BSR và PTSC tăng cường quảng bá tại triển lãm công nghiệp hỗ trợ, chế biến chế tạo năm 2023
Sáng 12/9/2023 đã diễn ra Lễ khai mạc Hội chợ triển lãm công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo năm 2023 tại TP Đà Nẵng.
Tham dự buổi lễ có Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải, ông Lê Trung Chinh - Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, ông Choi Youngsam - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hàn Quốc tại Việt Nam…
![]() |
| Lễ khai mạc Hội chợ triển lãm công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo năm 2023. |
Hội chợ với quy mô hơn 160 gian hàng quy đổi của hơn 120 doanh nghiệp trong và ngoài nước trưng bày, giới thiệu các sản phẩm công nghiệp hỗ trợ, chế biến chế tạo thuộc các lĩnh vực như: cơ khí chế tạo, sản xuất lắp ráp ô tô, điện tử, công nghiệp công nghệ cao, dệt may, da giày và các lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ khác mở rộng theo chính sách phát triển công nghiệp hỗ trợ của TP Đà Nẵng. Có 2 doanh nghiệp thuộc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) là BSR và PTSC tham gia triển lãm này.
![]() |
| Đại diện BSR và PTSC (thứ 1 và thứ 2 từ trái qua) nhận hoa và biểu trưng cảm ơn từ Ban Tổ chức. |
Phát biểu tại lễ khai mạc, Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải cho biết, công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo đang nhận được sự quan tâm đặc biệt và chú trọng phát triển của Đảng, Chính phủ. Ban chấp hành Trung ương Đảng xác định “phát triển công nghiệp chế biến chế tạo là then chốt, chuyển đổi số là phương thức mới có tính đột phá để rút ngắn quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa”.
Tham dự hội chợ, BSR đã tổ chức trưng bày gian hàng, quảng bá rộng rãi thương hiệu của đơn vị và các sản phẩm do Nhà máy Lọc dầu (NMLD) Dung Quất sản xuất như hạt nhựa polypropylene, các loại nhiên liệu như xăng A95, dầu hỏa... Gian hàng đã thu hút đông đảo các doanh nghiệp, đại biểu đến tham quan, tìm hiểu.
![]() |
| Cán bộ BSR giải đáp câu hỏi của Thứ trưởng Bộ Công thương Đỗ Thắng Hải về sản phẩm hạt nhựa của NMLD Dung Quất. |
Tại gian hàng của PTSC, công ty đã giới thiệu về năng lực của mình trong lĩnh vực cơ khí chế tạo và đặc biệt là chế tạo các thiết bị điện gió trong thời điểm xu thế năng lượng tái tạo sẽ bùng nổ trong tương lai.
Hội chợ triển lãm công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo năm 2023 tại TP Đà Nẵng do Bộ Công Thương đồng chủ trì cùng UBND TP Đà Nẵng tổ chức nhằm tạo môi trường kết nối giao thương trực tiếp, thúc đẩy liên kết, hợp tác, cung ứng và tiêu thụ sản phẩm giữa các doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ và doanh nghiệp chế biến chế tạo sản phẩm hoàn chỉnh tại TP Đà Nẵng, khu vực miền Trung - Tây Nguyên, tại các tỉnh, thành với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia.
![]() |
| Ông Phạm Văn Hùng - Phó Tổng Giám đốc PTSC (áo trắng ở giữa) cùng tập thể cán bộ, nhân viên PTSC tại gian hàng tham gia triển lãm. |
Sự kiện được kỳ vọng là hoạt động kết nối có ý nghĩa, mang lại nhiều hiệu quả tích cực và rõ nét nhằm phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ và công nghiệp chế biến chế tạo tại TP Đà Nẵng, góp phần nâng cao giá trị gia tăng cho nền kinh tế, tạo tính lan tỏa tới cả vùng kinh tế trọng điểm miền Trung và toàn quốc.
![]() |
| Các đại biểu tại gian hàng của BSR. |
Nguồn: BSR và PTSC tăng cường quảng bá tại triển lãm công nghiệp hỗ trợ, chế biến chế tạo năm 2023
Thanh Hiếu
petrotimes.vn
-
Mai Ngô chưa vào vòng cuối hai phần thi phụ ở Miss Supranational 2026
-
Hành trình khám phá ẩm thực Việt Nam của du khách quốc tế
-
Phương Oanh thay đổi ra sao từ ngày có hai con?
-
Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai 26/7: Hà Nội và các khu vực trên cả nước
-
BSR lập kỷ lục doanh thu và sản lượng trong nửa đầu năm 2026
-
Bayern Munich lên kế hoạch giữ chân Harry Kane với hợp đồng siêu hấp dẫn
- PV Power tập trung tối ưu vận hành, hoàn thành cao nhất kế hoạch năm 2026
- Vinamilk: Khi chất lượng sản phẩm trở thành đạo đức nghề nghiệp
- PV Power tăng trưởng bứt phá sau 6 tháng đầu năm 2026
- PVFCCo - Phú Mỹ đạt chứng nhận quốc tế ISO 14064-1:2018 về kiểm kê khí nhà kính
- Bảo hiểm PVI được vinh danh tại 4 hạng mục của InsuranceAsia News 2026
- PTSC tiếp nối truyền thống, vun đắp khát vọng cống hiến
-
Xuân Mai tái xuất, nhiều sao nhí đình đám một thời giờ ra sao?
-
Nghệ sĩ Vân Dung: Từ Top 15 Hoa hậu đến ngôi sao quyền lực của làng hài Việt
-
Phim về "Vua nhạc Pop" đạt kỷ lục doanh thu
-
Đêm nhạc “Vành hoa lửa” tri ân các Anh hùng liệt sĩ
-
NSƯT Phi Điểu và nghệ sĩ Thanh Hiền: Hai người bà quốc dân với tình yêu nghề không tuổi
-
Jung Kook lập kỷ lục mới với ‘Seven’ , trụ vững 156 tuần trên Billboard
-
Việt Anh - Quỳnh Nga tình yêu thăng hoa, sự nghiệp nhiều dấu ấn
-
VCCA 2026: Khi sinh viên tự tin bước lên diễn đàn khoa học lớn
-
Ra mắt phim cách mạng lấy bối cảnh nhà tù Côn Đảo




