Casemiro: 'Rất buồn khi Ronaldo rời Man Utd'
"Cristiano là người lớn. Anh ấy biết điều gì là tốt nhất cho bản thân", Casemiro trả lời câu hỏi về Cristiano Ronaldo trong buổi họp báo. Sức hút của Cristiano Ronaldo một lần nữa được thể hiện. Không chỉ các thành viên của đội tuyển Bồ Đào Nha mà ngay cả cầu thủ Brazil cũng được hỏi về Ronaldo, dù đây là buổi họp báo của World Cup 2022.
Những câu hỏi tập trung vào Ronaldo từng khiến HLV Fernando Santos và các cầu thủ Bồ Đào Nha, cũng như chính siêu sao 37 tuổi, cảm thấy khó chịu. Tiền đạo vừa chia tay Man Utd từng một lần lên tiếng yêu cầu các phóng viên thể hiện sự tôn trọng đối với đội tuyển Bồ Đào Nha bằng cách hỏi những vấn đề khác, liên quan đến cầu thủ khác và tập trung vào World Cup 2022.
![]() |
| Ronaldo và Casemiro không còn là đồng đội sau World Cup 2022. |
Trong trường hợp của Casemiro, tiền vệ này vẫn thoải mái đưa ra câu trả lời, nêu rõ quan điểm của bản thân là tôn trọng quyết định của đồng đội.
Cầu thủ người Brazil cho biết thêm: "Tôi chưa nói chuyện với anh ấy kể từ khi chuyện đó xảy ra. Cristiano là một cầu thủ rất nhiều kinh nghiệm. Anh ấy hiểu rõ điều gì là tốt nhất cho sự nghiệp của mình. Chúng tôi rất buồn khi một cầu thủ như anh ấy rời đi, bởi anh ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử. Anh ấy đã lớn tuổi và biết cân nhắc điều gì là tốt nhất".
Casemiro là đồng đội của Ronaldo ở Real Madrid trong 5 mùa giải. Tiền vệ người Brazil cùng CR7 giành 4 chức vô địch Champions League trong màu áo đội chủ sân Bernabeu. Đầu mùa giải 2022/23, Man Utd chiêu mộ Casemiro, giúp anh tái hợp với Ronaldo ở sân Old Trafford.
Tuy nhiên, khi trở lại Man Utd sau World Cup 2022, Casemiro không còn là đồng đội của Ronaldo. Siêu sao người Bồ Đào Nha đã đạt thỏa thuận thanh lý hợp đồng với Quỷ đỏ. Anh trở thành cầu thủ tự do - người duy nhất không có hợp đồng ràng buộc với CLB nào ở World Cup 2022.
Ronaldo và đội tuyển Bồ Đào Nha sẽ chạm trán Uruguay ở lượt trận tiếp theo của bảng H World Cup 2022. Trong khi đó, đội tuyển Brazil của Casemiro nằm ở bảng G, đối đầu Thụy Sỹ.
Nguồn: Casemiro: 'Rất buồn khi Ronaldo rời Man Utd'
Minh Anh
vtc.vn
-
Dầu thô Venezuela "chảy mạnh" vào Mỹ
-
Những bộ phim ra mắt trong tháng 8/2026
-
Dự báo thời tiết ngày 5/8: Hà Nội và các khu vực trên cả nước
-
Đè bẹp Indonesia 3-0, tuyển Việt Nam rộng cửa bảo vệ ngôi vương ASEAN Cup tại Mỹ Đình
-
50 năm Vinamilk: bền bỉ chăm sóc nền tảng cho thế hệ Việt Nam tương lai
- Loạt cầu thủ Argentina nguy cơ bị cấm thi đấu
- Kịch bản không tưởng khiến tuyển Việt Nam mất vé bán kết ASEAN Cup 2026
- AC Milan đấu Inter Milan: Thử thách chiến thuật cực đại cho Ruben Amorim tại Perth
- Liverpool đối mặt nỗi lo dở dang trong cuộc cải tổ lực lượng dưới thời HLV Iraola
- Man Utd tái thiết lực lượng: 5 phương án giải bài toán tuyến giữa và hành lang trái
- Inter Miami bác bỏ tin đồn chiêu mộ De Bruyne để dồn toàn lực cho Messi và Casemiro
-
Chung cư cũ "hạ nhiệt", người bán xuống thang
-
Cán bộ, công chức được nghỉ 5 ngày liên tục dịp Quốc khánh 2/9 năm 2026
-
"Người nhện: Khởi đầu mới" nhận được đánh giá tích cực
-
PVFCCo - Phú Mỹ khánh thành Hệ thống băng tải phân bón công suất 55 tấn/giờ
-
Ronaldo tổ chức ‘đám cưới cổ tích’ với bạn gái tại nơi đặc biệt
-
Thu Quỳnh vẫn bền bỉ làm mới mình sau ‘Sống chung với mẹ chồng’
-
Mai Ngô có thể tạo bất ngờ ở chung kết Miss Supranational 2026?
-
Phân Bón Cà Mau cùng hành trình "Thắp sáng đường quê"
-
Cuộc sống hiện tại của "bé Thảo" phim "Phía trước là bầu trời"
