Bị hỏi chọn Bích Phương và Hoàng Thuỳ Linh, Tăng Duy Tân trả lời chú ý?

14:00 | 21/02/2024

|
Chia sẻ của Tăng Duy Tân đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả.
HOT: Rộ tin Tăng Duy Tân và Bích Phương bí mật hẹn hò, đã dọn về sống cùng nhau?HOT: Rộ tin Tăng Duy Tân và Bích Phương bí mật hẹn hò, đã dọn về sống cùng nhau?
"Hit" của Hoàng Thùy Linh, MONO và Tăng Duy Tân lên sóng Táo Quân 2024

Mới đây, trên các diễn đàn mạng xã hội đang lan truyền rầm rộ nghi vấn Tăng Duy Tân - Bích Phương đang bí mật hẹn hò. Thậm chí, có nguồn tin còn cho rằng cặp đôi còn đang sống chung nhà.

Khán giả "đẩy thuyền" Tăng Duy Tân - Bích Phương

Tin đồn trên khiến dân tình rần rần, bàn tán xôn xao. Tuy nhiên, đó chỉ là nghi vấn một phía từ phía cộng đồng mạng. Thực hư ra sao vẫn chờ người trong cuộc lên tiếng.

Bị hỏi chọn Bích Phương và Hoàng Thuỳ Linh, Tăng Duy Tân trả lời chú ý? Ảnh 1

Trong một talk show trước đó khi được hỏi giữa Hoàng Thuỳ Linh và Bích Phương, nữ ca sĩ nào Tăng Duy Tân muốn kết hợp trong âm nhạc. Nam ca sĩ liền lựa chọn Bích Phương và anh tiết lộ có ấn tượng với giọng ca Bùa Yêu hơn. Khán giả mong rằng trong tương lai sẽ thấy 2 tài năng âm nhạc này có dự án kết hợp cùng nhau trong sản phẩm âm nhạc.

Tăng Duy Tân - Bích Phương: 2 ca sĩ thực lực của nền âm nhạc Việt

Tăng Duy Tân là một trong những nam ca/ nhạc sĩ trẻ nổi tiếng trên thị trường nhạc Việt hiện nay. Dù hoạt động chưa lâu, thế nhưng nam ca sĩ này đã nhanh chóng có cho mình những bản hit đình đám được khán giả trong nước lẫn quốc tế yêu thích như: Cắt đôi nỗi sầu, Bên trên tầng lầu, Dạ vũ, Ngây thơ, Không phai,...

Bị hỏi chọn Bích Phương và Hoàng Thuỳ Linh, Tăng Duy Tân trả lời chú ý? Ảnh 2

Hoạt động nghệ thuật từ năm 2008 cho đến nay, Bích Phương là một trong những ca sĩ nữ thành danh trong làng nhạc Vpop. Tuy nhiên, từ những bước đi chập chững đầu tiên cho đến khi nổi tiếng thì Bích Phương luôn giữ cho mình được hình tượng sạch, nói không với những tai tiếng. Ngoài tài năng âm nhạc, khán giả yêu thích Bích Phương bởi tích cách hài hước, thân thiện.

Nguồn:Bị hỏi chọn Bích Phương và Hoàng Thuỳ Linh, Tăng Duy Tân trả lời chú ý?

Thúy Thúy

www.saostar.vn