Messi nhận giải ‘Bàn thắng đẹp nhất’
![]() |
| Messi đoạt giải ‘Bàn thắng đẹp nhất' vòng đấu 29. |
Dù đã bước sang tuổi 38, siêu sao người Argentina vẫn tiếp tục tạo ra sự khác biệt lớn mỗi lần ra sân, qua đó mang về vô số sự ghi nhận.
Mới nhất, MLS thông báo trên các tài khoản mạng xã hội chính thức, bàn thắng của Messi ghi cho Inter Miami vào lưới LA Galaxy được chọn là “Bàn thắng đẹp nhất” của vòng đấu 29.
Bàn thắng của Messi được người hâm mộ bầu chọn là “Bàn thắng đẹp nhất” với tỷ lệ áp đảo 80% phiếu bầu. Đứng thứ 2 là pha lập công của Evander (Cincinnati FC) trong chiến thắng 3-2 trước Portland Timbers, nhưng chỉ nhận được 13,8%.
Danh hiệu ‘Bàn thắng đẹp nhất vòng 29’ đánh dấu lần thứ 6 Messi được vinh danh ở hạng mục này trong mùa MLS năm nay, nối dài danh sách thành tích cá nhân kể từ khi cựu sao Barca gia nhập Inter Miami vào tháng 7/2023.
Trước đó, Messi đã được trao danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất MLS mùa 2024, 4 lần đoạt giải “Cầu thủ xuất sắc nhất tháng” (2 lần năm 2024, 2 lần năm 2025), góp mặt trong đội hình tiêu biểu MLS 2024, lọt vào đội hình All-Star 2025 và giành cú đúp danh hiệu Cầu thủ hay nhất và Vua phá lưới Leagues Cup 2023.
Hiện tại, Leo Messi đang dẫn đầu danh sách ghi bàn MLS với 19 bàn, nhiều hơn một bàn so với Sam Surridge của Nashville SC song cũng đang làm bạn với chấn thương và chưa rõ ngày trở lại.
HLV Scaloni vừa triệu tập Messi vào danh sách chuẩn bị chơi 2 trận cuối vòng loại World Cup 2026 - khu vực Nam Mỹ, tiếp Venezuela ngày 5/9 và làm khách trước Ecuador ngày 10/9.
Sau đó, nhà ĐKVĐ thế giới sẽ chơi 2 trận giao hữu tại Hàn Quốc và Nhật Bản vào tháng 11, giao hữu tại Singapore, và tranh Siêu Cup Liên lục địa với đội tuyển Tây Ban Nha tại 1 địa điểm chưa xác định tại châu Âu vào tháng 3/2025.
Đến tháng 6/2026, đội tuyển Argentina sẽ tham dự World Cup diễn ra ở Canada, Mỹ và Mexico. Sau giải này, Messi nhiều khả năng chia tay đội tuyển.
Nguồn:Messi nhận giải ‘Bàn thắng đẹp nhất’
Tâm Tâm
giaoducthoidai.vn
-
Bão số 13 gây thiệt hại ban đầu ước tính hơn 7.000 tỷ đồng
-
Vượt Arteta, Ruben Amorim đạt giải HLV xuất sắc nhất tháng 10
-
5 phim truyền hình Hàn Quốc đáng xem nhất 2025
-
Dự đoán bóng đá Anh áp đảo Champions League
-
Tạp chí Công nghiệp Nông Thôn: Tọa đàm “Kết nối đào tạo và phát triển nguồn nhân lực bền vững”
-
G-Dragon Lần Đầu Lên Tiếng Về Scandal và Tương Lai Big Bang
- ASEAN Para Games: Đoàn Việt Nam đặt chỉ tiêu giành 40 - 50 huy chương vàng
- Phản ứng của dư luận khi Messi lần đầu trượt đề cử giải The Best
- Vĩ Hào trở lại tuyển U22 Việt Nam, sẵn sàng dự SEA Games 33
- Dấu hiệu bất ổn về chấn thương của Lamine Yamal
- Ronaldo và 6 lần "ganh tị" với Messi
- Vì sao HLV Mourinho nguy cơ "bay chức" chỉ sau hơn 1 tháng tại Benfica?
-
Bí mật đằng sau dòng sữa giành giải công nghệ Châu Á của Vinamilk
-
Mừng lúa mới - Nghi lễ gắn kết cộng đồng của người Gia Rai
-
HLV Kim Sang Sik triệu tập Xuân Son lên tuyển Việt Nam
-
Siêu mẫu Thúy Hạnh đẹp rạng ngời tuổi U50, sống trong biệt thự tràn ngập hoa ở trung tâm TPHCM
-
Đẹp ngỡ ngàng mùa lá đỏ ở rừng Khe Sanh
-
H’hen Niê viết tâm thư xin lỗi về ồn ào của chồng
-
Món sủi dìn đặc sản Hải Phòng mùa lạnh ai cũng mê
-
Petrovietnam tăng cường bảo mật thông tin và quản lý tài liệu trong tình hình mới
-
PVU ký hợp tác chiến lược với PVFCCo - Phú Mỹ và PV Drilling
