

Theo đó cựu thành viên nhóm HKT thừa nhận vẫn đang độc thân: "Hiện tôi đang trong tình trạng độc thân, vẫn mong muốn tìm được nửa kia để có một phần nào đó có thể bù đắp".

"Khán giả và gia đình hối thúc tôi nhưng tôi vẫn chưa tìm được một nửa kia, chưa tìm được ai hợp với mình và mình hợp với người ta. Có lẽ phải để tùy duyên thôi", TiTi hài hước chia sẻ thêm.

TiTi (HKT) lần đầu tiết lộ mối quan hệ với Nhật Kim Anh sau ồn ào tình cảm
Sau ồn ào tình cảm với "đàn chị", TiTi khẳng định vẫn đang độc thân.

Khi được hỏi về việc kiệm lời, kín tiếng hơn sau loạt tin đồn hẹn hò với Nhật Kim Anh, TiTi cho biết bản thân anh mong muốn chuyện tình cảm sẽ là vấn đề riêng tư và sẽ sẵn sàng chia sẻ với mọi người vào một thời điểm thích hợp.

"Tôi không muốn nói nhiều về khía cạnh tình cảm sau ồn ào với một đàn chị đồng nghiệp, khi nào có gì tôi sẽ công bố đến mọi người. Mối quan hệ giữa tôi và người chị đồng nghiệp đó hiện vẫn là chị em và hợp tác trên con đường kinh doanh. Chúng tôi hợp tác trong âm thầm và sẽ có những dự án bùng nổ trong thời gian tới", TiTi bật mí.

TiTi (HKT) lần đầu tiết lộ mối quan hệ với Nhật Kim Anh sau ồn ào tình cảm
Anh chàng khẳng định cả hai vẫn là chị em và đang hợp tác trong kinh doanh.

Cũng tại buổi ra mắt MV của Khải Đăng, TiTi cũng đã hé lộ vai diễn cũng như cơ duyên giúp anh và Khải Đăng hợp tác với nhau: "TiTi trong MV của Khải Đăng là một vệ sĩ, lúc đầu cùng chí tuyến nhưng sau đó lại đối đầu nhau. Tôi với Khải Đăng ngoài đời chỉ mới quen biết và thân thiết nhau 1 năm thôi nhưng cả hai có chung một niềm đam mê siêu xe, do hợp tính ngoài đời nên mới có những sự hợp tác chung như ngày hôm nay".

Bên cạnh đó, TiTi cũng cảm thấy buồn và sợ khán giả quên mặt mình, thế nên nam ca sĩ thường nhận lời tham dự những sự kiện giải trí: "Tôi buồn và sợ khán giả quên mình nên tôi hay tham dự sự kiện, các hoạt động giải trí để khiến khán giả nhớ đến mình nhiều hơn".

TiTi (HKT) lần đầu tiết lộ mối quan hệ với Nhật Kim Anh sau ồn ào tình cảm
Cựu thành viên HKT sợ khán giả sẽ quên mình nếu không hoạt động một thời gian.

"Sau mùa dịch vừa qua, tôi cũng đang xây dựng lại con đường kinh doanh của mình nên bị gián đoạn âm nhạc. Sắp tới đây tôi sẽ thực hiện một số dự án kết hợp cùng các rapper trên con đường solo của mình. Công việc chính của tôi chủ yếu nằm ở kinh doanh, cũng ảnh hưởng khá nhiều vì khi mình tập trung vào kinh doanh, những khán giả và fan cũng chờ đợi, lâu dần họ cũng không còn để ý đến mình nữa", TiTi tiết lộ về chuyện "come back" trong tương lai gần.

Nguồn: TiTi (HKT) lần đầu tiết lộ mối quan hệ với Nhật Kim Anh sau ồn ào tình cảm

Team Giải Trí

saostar.vn

Giá vàng