Tiền đạo Yemen tự tin "hạ đẹp" tuyển U23 Việt Nam
![]() |
Tiền đạo Abdo Al Wami tự tin thắng U23 Việt Nam ở lượt trận cuối bảng C. |
Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Yemen lúc 19h hôm nay (9/9) được xem như trận "chung kết" sớm ở bảng C. Bởi đội giành chiến thắng sẽ có vé trực tiếp dự vòng chung kết năm sau.
Trong khi đội chiến bại có nguy cơ lớn bị loại bởi chỉ đoạt vé vớt dự vòng chung kết nếu lọt vào Top 4 đội nhì bảng có thành tích xuất sắc nhất.
Như vậy, ở trận đấu này U23 Việt Nam chỉ cần 1 trận hòa sẽ chắc chắn đi tiếp, trong khi U23 Yemen bắt buộc phải có trọn 3 điểm mới có vé vào vòng chung kết.
Tiền đạo Abdo Al Wami, người ghi bàn thắng ở phút bù giờ cuối cùng cho U23 Yemen trước U23 Bangladesh cho biết: "Tuyển U23 Việt Nam là đối thủ rất mạnh nhưng với sự quyết tâm và nỗ lực của các cầu thủ, chúng tôi sẽ đánh bại họ để đi tiếp với 3 chiến thắng."
Về phần mình, HLV trưởng Al Sunaini cũng bày tỏ quyết tâm: “U23 Yemen sẽ bước vào trận gặp tuyểnU23 Việt Nam với quyết tâm cao nhất. Mục tiêu của chúng tôi không gì khác ngoài việc giành chiến thắng trước U23 Việt Nam, qua đó giành ngôi đầu bảng C và đoạt vé đi tiếp".
Trong khi đó, HLV Kim Sang Sik của U23 Việt Nam cho biết: "Với chất lượng của đội hình hiện tại, tôi tự tin đội tuyển U23 Việt Nam có thể giành chiến thắng. U23 Yemen có hàng thủ chắc chắn, thể hình tốt, nhưng chúng tôi sở hữu những cầu thủ giàu tốc độ để khai thác khoảng trống phía sau”.
Trận so tài giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Yemen sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 9/9 trên sân vận động Việt Trì (Phú Thọ).
Nguồn:Tiền đạo Yemen tự tin 'hạ đẹp' tuyển U23 Việt Nam
Phú Phú
giaoducthoidai.vn
-
Tuyên Quang: Tổ chức Chương trình “Ươm mầm xanh tương lai” tại xã Tân Trào
-
Tử vi tuần mới (1-7/9/2025): Tuổi Thân bước tiến rõ rệt, tuổi Dậu khẳng định uy tín
-
Việt Nam có thể trở thành trung tâm logistics khu vực
-
Xu hướng năng lượng châu Á năm 2026
-
Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai 8/9: Hà Nội và các khu vực trên cả nước
-
Khánh Hòa: Vươn khơi nuôi biển - Kỳ 2: Mốc son cho ngành nuôi biển Việt Nam
-
Hoà Minzy nhận nuôi ăn thêm 100 em nhỏ vùng cao
-
Haaland dính chấn thương hy hữu, khâu 3 mũi
-
Lâm Đồng: Trao 100 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn