Bà Phương Hằng sẽ đến 'Tịnh thất bồng lai' để gặp tận mặt 'thầy ông nội'?
![]() |
![]() |
Ồn ào liên quan đến "Tịnh thất bồng lai" và các "chú tiểu" thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Mới đây, bà Phương Hằng tâm sự có lẽ trong tương lai bà sẽ một lần đích thân đến nơi đây để gặp tận mặt "thầy ông nội".
![]() |
Trong tương lai, bà Phương Hằng sẽ đến "Tịnh thất bồng lai" để gặp "thầy ông nội". |
Nữ CEO Đại Nam bày tỏ: "Có khi tôi đi tìm đến chỗ đó một lần xem sao, quý vị thấy tôi có nên đi không, đi để gặp tận mặt ông Lê Tùng Vân đó là nhân vật như thế nào.
Có người nói cô đừng đi, có khi cô bị sai lầm, thật là thú vị! Trong cuộc sống đôi khi có nhiều chuyện khó hiểu quá ha quý vị, đến để xem họ đã làm gì mà có thể thao túng suốt thời gian dài mà không bị đổ bể mà cũng không ai phơi bày sự thật ra".
Trước đó, bà Phương Hằng "ra kèo" thách thức ông Lê Tùng Vân nếu dám đi xét nghiệm ADN cùng người tự xưng là con trai của ông - anh Lê Thanh Minh Tùng và 10 người sinh sống trong "Tịnh thất bồng lai", nếu sai bà sẽ bồi thường 20 tỷ đồng cho "thầy ông nội" dưỡng già.
![]() |
"Thầy ông nội" làm clip phản pháo bà Phương Hằng cực căng. |
Đáp lại, ông Lê Tùng Vân sẵn sàng đi thử ADN cùng anh Lê Thanh Minh Tùng, tuy nhiên, ông từ chối việc xét nghiệm với những người còn lại. Đồng thời, ông cũng xin không nhận 20 tỷ đồng của bà Phương Hằng nếu chứng minh không cùng huyết thống, vì theo lời ông thì "đệ tử sẽ xem thường".
"Thầy ngạc nhiên lắm. Sao một bà chủ Đại Nam lớn lao như vậy lại nói chuyện lạc đề hết. Cái đứa nó nói nó là con ruột của thầy, thầy đẻ ra nó, thì cái đứa đó mới đi khám ADN của nó với thầy, để coi nó nói đúng hay nói láo hay nó gạt khán giả.
Cái chuyện như vậy con không làm, tự dưng con kêu thầy với mấy thầy trong này đi khám ADN. Trong này mấy thầy 30, 40, 50, 70 tuổi, có ai nói rằng họ là con của thầy đâu, có ai nói thầy là cha của họ đâu. Họ đâu có cần đâu? Thầy lấy tư cách gì biểu họ?", ông Tùng Vân nhắn nhủ nữ CEO Đại Nam.
Nguồn: Bà Phương Hằng sẽ đến 'Tịnh thất bồng lai' để gặp tận mặt 'thầy ông nội'?
Quá Hải
saostar.vn
-
Vinamilk tiếp lửa đam mê, tôn vinh sáng tạo tại sự kiện điện ảnh Châu Á
-
Ngôi sao Nhật Bản sớm rời Arsenal, người hâm mộ tiếc nuối
-
Hoàng Anh Gia Lai có HLV thủ môn người Brazil
-
Diện bikini cực cháy, Tâm Tít tự tin vòng eo siêu thực dù đã qua hai lần sinh nở
-
Hoa hậu đẹp nhất thế giới công khai mang thai, vóc dáng liền gây chú ý
-
Sở GD&ĐT Hà Nội công bố kết quả thi và điểm chuẩn vào lớp 10
- Yoo Ah In nhận 2 năm án treo
- Đỗ Mỹ Linh khoe ảnh con gái, biểu cảm của nhóc tỳ gây sốt mạng xã hội
- Ngô Thanh Vân nói tiếng Việt trong bom tấn Hollywood
- Song Hye Kyo gây kinh ngạc trong loạt ảnh mới, xứng tầm nữ thần nhan sắc
- 8 phim truyền hình kinh điển ‘thổi bùng’ làn sóng Hallyu ở Hàn Quốc
- Hoa hậu từng gây tranh cãi có hôn nhân nhiều người ngưỡng mộ
-
Vinamilk Green Farm - từ "resort cho bò" đến hộp sữa đạt chuẩn quốc tế
-
Khám phá đảo Cái Chiên - Viên ngọc hoang sơ của Quảng Ninh
-
Sunshine Group bước sang kỷ nguyên công nghệ: Đặt cược vào AI và bán dẫn
-
Công ty sữa hàng đầu Việt Nam mở đơn tìm kiếm nhân lực tài năng trẻ
-
Hà Giang: Mỗi cột mốc là một trang viết không quên
-
CLB Thép Xanh Nam Định lên tiếng về tin đồn đổi tên
-
Vinamilk là thương hiệu duy nhất Việt Nam sở hữu 2 cúp Quán quân tại giải thưởng lớn của ngành sữa thế giới
-
Phim đua xe "F1" của Brad Pitt bứt tốc dẫn đầu phòng vé Bắc Mỹ
-
PVTrans và BSR tổ chức hội thảo về công tác phối hợp bốc dầu và khai thác tàu trong mùa thời tiết xấu