CĐV có thể trở lại sân Mỹ Đình ở vòng loại World Cup
![]() |
| VFF hy vọng khán giả sẽ là "cầu thủ thứ 12" giúp đội tuyển Việt Nam thi đấu tốt hơn. Ảnh: Đức Đồng. https://kenhhot.vn/ |
Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã gửi công văn lên Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch cùng Uỷ ban nhân dân thành phố Hà Nội, báo cáo về kế hoạch tổ chức hai trận đấu với Nhật Bản ngày 11/11 và Saudi Arabia ngày 16/11. Theo đó, VFF đề xuất cho khán giả được vào sân, với số lượng tối đa là 50% so với sức chứa 40.000 chỗ của sân Mỹ Đình.
Điều kiện để CĐV được vào sân là có xác nhận đã tiêm hai mũi vaccine phòng Covid-19 và xét nghiệm PCR âm tính trong vòng 72h.
Việt Nam đã đá trận đầu tiên ở vòng loại thứ ba World Cup 2022 - khu vực châu Á trên sân nhà ngày 7/9, thua Australia 0-1. Trận đó diễn ra trên sân không khán giả do Hà Nội phải giãn cách phòng Covid-19. Trước đó, đội tuyển dưới thời HLV Park Hang-seo chưa từng thua khi đá tại sân Mỹ Đình (thắng 5, hòa 2).
Tại bảng B, các đội tuyển Nhật Bản, Oman, Saudi Arabia và Oman đều đã cho khán giả vào sân. Còn Trung Quốc thuê sân ở Qatar và UAE làm sân nhà do chính phủ nước này không ưu tiên về thời gian cách ly cho các đội khi nhập cảnh.
Đây là lần đầu tiên Việt Nam vào vòng loại cuối cùng World Cup. Hiện đội tuyển đứng cuối bảng do thua cả bốn trận, ghi bốn bàn và thủng lưới 10 lần.
Nguồn: CĐV có thể trở lại sân Mỹ Đình ở vòng loại World CupLâm Thỏa
vnexpress.net
- Arsenal chật vật đòi lại ngôi đầu Ngoại hạng Anh
- Bế mạc SEA Games 33, Việt Nam xếp thứ ba toàn đoàn
- Haaland lập loạt kỷ lục, Man City lên đỉnh Ngoại hạng Anh
- SEA Games 33: Bùng nổ hiệu ứng kinh tế
- Hậu SEA Games 33, U22 Việt Nam chỉ được nghỉ 3 ngày
- Salah nói lời xin lỗi đồng đội Liverpool sau phát ngôn gây bão
-
Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 33 mới nhất (CẬP NHẬT)
-
Lịch thi đấu U23 châu Á 2026 của U23 Việt Nam
-
Tuyên Quang: Khi người trẻ quay về với nông nghiệp
-
Nhà máy điện Nhơn Trạch 3&4 - Minh chứng sinh động cho bản lĩnh, năng lực tổ chức, điều hành và tinh thần vượt khó của Petrovietnam
-
Lãi suất huy động “nóng” dần, ngân hàng tăng tốc hút tiền gửi cuối năm
-
Năm 2026, thương mại điện tử bước vào cuộc sàng lọc khốc liệt
-
Lương Bích Hữu tươi rói trong ngày nhận bằng tốt nghiệp
-
Nhóm nhạc H.A.T ra sao sau nhiều năm tan rã?
-
Mai anh đào nhuộm sắc phố núi, Sa Pa vào mùa đẹp nhất cuối năm
