Cầu thủ Tây Ban Nha chấn thương kinh hoàng, cổ chân bị bẻ gập

07:06 | 25/07/2021

|
Sau pha vào bóng ác ý của cầu thủ Ai Cập, tiền vệ Dani Ceballos của Olympic Tây Ban Nha đã phải rời sân.
Tây Ban Nha không thể vượt qua 'lời nguyền' sau thất bại cay đắng trước ItaliaTây Ban Nha không thể vượt qua 'lời nguyền' sau thất bại cay đắng trước Italia
Italia loại Tây Ban Nha vào chung kết EURO 2020: Màn báo thù nghẹt thởItalia loại Tây Ban Nha vào chung kết EURO 2020: Màn báo thù nghẹt thở

Cuối hiệp một trận Olympic Tây Ban Nha chạm trán Olympic Ai Cập ở lượt ra quân bảng C Olympic Tokyo 2020 xuất hiện một pha bóng khá rùng rợn.

Dani Ceballos bên phía Tây Ban Nha bị Taher Mohamed của Ai Cập vào bóng thô bạo. Pha quay chậm cho thấy chân của Taher đã dẫm lệch vùng mắt cá chân của tiền vệ 24 tuổi bên phía Tây Ban Nha.

Cầu thủ Tây Ban Nha chấn thương kinh hoàng, cổ chân bị bẻ gập
Cổ chân của Ceballos bị bẻ gập sau pha va chạm với Taher.

Sau tình huống va chạm với Taher, Ceballos buộc phải cởi chiếc giày bên trái để tránh bị đau và không thể tiếp tục thi đấu.

Ceballos sưng phù mắt cá chân, phải cởi chiếc giày bên trái và không thể thi đấu, buộc phải nhường chỗ cho Jon Moncayola. Trọng tài đã xem lại VAR nhưng chỉ rút ra thẻ vàng cảnh cáo Taher Mohamed thay vì thẻ đỏ.

Cầu thủ Tây Ban Nha chấn thương kinh hoàng, cổ chân bị bẻ gập
Mắt cá chân của Ceballos sưng phù.

Chưa rõ mức độ chấn thương của Ceballos, nhưng người hâm mộ Tây Ban Nha có lý do để lo ngại sau khi xem tình huống trên. Hi vọng, đội phó của Olympic Tây Ban Nha sẽ không phải chia tay Olympic Tokyo từ sớm.

Ceballos không phải người duy nhất bên phía Tây Ban Nha phải rời sân vì chấn thương. Phút 20 của trận đấu, hậu vệ Oscar Mingueza hiện khoác áo Barca cũng phải nhường chỗ cho Jesus Vallejo.

Trở lại với trận đấu, hàng thủ 5 người của Ai Cập đã gây ra nhiều khó khăn cho các cầu thủ trẻ của Tây Ban Nha. Trước khi phải rời sân, Ceballos thi đấu năng nổ và tạo ra nhiều tình huống nguy hiểm, trong đó có cú sút trúng cột dọc khung thành Ai Cập.

Cầu thủ Tây Ban Nha chấn thương kinh hoàng, cổ chân bị bẻ gập
Lối chơi rắn của Ai Cập khiến cầu thủ Tây Ban Nha liên tục nằm sân.

Đoàn quân của HLV Luis de la Fuente cầm bóng đến 62%, tung ra 10 cú sút nhưng không một lần xuyên thủng được hàng thủ Ai Cập. Các pha-ra-ông phạm lỗi 8 lần và phải nhận 4 thẻ vàng so với 0 thẻ phạt của Tây Ban Nha.

Ai Cập hài lòng với trận hòa này, nhưng đây là kết quả tiếc nuối với Tây Ban Nha.

Nguồn: Cầu thủ Tây Ban Nha chấn thương kinh hoàng, cổ chân bị bẻ gập

Hà Vy

saostar.vn

  • vinamilk-mb
  • thaco
  • kinh-te-xay-dung
  • du-lich

Giá vàng