Bị nói kiếm nhiều tiền nhờ lì xì của quý tử, Hoà Minzy thẳng thắn đáp trả

04:10 | 30/01/2023

|
Hòa Minzy thẳng thắn đáp trả bình luận kém duyên từ anti-fan.
Hai thế hệ gia đình Hoa Dâm Bụt hào hứng tụ họp, mái tóc của Đức Phúc chiếm trọn spotlightHai thế hệ gia đình Hoa Dâm Bụt hào hứng tụ họp, mái tóc của Đức Phúc chiếm trọn spotlight
Biểu cảm của Bo thúi gây chú ý khi chụp hình cùng 2 crush Thuỳ Tiên - Phương NhiBiểu cảm của Bo thúi gây chú ý khi chụp hình cùng 2 crush Thuỳ Tiên - Phương Nhi

Mới đây, trong ngày Tết gia đình Hoa dâm bụt có dịp hội ngộ cùng nhau, tình bạn gia đình này mãi keo. Nhưng đáng chú ý, sự xuất hiện của bé Bo lại chiếm spotlight hơn cả bởi sự lém lỉnh, hài hước của cậu bé.

Bị nói kiếm nhiều tiền nhờ lì xì của quý tử, Hoà Minzy thẳng thắn đáp trả
Khi gặp hai cậu Erik, bé Bo lễ phép chào hỏi và không quên chúc Tết.

Bo thúi được mẹ diện áo dài màu vàng nổi bật. Khi gặp hai cậu Erik và Đức Phúc, bé Bo lễ phép chào hỏi và không quên chúc Tết. Sự đáng yêu của Bo thúi khiến dân tình phải xỉu úp, xỉu dơn. Con trai Hòa Minzy liên tục nói những câu chuẩn ông cụ non. Dân tình để lại nhiều lời khen có cánh cho quý tử nhà Hòa Minzy.

Bên cạnh những lời khen có cánh không tránh khỏi những bình luận kém duyên từ anti-fan: "Năm nay Hoà có Bo chắc kiếm của bạn ấy khá nhiều tiền lì xì. Mẹ Hoà lại được em Bo nuôi rồi". Ngay lập tức, Hòa Minzy cũng đáp lại một cách lịch sự: "Mẹ con đâu cần gì tiền lì xì của em Bo mà kiếm ạ". Cách hành xử tinh tế của nữ ca sĩ khiến dân tình nể phục.

Bị nói kiếm nhiều tiền nhờ lì xì của quý tử, Hoà Minzy thẳng thắn đáp trả
Bo thúi được mẹ diện áo dài màu vàng nổi bật.

Với tính cách thông minh, lém lỉnh bé Bo nhà Hòa Minzy sở hữu lượng fan lớn. Hòa Minzy được khen nhiều về cách dạy con. Còn nhỏ nhưng bé Bo được nhận xét là lớn hơn các bạn đồng trang lứa, cậu bé sống rất tình cảm và hiểu chuyện. Mặc dù đặc thù công việc không thể dành toàn bộ thời gian cho con nhưng nữ ca sĩ vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì có cậu con trai giàu tình cảm.

Bị nói kiếm nhiều tiền nhờ lì xì của quý tử, Hoà Minzy thẳng thắn đáp trả

Hòa Minzy được khen nhiều về cách dạy con.

Kể từ khi Bo "thúi" chào đời, Hòa Minzy đã chính thức gia nhập hội bỉm sữa cuồng con chính hiệu. Hòa Minzy đã tạo cho quý tử một page riêng để lưu giữ khoảnh khắc của con trai. Có thể thấy Hòa Minzy đã chứng minh mình không chỉ là nữ ca sĩ tài năng mà còn là một mẹ bỉm đầy tâm lý và kinh nghiệm trong việc chăm sóc nuôi dạy con cái.

Nguồn: Bị nói kiếm nhiều tiền nhờ lì xì của quý tử, Hoà Minzy thẳng thắn đáp trả

Thúy Ngọc

www.saostar.vn