Phó Chủ tịch VFF bất ngờ xin từ chức
Quyết định được đưa ra trong bối cảnh thời gian vừa qua ông Tú vẫn làm tốt công việc trên cương vị Phó Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), Chủ tịch Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) – đơn vị tổ chức các giải chuyên nghiệp bóng đá Việt Nam.
Thực tế, trong vai trò Phó Chủ tịch VFF phụ trách chuyên môn, ông Tú có những định hướng quan trọng giúp đội tuyển Việt Nam vô địch ASEAN Cup 2024. Bản thân ông còn là Trưởng đoàn đội tuyển Việt Nam tại giải đấu cấp khu vực này.
![]() |
Phó Chủ tịch VFF Trần Anh Tú vừa có đơn xin từ chức. |
Trên cương vị Chủ tịch VPF, ông Tú giúp giải V-League hiện nay được áp dụng công nghệ VAR, giảm thiểu tranh cãi cũng như sai sót liên quan đến vấn đề trọng tài.
Báo cáo của VPF cũng cho biết trong 3 nhiệm kỳ ông Tú ngồi ghế Chủ tịch, V-League tăng doanh thu, qua đó phần hỗ trợ của VPF cho các câu lạc bộ cũng tăng lên.
Ngoài cương vị Phó Chủ tịch VFF và Chủ tịch VPF, ông Trần Anh Tú đang là Chủ tịch Liên đoàn bóng đá TPHCM (HFF), cũng như Trưởng Ban futsal VFF.
Hiện chưa có thông tin liên quan đến vị trí của ông Tú ở HFF và Ban futsal VFF. Thời gian ông Trần Anh Tú làm Trưởng Ban futsal, đội tuyển Việt Nam hai lần lọt vào vòng chung kết World Cup vào các năm 2016 và 2021.
"VFF nhận được đơn gửi tới Thường trực Ban chấp hành VFF của Phó Chủ tịch Trần Anh Tú, với nội dung xin nghỉ các chức vụ đang đảm nhiệm tại VFF. Thường trực Ban chấp hành hiện đã tiếp nhận đơn trên và sẽ báo cáo tới Ban Chấp hành VFF trong phiên họp gần nhất" – thông báo của VFF hôm 12/3 nêu rõ.
Hiện chưa rõ vì sao ông Trần Anh Tú xin rút lui các công việc của VFF và VPF.
Nguồn:Phó Chủ tịch VFF bất ngờ xin từ chức
Như Yên
giaoducthoidai.vn
-
Lạc bước giữa vườn hoa lê đẹp như cổ tích ở Na Hang
-
Tọa độ “săn” hoa cà phê nở tại Tây Nguyên
-
Những bãi biển đẹp nhất thế giới năm 2025
-
Equinor công bố phát hiện khí đốt ở Biển Na Uy
-
Foodtour Hà Nội trong tiết trời se lạnh
-
4 nữ tướng quyền lực sở hữu nghìn tỷ trên thương trường Việt
-
Danh sách tuyển Việt Nam chuẩn bị Vòng loại Asian Cup 2027
-
Lên đường foodtour Bắc Ninh với loạt đặc sản ăn là ghiền
-
Chủ sở hữu Man Utd thừa nhận sai lầm khi gia hạn với HLV Erik ten Hag