Tuyển Việt Nam đón tin hụt hẫng ở trận gặp Nhật Bản

18:30 | 20/10/2021

|
Sau cuộc họp với lãnh đạo ngành thể thao, TP.Hà Nội không đồng ý với đề nghị cho khán giả vào sân Mỹ Đình theo dõi trận Việt Nam vs Nhật Bản.

Hôm 19/10, Sở VH-TT Hà Nội có văn bản trình UBND TP.Hà Nội, đề xuất hai phương án không có khán giả và có khán giả ở hai trận đấu của tuyển Việt Nam trong tháng 11 tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Đến sáng ngày 20/10, Bộ VH-TT-DL, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và UBND TP.Hà Nội cũng đã có cuộc họp bàn về công tác tổ chức trận đấu. Tuy nhiên, phía UBND Hà Nội đã không đồng ý với đề xuất của Ban tổ chức về việc đón khán giả.

Tuyển Việt Nam đón tin hụt hẫng ở trận gặp Nhật Bản Ảnh 1
Tuyển Việt Nam sẽ không có sự tiếp sức của các cổ động viên trên khán đài ở hai trận đấu sắp tới gặp Nhật Bản và Saudi Arabia.

Dự kiến, Ban tổ chức trận đấu sẽ tiếp tục có văn bản thuyết phục TP.Hà Nội cho đón khán giả vào sân Mỹ Đình.

Trước đó, lãnh đạo Bộ VH-TT-DL cũng đã ký văn bản gửi gửi Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch Covid-19, Bộ Y tế, Bộ Công an, Bộ Quốc phòng, Bộ Ngoại giao, Bộ Giao thông vận tải, UBND TP.Hà Nội, để đề nghị bán vé 2 trận đấu của tuyển Việt Nam trên sân Mỹ Đình sắp tới gặp Nhật Bản (11/11) và Saudi Arabia (16/11).

Tuyển Việt Nam đón tin hụt hẫng ở trận gặp Nhật Bản Ảnh 2
Ban tổ chức dự kiến sẽ tiếp tục thuyết phục TP Hà Nội.

Việc trận đấu của tuyển Việt Nam gặp Nhật Bản không có khán giả vào sân mang tới một sự hụt hẫng lớn với người hâm mộ cũng như thầy trò HLV Park Hang Seo. Không có sự cổ vũ cuồng nhiệt trên khán đài, các cầu thủ Việt Nam cũng mất đi nguồn động viên rất lớn về mặt tinh thần khi phải đối đầu với hai đối thủ ở đẳng cấp hoàn toàn vượt trội.

Theo kế hoạch, tuyển Việt Nam sẽ tập trung tập luyện trở lại vào ngày 25/10 tới tại Hà Nội, dưới sự dẫn dắt của trợ lý Lee Young Jin. Sau khi cùng đội tuyển U23 Việt Nam tham dự vòng loại U23 châu Á 2022 về nước, HLV Park Hang Seo sẽ tiếp quản đội dự kiến vào ngày 4/11.

Nguồn : Tuyển Việt Nam đón tin hụt hẫng ở trận gặp Nhật Bản

Hà Vy

saostar.vn

  • vinamilk-mb
  • kinh-te-xay-dung
  • du-lich

Giá vàng