Xác định thời điểm thủ môn Đình Triệu trở lại thi đấu
![]() |
Đình Triệu rời xa sân cỏ 2 tuần vì chấn thương. |
Vừa qua, thủ môn Nguyễn Đình Triệu bất ngờ không dự trận đấu quan trọng giữa Hải Phòng và Hà Nội tại vòng 18 V-League 2024/25 khiến nhiều người lo lắng.
Theo tìm hiểu, Đình Triệu gặp chấn thương trong quá trình tập luyện nên sẽ phải điều trị trong 1 - 2 tuần tới. Việc thủ thành Nguyễn Đình Triệu không gặp chấn thương quá nặng khiến huấn luyện viên Kim Sang-sik thở phào nhẹ nhõm.
Trước đó, chiến lược gia Hàn Quốc cũng nhận tin sét đánh khi trung vệ Phạm Lý Đức và tiền vệ Doãn Ngọc Tân đã gặp chấn thương nặng phải nghỉ thi đấu dài hạn.
Trong bối cảnh thiếu vắng Đình Triệu, HLV Chu Đình Nghiêm đã quyết định lựa chọn Nguyễn Văn Toản, cựu thủ môn U22 Việt Nam bắt chính ở trận gặp Hà Nội FC ở vòng 18 V-League.
Ở trận đấu này, Văn Toản thi đấu khá tốt và cùng các đồng đội cầm hòa đội bóng Thủ đô với tỷ số 0-0, qua đó chưa thể cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng.
Đình Triệu hiện là thủ môn số 1 của Hải Phòng và đã giành danh hiệu Thủ môn xuất sắc nhất ASEAN Cup 2024 vừa qua sau chiến tích giúp đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup lần thứ 3 trong lịch sử.
Trong các trận đấu gần đây, thủ môn của đội bóng đất Cảng tiếp tục thể hiện phong độ ổn định trong màu áo đội tuyển Việt Nam, chỉ để thủng lưới 1 lần trong hai trận giao hữu với Campuchia và Lào tại vòng loại Asian Cup 2027.
Ở trận làm khách của Malaysia tại vòng loại cuối Asian Cup 2027 đầu tháng 6 tới đây, Đình Triệu sáng cửa bắt chính trong bối cảnh Văn Lâm khó trở lại tuyển quốc gia khi đã qua thời kỳ đỉnh cao phong độ trong khi Nguyễn Filip vẫn chưa có được phong độ tốt nhất và chưa nói sõi tiếng Việt.
Nguồn:Xác định thời điểm thủ môn Đình Triệu trở lại thi đấu
Tâm Tâm
giaoducthoidai.vn
- Luka Modric trở thành ông chủ đội bóng Anh
- CLB Công an Hà Nội miễn phí vé xem Cúp C1 Đông Nam Á
- Xác định các cặp đấu kịch tính ở bán kết giải U17 châu Á 2025
- HLV Park Hang-seo khen cầu thủ CLB Hoàng Anh Gia Lai
- Indonesia thua đậm Triều Tiên, lập kỷ lục buồn tại U17 châu Á
- Xác định thời điểm thủ môn Đình Triệu trở lại thi đấu
-
Khánh Hòa: Quyết tâm phát triển du lịch xanh
-
Duyên dáng Sắc hương xứ Trà 2025: Sân chơi mới cho nữ sinh Việt tỏa sáng
-
Vinamilk tặng 50.000 hộp sữa cho thiếu nhi TP.HCM hướng đến sự kiện đặc biệt 30/4
-
Hà Giang: Bắc Quang kiến tạo cuộc sống mới cho người nghèo
-
PV GAS D tổ chức “ra quân làm sạch môi trường biển” và trao tặng nhà tình thương
-
Manulife phối hợp cùng Diễn đàn Kinh tế thế giới phát động cuộc thi "Đổi mới vì tương lai dân số châu Á"
-
Khoa học công nghệ – động lực nội sinh của Hòa Phát
-
Ca sĩ Hòa Minzy tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó
-
Lisa (BLACKPINK) tạo hình ‘cực cháy’, khuấy động sân khấu 'Coachella 2025'