Vừa bị Tottenham sa thải, HLV Postecoglou sắp nhận lương khủng ở nơi mới
Chỉ 16 ngày sau khi giúp Tottenham chấm dứt 17 năm khát danh hiệu với chức vô địch Europa League, HLV Ange Postecoglou đã bị Chủ tịch Daniel Levy “trảm” không thương tiếc.
Tuy nhiên, chiến lược gia người Úc có thể sớm trở lại băng ghế huấn luyện với lời đề nghị hấp dẫn từ giải Saudi Pro League của Ả Rập Xê-út.
Theo tờ SunSport, Á quân Saudi Pro League là Al-Ahli đang nhắm đến ông Postecoglou như một phương án thay thế HLV Matthias Jaissle.
Nhà cầm quân người Đức hiện đang là mục tiêu của đội bóng quê hương RB Leipzig (Bundesliga) sau khi giúp Al-Ahli vô địch AFC Champions League hồi tháng 5. Al-Ahli với nhiều ngôi sao như Ivan Toney, Roberto Firmino, Riyad Mahrez hay Edouard Mendy đã đánh bại đội bóng Nhật Bản Kawasaki Frontale trong trận chung kết để vô địch giải châu lục.
![]() |
| HLV Ange Postecoglou sắp nhận công việc mới tại Ả Rập Xê-út với mức lương béo bở. |
Nếu cập bến Ả Rập Xê-út, cựu HLV Tottenham sẽ nhận mức lương khủng lên tới 9,6 triệu bảng Anh/năm, nằm trong top 3 HLV hưởng lương cao nhất từng dẫn dắt ở Ngoại hạng Anh.
Trước đó, chiến lược gia 59 tuổi đã nhận khoản đền bù 5 triệu bảng Anh từ Tottenham, kèm theo 2 triệu bảng tiền thưởng sau khi giúp “Gà trống” vô địch Europa League và giành vé dự Champions League mùa tới.
HLV Postecoglou từng có thời gian làm việc tại châu Á khi dẫn dắt Yokohama F Marinos vô địch Nhật Bản, trước khi giành thêm danh hiệu cùng Celtic tại Scotland.
Việc Tottenham sa thải nhà cầm quân giúp họ chấm dứt 17 năm khát danh hiệu và vào đúng tròn hai năm sau ngày bổ nhiệm đã gây tranh cãi lớn. Đội trưởng Son Heung-min cùng nhiều cầu thủ Spurs bày tỏ sự tiếc nuối, trong đó trung vệ Van de Ven gọi đây là “quyết định kỳ lạ”.
Chiến lược gia Postecoglou rời Tottenham với thành tích 47 chiến thắng sau 101 trận, tuy nhiên cũng để thua tới 34/76 trận ở Ngoại hạng Anh. Đây được xem là nguyên nhân chính khiến ông bị “bay ghế” dù vừa giúp CLB giành danh hiệu châu Âu.
Nguồn:Vừa bị Tottenham sa thải, HLV Postecoglou sắp nhận lương khủng ở nơi mới
Quy Hưng/Như Yên
giaoducthoidai.vn
- Tuyển thủ 10 tuổi Thái Lan giành huy chương vàng SEA Games 33
- Arsenal toàn thắng, Man City "ngược dòng" hạ Real Madrid
- Tuyển nữ Việt Nam lập siêu kỷ lục ở đấu trường SEA Games
- Lộ diện 2 cặp đấu Bán kết bóng đá nam SEA Games 33
- Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 33 đến cuối ngày 14/12
- HLV Kim Sang-sik: Quyết tâm vượt bán kết SEA Games
-
Tọa đàm mô hình tài chính P2C trong phát triển kinh tế xanh: Góc nhìn pháp lý và thực tiễn
-
Ái nữ nhà Quyền Linh gây thương nhớ khi diện áo dài trắng, e ấp sánh bước bên mẹ
-
Nghệ sĩ Thương Tín qua đời sau thời gian chống chọi bạo bệnh
-
Đỗ Thị Hà lộ diện với vẻ đẹp dịu dàng, thần thái hạnh phúc sau khi kết hôn
-
Vai diễn ấn tượng nhất của nghệ sĩ Thương Tín
-
World Cup 2026 ra quy định có lợi cho các cầu thủ
-
Lai Châu: Lặng thầm đưa đò để học trò được "sáng" chữ
-
Nhìn lại hành trình của Mai Ngô trước chung kết Miss Charm 2025
-
Orange khoe nhan sắc rực rỡ, phong thái ngày càng thăng hạng
