Bến Tre: Cà phê doanh nghiệp tháng 7-2023

Doanh nghiệp trình bày ý kiến tại buổi họp mặt Cà phê doanh nghiệp định kỳ tháng 7-2023
Đến dự có Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Thị Mai Rí, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp tỉnh Trần Văn Đức, Phó chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam - Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Trần Anh Thuy cùng đại diện các sở, ngành, hiệp hội và hơn 30 doanh nghiệp (DN) trên địa bàn.
Tại buổi họp mặt, có 10 lượt ý kiến trao đổi của DN và phản hồi của sở, ban, ngành, đơn vị liên quan. DN quan tâm vấn đề về việc tập trung đầu tư phát triển các cụm công nghiệp, tạo thêm quỹ đất sạch để DN triển khai các dự án đầu tư, di dời các cơ sở sản xuất trong nội ô TP. Bến Tre...DN đề xuất lãnh đạo các cấp, sở, ban, ngành và các đơn vị liên quan trên địa bàn tỉnh cần đột phá trong công tác đền bù giải phóng mặt bằng. Quan tâm xây dựng địa điểm kinh doanh sản phẩm OCOP của tỉnh phục vụ khách du lịch. Tăng cường xúc tiến thương mại ngoài nước trong tình hình thị trường trong nước đang sụt giảm mạnh.

Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh - Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Nguyễn Trúc Sơn phát biểu tại buổi họp mặt.
Phát biểu tại buổi họp mặt, Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh - Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nguyễn Trúc Sơn ghi nhận những ý kiến của DN và giải đáp từ các đơn vị có liên quan. Sở, ngành, lãnh đạo địa phương cùng các đơn vị cần xem xét và giải quyết dứt điểm, thấu đáo, có hiệu quả những kiến nghị của DN theo thẩm quyền. Đề nghị Hội Doanh nghiệp tỉnh luôn kết nối và tích cực hỗ trợ hội viên. Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Chi nhánh tỉnh luôn theo dõi sát và hết lòng hỗ trợ DN vay vốn theo những chương trình cụ thể để giải quyết kịp thời những khó khăn, vướng mắc của DN.
Đối với những kiến nghị của DN, UBND tỉnh sẽ chỉ đạo sở, ban, ngành và các đơn vị liên quan, làm việc trực tiếp với DN nhằm giải quyết thấu đáo những vấn đề DN đang gặp phải.
Nguồn: Cà phê doanh nghiệp tháng 7-2023
Lệ Đệ
baodongkhoi.vn
-
Tạp chí Tự động hóa Ngày nay kỷ niệm 25 năm xuất bản số đầu tiên
-
Thời tiết hôm nay 20/6: Nắng nóng gay gắt mở rộng, nhiều nơi vượt ngưỡng 37 độ C
-
Nhật Bản đầu tư 12 tỷ USD vào điện gió ngoài khơi của Anh
-
Cần Thơ: Khởi nghiệp, tạo thêm sinh kế cho người dân Khmer từ cây mãng cầu xiêm
-
Thủ quân Ma Rốc nhận trát hầu tòa trước lượt trận thứ 2 World Cup 2026
-
Nhã Phương: Hành trình từ cô gái Đắk Lắk nghèo khó đến nữ đại gia có cuộc sống viên mãn
- Tuyên Quang: Tiếp sức phát triển nông nghiệp, nông thôn
- Lâm Đồng: OCOP tạo giá trị mới cho bánh tráng làng Tày
- Cần Thơ: Hỗ trợ quảng bá và tiêu thụ sản phẩm OCOP
- Tuyên Quang: Xã Vị Xuyên tổ chức Đại hội Thể dục thể thao lần thứ nhất
- Lâm Đồng quyết giữ rừng từ gốc
- Cần Thơ: Làm giàu từ những cọng dừa quê hương
-
Kẻ Thù Hoàng Gia Của Tôi tập 11: Lịch chiếu, thời gian phát sóng và nội dung đáng chú ý
-
Khi ẩm thực níu chân du khách
-
Bảo Nam: Hành trình của sao nhí VTV và mối duyên nghệ thuật cùng nghệ sĩ Xuân Hinh
-
Tuyên Quang: Thanh âm giữ hồn dân tộc
-
Tỷ giá và lãi suất: Sau giai đoạn tăng nóng, cuối năm ra sao?
-
Lịch sử đối đầu giữa Tây Ban Nha vs Cape Verde: La Roja vượt trội, dễ có mưa bàn thắng
-
Đội tuyển Đức tại World Cup 2026: Khi gã khổng lồ hành quân trong lặng lẽ
-
Trung Quốc hưởng lợi gì từ cuộc đua khai thác dầu khí ngoài khơi?
-
PETROCONS cần tìm đối tác uy tín thực hiện tái cấu trúc tổng thể