HLV Polking khen Đình Bắc, tiết lộ chấn thương của Quang Hải

11:35 | 05/04/2026

|
Huấn luyện viên Mano Polking khen ngợi Đình Bắc và tiết lộ về chấn thương của Nguyễn Quang Hải.
HLV Polking khen Đình Bắc, tiết lộ chấn thương của Quang Hải
Đình Bắc lập cú đúp bàn thắng ở vòng 17 V-League. Ảnh: Internet.

Vòng 17 V-League, Công an Hà Nội FC có chiến thắng tưng bừng 5-1 trước SHB Đà Nẵng trên sân nhà Hàng Đẫy, qua đó tiếp tục củng cố ngôi đầu bảng (44 điểm) và nhận về nhiều lời khen từ fan hâm mộ.

Ở trận đấu này, Đình Bắc lập cú đúp bàn thắng và đây cũng là những pha làm bàn đầu tiên của tiền đạo này ở đấu trường V-League ở mùa giải năm nay.

Tuy nhiên, chiến thắng của đội bóng ngành Công an không trọn vẹn khi tiền vệ Nguyễn Quang Hải chấn thương. Tình huống xảy ra ở những phút cuối trận, trong pha số 19 tranh chấp với Quế Ngọc Hải. Quang Hải nằm sân đau đớn, cần sự chăm sóc từ đội ngũ y tế. Anh sau đó được đưa rời sân bằng cáng.

Chia sẻ về trận đấu, HLV Mano Polking nhìn nhận: “Tôi cảm thấy hạnh phúc với chiến thắng này. Dù thắng đậm nhưng tôi vẫn cho rằng SHB Đà Nẵng là đội bóng tốt, tôi không tin họ sẽ xuống hạng vì họ có những khoảnh khắc chơi rất hay”.

Dẫu vậy, HLV Polking cho rằng Công an Hà Nội vẫn còn điểm cần cải thiện: “Tôi nghĩ hiệp một chúng tôi có thể chơi quyết liệt hơn. Dù dẫn 3-0 nhưng vẫn để họ có cơ hội.

Tuy nhiên, tôi hạnh phúc nhiều hơn là buồn, đặc biệt là với Nguyễn Đình Bắc. Nỗ lực tập luyện chuyên nghiệp của cậu ấy đã được đền đáp bằng 2 bàn thắng hôm nay”.

Về chấn thương của Quang Hải, HLV Polking trấn an: “Cậu ấy bị lật cổ chân một chút sau một cú va chạm. Thật may là chúng tôi có tới 8 ngày nghỉ sắp tới. Quang Hải sẽ được điều trị và nghỉ ngơi đầy đủ để hồi phục.

Chúng tôi cần giữ sự tập trung, giải quyết từng trận một để duy trì khoảng cách với nhóm bám đuổi phía sau”, HLV Polking nói thêm.

Nguồn:HLV Polking khen Đình Bắc, tiết lộ chấn thương của Quang Hải

Tuấn Tú

giaoducthoidai.vn