Man United đón tin kém vui trước trận đại chiến Everton
![]() |
Man United mất Kobbie Mainoo hết tháng 3. |
Kobbie Mainoo dính chấn thương bắp chân trong 1 buổi tập trước trận thua Tottenham tại vòng 25 Premier League. Theo Daily Star, tiền vệ người Anh gặp vấn đề khá nghiêm trọng, dự kiến sẽ nghỉ thi đấu tới hết tháng 3.
Mainoo sẽ bỏ lỡ ít nhất các trận gặp Everton, Ipswich, Fulham, Arsenal, Leicester City và được kì vọng tái xuất sớm nhất ở trận gặp Nottingham vào ngày 1/4. Đây là thông tin hết sức kém vui với HLV Ruben Amorim trong bối cảnh Man United đang khủng hoảng lực lượng.
Ở trận thua Tottenham vừa qua, trong 9 cầu thủ ngồi dự bị của MU thì chỉ duy nhất Victor Lindelof giàu kinh nghiệm, còn lại 8 cầu thủ trẻ được gọi lên từ học viện. Tình hình lực lượng của Quỷ đỏ sẽ không có nhiều cải thiện ở trận gặp Everton vào cuối tuần này.
Đội bóng của Ruben Amorim đã thua 8 trong số 12 trận đấu tại Premier League và gây thất vọng lớn. Sau trận thua 0-1 trước Tottenham vào tuần trước, họ đã nhận về rất nhiều chỉ trích.
Hàng công là vấn đề lớn nhất khi Rasmus Hojlund đã không ghi được bàn nào trong 15 trận gần nhất, còn Joshua Zirzkee là 12 trận tịt ngòi.
Với danh sách chấn thương kéo dài, MU được dự báo sẽ khó cải thiện thành tích trong giai đoạn tới. Lúc này, Quỷ đỏ không có nhiều lựa chọn trên băng ghế dự bị, hầu hết đều là cầu thủ trẻ ít kinh nghiệm. Nếu tiếp tục mất điểm trước Everton, Man United rất có khả năng sẽ bị đẩy xuống vị trí thứ 16.
Trận so tài giữa Everton và câu lạc bộ Man United ở vòng 26 Premier League diễn ra vào lúc 19h30 ngày 22/2.
Nguồn:Man United đón tin kém vui trước trận đại chiến Everton
Nguyễn Hưng
giaoducthoidai.vn
- Liverpool treo vĩnh viễn số áo 20 để tưởng nhớ Jota
- Jannik Sinner đánh bại Djokovic, lần đầu vào chung kết Wimbledon
- AFF chú ý đặc biệt bộ đôi sao trẻ U23 Việt Nam
- Huyền thoại Rio Ferdinand cảnh báo Man United về thương vụ chiêu mộ Bryan Mbeumo
- Cựu vương V-League thử việc cầu thủ Việt kiều Trung Quốc
- Man Utd gây sốc, chi 90 triệu Euro thương vụ Tchouameni
- Giá bản quyền truyền hình World Cup 2026: Giá cao khiến áp lực lớn với các nhà đài
- Tân binh Cunha khoe áo đấu số 10 tại Man Utd
- Cựu thủ quân Liverpool chia tay Ajax, mở đường trở lại Ngoại hạng Anh
- Mượn Garnacho, Chủ tịch Napoli công khai chế giễu Man Utd
- Tiền vệ Hendrio đón tin vui về quá trình nhập tịch Việt Nam
-
Sự thật về vụ tranh chấp hầm xe tòa nhà chung cư ở Hà Nội
-
Bỏ room tín dụng – Cơ hội và thách thức song hành đối với các ngân hàng
-
Nhiều sao Việt dự đám cưới nhạc sĩ Kai Đinh
-
Vòng Bán kết “The Charming Beauty – Duyên dáng sắc hương xứ Trà 2025”: Căng thẳng, kịch tính và đầy cảm xúc!
-
F88 lập “cú hat-trick” giải thưởng tại Asian Banking & Finance 2025
-
Huyền Lizzie diện bikini khoe vóc dáng nóng bỏng ở tuổi U40
-
Nghị viện EU thông qua mục tiêu nới lỏng lưu trữ khí đốt
-
Khả Ngân khoác tay người tình màn ảnh Ấn Độ trên thảm đỏ
-
HLV Erik ten Hag ‘trảm’ cựu thủ môn Man Utd lần thứ hai trong 2 năm